Chia sẻ của ba mẹ

Mẹ Phuong Thao

Sau 1 tháng đi trại hè tại Trường Anh Ngữ Fella, Philippines, bạn đã trưởng thành rất nhiều:

Bạn tự 1 mình kéo, đẩy 2 chiếc vali to đùng mà trước giờ bạn chưa từng làm.
Bạn biết và tự chọn mua quà cho bà nội, bà ngoại, ba mẹ và em mà trước giờ bạn chưa từng làm.
Vừa về đến nhà là bạn đi khắp nhà, hít ngửi đủ thứ để cảm nhận được sự nhớ nhà và giá trị của gia đình mà không nơi đầu bằng được.
Những ngày đầu, đêm nào cũng gọi về mắt ngấn nước, sụt sùi nhớ nhà. Nhưng khi đến nhà là nói ngay “năm sau ba mẹ cho con đi nữa nha”! Rõ ràng VietPhil đã rất thành công trong việc tổ chức chuyến đi này. Đợt này hơn 70 bạn từ Sài Gòn và Hà Nội đã đăng ký tham gia. Có bạn đã đi lần 2, lần 3. Điều đó chứng tỏ rằng VietPhil, đơn vị tổ chức chuyến đi trại hè rất chuyên nghiệp và chất lượng.
Tuy nhiên, việc hài lòng nhất của vợ chồng mình là điện thoại bạn cũng sẽ “nạp” cho ba mẹ, chỉ được “tự do” từ 19g-20g mỗi ngày. Tèn ten ten ten…

* P/S: Bạn đại diện cho 70 học sinh tham gia có bài phát biểu.

Mẹ Chau Phan

NGHÉ VÀ HÀNH TRÌNH MỘT MÌNH KHI CON 9 TUỔI
Chuyến trại hè 02 tuần tại đất nước Philippines xinh đẹp từ giải thưởng của mình, con một mình kéo vali cho hành trình đầu đời của mình khi mà không có ba mẹ bên cạnh. Hai tuần là khoảng thời gian quá ngắn đối với tất cả nhưng lại quá dài với nhà mình. Tại đất nước Philippines, với cuộc sống tự lập đầu tiên và học tập bên cạnh các thầy, cô, anh, chị, em và bạn bè khắp nơi, đã cho con học hỏi được nhiều điều về kỹ năng sống, kiến thức, văn hóa cũng như các hoạt động ngoại khóa thú vị khác….. Và đây là phần thưởng xứng đáng của con, không những có giá trị về mặt hữu hình mà còn là giá trị về mặt vô hình mà khó có thể để có được.
Mùa hè 2023 thật sự rất ý nghĩa đối với con gái. Một mùa hè xuất phát điểm, đánh dấu sự trưởng thành của con gắn liền với những chặng đường còn dài phía trước.
Yêu con gái nhiều!

Mẹ Y Vy Nguyen

Mẹ và bé cảm ơn các cô VietPhil cũng đã hướng dẫn tận tình, chu đáo để các bé có được 1 kỳ trải nghiệm giá trị.
Bé nhà chị về kể nhiều lắm, bé cảm thông được những vất vả của các cô VietPhil khi chăm sóc các con đủ lứa tuổi mà lại là nhóm tuổi teen khác nổi loạn nhưng các cô cũng rất tâm lý, và tận tình giải quyết mọi việc để các bạn được kết nối với nhau, được học tập vui chơi trọn vẹn.
Đặc biệt hơn, điều bé nhận được sau chuyến đi đó là động lực học tập và kiếm nhiều tiền để đưa mẹ đi Singapore chơi cho mẹ trải nghiệm sự văn minh, hiện đại của đất nước này. Bé cũng học được từ các cô cách để chăm sóc, kết nối với các em nhỏ.

