Cảm nhận về VietPhil Camp
- Phụ huynh nói gì về VietPhil Camp -
“Lần đầu tiên biết đến VietPhil Camp qua con của người bạn và có hỏi bạn về trại hè đó như thế nào, thấy bạn kể con vui lắm, vừa được học vừa được vui chơi thế là mình quyết định cũng cho con tham gia trại hè khóa kế tiếp. Sau một tháng tại trại hè, mình thấy con có tiến bộ rất nhiều về việc nghe, nói, đọc và nhất là môn viết, IELTS của con từ 4.5 lên 6 chỉ trong vòng một tháng. Nghe con kể hàng ngày con được học với từng thầy cô của mỗi kỹ năng, cuối tuần các con lại được tham gia hoạt động ngoại khóa, vừa học vừa chơi nên con không buồn hay chán nản. Kỳ nghỉ hè năm sau nhất định con sẽ quay trở lại và lấy điểm IELTS 7.5”
“...Sau 1 tuần kết thúc trại hè, mình có thể nói rằng đầu tư cho con đi trại hè nước ngoài với một tổ chức lớn có đông đảo các con tham gia là một sự LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN và rất đáng tiền.
Điều Vinh (Alberto) thu được là trình độ tiếng Anh vượt cấp (vượt qua bản thân con), đưa con lên một level mới. Con tự tin lên rất nhiều: đã mạnh dạn giao tiếp bằng tiếng Anh với các bạn, các thày cô ở Philippines và thường xuyên chat với các thày cô. Writing của con đã tiến bộ lên rất nhiều và được đánh giá tốt nhất trong các kỹ năng khi đi test ở Việt Nam (bình thường đây là phần con yếu nhất). Và đặt mục tiêu phấn đấu trong học tập cao hơn. Hôm qua con đã đi test đầu vào ở ACET và đạt trình độ upper-intermediate đúng trình độ mà trường đã test cuối khóa.
Con đã có những quan điểm riêng và biết bày tỏ quan điểm khi bố mẹ nói không đúng với suy nghĩ của con.
Con có thêm những người bạn mới và rất thân thiết với nhau. Chủ động liên hệ và đến chơi với những người bạn mới.
Con rất phấn khích và vui vẻ. Mình có hỏi con, thế con đã xuống đất chưa hay vẫn đang trên mây? Con nói là con chưa xuống đâu : D
Một lần nữa mình xin thay mặt gia đình cảm ơn các cô Phạm Thị Hồng Nhung (Daisy), cô Anna, cô Alex, cô Nhung (Rose) và các thày cô Philippines đã dạy dỗ, thường xuyên thông báo tình hình vui chơi và học tập của các con, đã gắn kết các con để khi trở về với một tâm thế mới, tràn đầy năng lượng để chinh phục các mục tiêu mới .
Chúc các thày cô và gia đình mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn, nâng cao chất lượng để VietPhil sẽ phát triển hơn nữa. ”
- TRại viên nói gì về VietPhil Camp -

Nếu để tóm tắt 1 tháng tham gia trại hè tiếng Anh tại Philippines của mình trong 3 cụm từ, em sẽ dùng: quá tuyệt vời, khó quên và đầy mới mẻ! Đây là lần đầu tiên em được tham gia trại hè tiếng Anh ở nước ngoài. Không chỉ được học tiếng Anh tại các lớp 1:1, em còn được tham gia các lớp nhóm 1:4, 1:8 để rèn luyện kỹ năng tranh luận và hùng biện bằng tiếng Anh. Các thầy cô ở đây không hề nghiêm khắc tí nào, đều thoải mái và rất hiểu tâm lý học sinh nên chúng em đều cảm thấy vô cùng thoải mái và thích thú với việc học.
Trước đây em nói tiếng Anh khá kém và còn rụt rè, sau khi tham gia trại hè và trở về Việt Nam, em còn được cô giáo ở lớp khen là phát âm tốt, có ngữ điệu giống người Mỹ . Việc học tiếng Anh tại Malta rất thú vị, thầy cô không phải là người Việt Nam nên khi học ở trên lớp, chúng em bắt buộc phải nói chuyện và thảo luận bằng tiếng Anh nên cũng dần quen với việc phản xạ nhanh khi giao tiếp và sử dụng nó hàng ngày. Sau 1 tháng học tập và vui chơi tại trại hè tiếng Anh Malta, em cảm thấy tự tin hơn với tiếng Anh của mình rất nhiều, đặc biệt trong việc phát âm và giao tiếp.
Đối với em, 1 tháng tham gia trại hè tiếng Anh tại Malta là 1 tháng với những kỷ niệm thật đáng nhớ. Ở đây, em được rèn luyện tiếng Anh trong một môi trường vui vẻ, vừa học vừa chơi, thoải mái dùng tiếng Anh để nói lên những quan điểm của mình trong lớp học. Trở về từ trại hè, em cảm thấy bản thân tự tin với tiếng Anh của mình hơn. Năm học mới, trong kỳ thi tuyển đầu vào của Vinschool, em còn đạt level 9 tiếng Anh, cùng level với các anh chị lớp 9, được xếp vào một trong những lớp đứng đầu khối.
Thầy cô ở đây rất dễ gần, vui vẻ, cùng với việc chỉ có 1 thầy 1 trò trong một lớp nên học sinh có thể đặt câu hỏi mà không ngại ngần. Nói thật thì khi học ở Việt Nam, em rất ngại việc đặt câu hỏi trong lớp học, một phần vì cảm thấy thầy cô còn xa cách, một phần vì khi hỏi trước mặt cả lớp sẽ có những bạn sẽ nói “Dễ thế mà cũng hỏi”
Nguyễn Như NgọcTrại hè Philippines 2016
Phan Quý Thu HàTrại hè Malta 2017
Hồ Đắc Diệu LinhTrại hè Malta 2017
Nguyễn Phúc Minh KhôiTrại hè Philippines 2017