Mẹ Nguyen Tran Nha Vy

Cảm ơn Carla đã đem đến chương trình hè. 3 mẹ con có kỷ niệm tuyệt vời bên nhau, trở thành 3 bạn chung trường và có được giờ học hữu ích. Hai bạn nhỏ về thời gian đầu, cảm giác “Mẹ ơi! Con quên từ đó Tiếng Việt là gì, chỉ nhớ Tiếng Anh”. Đó là sự tiến bộ rõ rệt. Tùy Phong – Lance vẫn còn rụt rè, nhưng cũng nói nhiều hơn, viết cũng tiến bộ. Lance nói:” mẹ rất là ảo nha, văn Tiếng Việt con không biết viết, mà Tiếng Anh con viết được”.

Chị hai Bảo Phương mặc dù có tiết học ngủ gục, do chơi xuyên đêm các bạn cùng phòng. Đó kỷ niệm đẹp trong thời gian học tại Phil. Bảo Phương cũng cải thiện rõ hơn trong giao tiếp. Cảm ơn cô Carla!

Mẹ Thu Hoài Nguyễn

Một tháng trôi qua thật nhanh, cô bé 10 tuổi của Mẹ trưởng thành lên rất nhiều! Một tháng qua con được làm quen với các Thầy Cô, các bạn từ mọi miền Tổ Quốc. Chắc chắn con sẽ có nhiều cảm xúc, cũng như học được từ các bạn rất nhiều điều. Con đi học, kiến thức con tiếp thu là một phần, nhưng quan trọng môi trường học tập vui vẻ đến nỗi chỉ muốn được ở lại không muốn về.

Gia đình cảm ơn các Thầy Cô tại trường English Fella cũng như các Thầy Cô tại VietPhil rất nhiều đã đồng hành cùng con, cũng như truyền tải cho con những năng lượng tích cực, củng cố lại khả năng Tiếng Anh cho con trong một tháng qua. Cảm ơn các anh chị đã làm bạn với em Gia Hân. Hẹn sớm gặp lại!

Mẹ Van Pham

Cảm ơn gia đình VietPhil đã ủng hộ, chăm sóc và hỗ trợ các con trong chuyến trại hè vừa qua. Con đã về nhà vui vẻ, tự tin, miệng kể không ngớt khoảnh khắc vui đùa cùng thầy cô và các bạn khi trải nghiệm tại We và Philippines.
Một trại hè đầy trải nghiệm cho các con. Dù một số bạn còn nhỏ chưa quen cuộc sống xa nhà nhưng những kỷ niệm sau chuyến trại hè các bạn chắc chắn sẽ không bao giờ quên. Ba mẹ và con xin chân thành cảm ơn nhiều ạ. Chúc VietPhil sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong các cuộc trại hè sắp đến!

Mẹ Bàng Mỹ Nhi

Mẹ cảm ơn các Cô đoàn VietPhil, nhất là Cô Chi đã tân tâm hỗ trợ các con trong suốt hành trình hè, và báo cáo hoạt động từng ngày của các con đến cho phụ huynh, tạo cho mọi gia đình yên tâm hơn, và vui theo các con khi thấy các con vui đùa, học tập qua những tấm hình mà các cô gửi trên facebook, ngoài lời cảm ơn chân thành, mẹ chúc các cô luôn mạnh khỏe hạnh phúc và thành công, mong gặp lại các cô trong những chuyến hè năm sau nhé. Thanks alot!

Mẹ Xuân Tươi

Các bạn về khỏe, mà buồn vì nhớ các bạn và cô, do các bạn nhập chung đoàn với các bạn ở Hà nội nên cơ hội gặp lại cũng ít! Cảm ơn VietPhil!

Mẹ Tuyết Mai

Con đi về sút hơn 2kg đấy nhưng kể là đã biết ăn rau rồi mẹ ạ. Con cũng kể là ở đây con học được nhiều việc mà trước đây con chưa từng làm. Con cũng tự sắp xếp được những việc cần làm trong ngày mặc dù con vẫn chưa nhanh như các bạn. Con còn được chơi và làm quen với nhiều bạn, các bạn rất tốt với con và có giúp đỡ con khi ở đấy.

Mẹ Vũ Hằng

Các con vui cô ạ, hỏi mẹ năm sau có được đi không, chị bảo hai con học ngoan giỏi năm sau mẹ lại cho đi. Nói chung là phấn khởi lắm cô ạ.

Mẹ Nguyễn Nhung

Con rất vui em nhé! Cảm ơn các em rất nhiều, các con đã có thời gian trải nghiệm rất bổ ích, vui vẻ và cực kỳ ý nghĩa. Hy vọng có dịp lại được tham gia cùng VietPhil tiếp!

Mẹ Nga Nguyễn

Sau chuyến trải nghiệm vừa rồi 23/6 con mình đã về tới Việt Nam rất an toàn và phải nói là gặt hái được rất nhiều kết quả tốt từ kiến thức cũng như những trải nghiệm của cuộc sống, con có nói rằng quyển từ điển Anh – Anh ở bên Philipines như là chiếc điện thoại khi bạn ý ở Việt Nam. Thật tuyệt vời khi con đã nhận ra và ý thức được về chiếc điện thoại kè kè bên mình đã gây ra bao tác hại mà trước kia ko biết. Rất cám ơn đoàn VietPhil đã có thời gian giúp cho con có được những thành công đáng kể. Hẹn sớm được gặp lại!

Mẹ Y Vy

Cảm ơn cô Lucia đã bỏ tiền túi mua mì tôm, bánh, vitamin C ra cung ứng khi cần cho các con. Tận tình, chu đáo và trách nhiệm. Con chị đã có kì nghỉ, trải nghiệm rất thú vị.

Mẹ Nhi Hương

Tiếc quá Trại Kỹ năng VSLC chỉ diễn ra 3 ngày. Vui thế này mà được đi cả tuần thì thích nhỉ!

Mẹ Tuyết Nhung

Mẹ cháu cảm động quá cô ạ. Năm nay con có một sinh nhật thật đáng nhớ cùng các bạn Trại Đông! Cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều nhé.

Mẹ Như Quỳnh

Billy khoe đi chơi vui lắm, học được nhiều điều lắm. Đang xin hè cho đi nữa.

Mẹ Mạc Nga

Cảm ơn em và VietPhil nhiều nhé. Các con tham gia vui lắm.

Mẹ Nguyễn Thị Vân

Chị hỏi con có vui không, nói vui lắm và con quen được nhiều bạn mới. Chị cảm ơn em và cảm ơn anh chị BTC đã tạo cho các con một sân chơi rất ý nghĩa.

Bố Mạc Vững

Cảm ơn các cô VietPhil đã tạo sân chơi vui, ý nghĩa cho các con.

Mẹ Thanh Hà

Cảm ơn BTC. Các bạn rất chuyên nghiệp và nhiệt tình. Các con đã có những ngày nghỉ lễ thật vui và nhiều năng lượng!

Mẹ Nguyễn Hương

Chúc mừng các thầy cô và các con đã hoàn thành xuất sắc chuyến trải nghiệm trong kì nghỉ Tết Dương lịch, hy vọng lần sau trung tâm tổ chức kỳ trải nghiệm dài hơn cho các con được thể hiện tài năng của mình hơn nữa.

Mẹ Bích Huyền

Bạn Yến Trang về bảo mẹ là mẹ ơi con muốn đi nữa cô ạ! Cảm ơn các cô chú VietPhil nhiều vì đã đồng hành cùng Yến Trang 3 ngày nhé!

Bố Tuấn Đỗ

Thành công của chuyến đi không ở những tấm huy chương mà các con có được trải nghiệm của đoàn kết và sáng tạo – có thêm các anh chị thế hệ trước và các bạn cùng trang lứa. Chúc mừng VSLC 2020!

Mẹ Hồng Vân

Trưa nay bạn ấy khóc vì nhớ Thầy cô đấy cô Nhung Nguyen Hong ạ, và đòi mẹ sang năm đi 2 tháng, và thêm nữa là sau này chỉ đi du học Philippines mà không đi bất cứ nước nào khác!

Mẹ Thuy Tien

Cảm ơn các cô chú VietPhil nhiều đã cho các con có 1 kì học và trải nghiệm tuyệt vời.

Mẹ Nghindd

Khi con đi học, mẹ buồn, khi con về, bạn bè con, con và cô chú chắc cũng khóc quá. Yêu tất cả!

Mẹ Que Le Ngoc

Cháu Kookkie hôm nào điện thoại cũng nói “năm sau con đi nữa mẹ nhé”.

Mẹ Lam Thao

Olivia và Mandy nhớ thầy cô và các bạn nhiều!

Ba Phan Hoài Nam

Con là Alex Khai năm sau con cũng muốn đi, nhớ thầy cô nhiều, nhất là thầy Andy.

Mẹ Suri Dương

Jacob bảo sang năm cho con đi nữa.

Mẹ Đinh Thị Huê

Hai bé nhà chị đã về tới nhà. Cảm ơn cô chú VietPhil nhiều. Hẹn gặp lại.

Mẹ Minh Hai

Thời gian nhanh quá, cám ơn VietPhil đã cho các cháu những ngày học tập và trải nghiệm thú vị.

Mẹ Giang Dinh

Cô Mya và nhà trường khéo nuôi các con, bạn Jessica giờ bụng như cái trống, mắc cười quá.

Ba Hoàng Minh Tiến

Cảm ơn VietPhil vì một mùa hè trải nghiệm thêm đầy động lực cho các con.

Mẹ Tâm Nguyễn

Cảm ơn các thầy, cô đã cho các con những trải nghiệm thật tuyệt vời.

Mẹ Thủy Tiên

Con đã chiến thắng bản thân Cô ạ. Ở nhà con không dám tham gia một hoạt động nào.

Mẹ Thuan Nguyen

Cảm ơn cô và trường! Nói tốt và tự tin hẳn lên! Tuyệt vời.

Mẹ Phan Phương Ngọc

Thấy con nhớ thầy cô & các bạn lắm. Con xin bố mẹ sang năm lại đi trại hè. Bố mẹ thấy con trưởng thành nhiều , cảm ơn thầy cô & các bạn.

Mẹ Lê Thanh Nga

Mẹ cảm ơn các cô VietPhil nhiều lắm, con trai về ngày nào cũng bảo nhớ trường, nhớ các cô, nhớ bạn. Gần 1 tuần rồi mà bạn ấy vẫn buồn và nhớ đấy ạ

Mẹ Anh Tran

Cám ơn em Quynh Ngoc và mọi người đã tổ chức cho các con 1 buổi sinh nhật ấm áp nha. Nhìn mặt Hưng vui quá kìa.

Mẹ Thanh Nga

Cảm ơn các cô đã đồng hành cùng con suốt những ngày qua. Bạn Harry Porter gọi về cho mẹ nói thực sự rất lưu luyến không muốn về.

Mẹ Phương Nguyễn

Cảm ơn VietPhil đã gắn bó tình cảm của các con. Có bao nhiu bạn đang nhớ nhau đến tạo mưa điểm danh cái coi híc híc

Mẹ Han Ngoc

Sau bao ngày học và chơi cùng các bạn khắp nơi và các thầy cô yêu thương, hôm nay con tốt nghiệp. Về nhà với gia đình con sẽ nhớ bạn, nhớ cô rất nhiều!

Mẹ Oanh Trần

Ba mẹ thì thấy buồn vì hàng ngày không còn được chờ đợi cô Mai Phương up hình hoạt động của các con trong ngày: ăn, học, chơi, ngủ nữa. Ba mẹ Alex Khai rất cảm ơn VietPhill cùng các thầy cô nhiều lắm lắm nhé.

Mẹ Minions Minions

Gia đình cháu Minh Quân xin chân thành cám ơn các thầy cô, đặc biệt là cô Quyên và cô Dương đã quan tâm chăm sóc, giúp đỡ cháu trong thời gian vừa qua. Kính chúc các thầy cô luôn vui khoẻ, hạnh phúc.

Mẹ Nguyễn Nga

Con nhà mình cùng các bạn ở đoàn Hà Nội cũng đã hạ cánh an toàn đêm hôm qua. Nói chung mọi điều đều tốt đẹp. Cám ơn Camp support và cả đoàn VietPhil đã có chuyến trải nghiệm thành công tốt đẹp.

Mẹ Bobby Phan

Cảm ơn các thầy cô và các anh chị đã chăm sóc, chia sẻ và dạy bảo em Bobby Phan. Đặc biệt là cô Hằng Mya, chú Mark Nguyen, cô Đinh Mai Hương… Cảm ơn các thầy cô dẫn đoàn đi, đưa đoàn về và VietPhil nhiều lắm! Con đã về đến nhà mạnh khoẻ, an toàn, trộm vía nhanh nhẹn và rắn rỏi hơn. Hiện con đang tích cực nạp năng lượng… cơm nhà sau 1 tháng xa mẹ ạ!

Mẹ Misa Namsa

Thế là 1 tháng trôi qua, các con cùng học cùng ăn cùng ở cùng chơi… Giờ chuẩn bị chia tay chắc các bạn luyến tiếc lắm cô Quyên Quyên nhỉ. Cảm ơn VietPhil đã thiết kế English Summer Camp để các con có cơ hội được cùng nhau trải nghiệm mùa hè thật đáng nhớ, cảm ơn cô Quyên đã đồng hành cùng các con trong suốt 4 tuần qua, đặc biệt hơn nữa là bé Hải Yến được ở chung phòng với cô, thật là quý những hình ảnh cô chụp lại khoảnh khắc các cháu rất tự nhiên đáng yêu … Hẹn gặp các con khuya nay nhé.

Mẹ Đỗ Tuyết Lê

Cảm ơn cô Linh Ray và cô Nguyễn Ngọc Xuân Vinh đã hết lòng vì các con.

Mẹ Phạm Bình Giang

Ngọc Anh nhìn chững chạc hơn hẳn cô ạ. Cảm ơn cô nhé!

Mẹ Xuân Lương

Nàng Rachel về nhà cứ nhớ các bạn, muốn được sang nữa cô Jennifer ah

Mẹ Hanh Dinh

Thanks cô Jen đã luôn âm thầm theo sát các con!

Ba Quy Ngoc Nguyen

Cảm ơn cô Kim Van, bạn Khánh cũng xin năm sau đi tiếp nữa.

Mẹ Phượng Bùi

Nhìn con trai vui ..ba mẹ cũng vui cô ơi !

Mẹ Mỹ Uyên

Cám ơn các cô đã cho các con 1 buổi tiệc thật vui và ấm cúng.

Mẹ Kim Dung

Cám ơn các cô, giờ có thêm niềm vui ngày nào cũng hóng tin.

Mẹ Bích Hằng

Cám ơn các cô đã giúp các bố mẹ chăm sóc và động viên các con!

Mẹ Mi Uyên

Thức ăn ngon thế này thì không giảm cân được rồi 😀 Cám ơn cô Quyen Nhi Dang đã cập nhật.

Mẹ Lê Bích Thảo

Cảm ơn cô và các bạn đã tổ chức cho con một sinh nhật ấm áp và vui vẻ!

Mẹ Hà Huyền

Cảm ơn các cô và các bạn đã tổ chức sinh nhật cho các bạn. Chi có bánh to thế.

Mẹ Thủy NP

Ngày nào cũng thấy con vui vẻ, học và giao lưu cùng bạn bè, gia đình rất yên tâm cô ah.

Mẹ Bạch Hường

Lan Chi đang hỏi sang năm có đi nữa không đấy cô

Ba Vinh Nguyen Phu

Chúc mừng các con có một tháng tuyệt vời bên các thày cô và các ban và môi trường mới

Mẹ Lại Thu Mai

Các bạn vui chơi thích thế này khéo tuần tới lại không muốn về đấy cô Đan Thuỳ ơi

Mẹ Nguyễn Ngọc Oanh

Tạm biệt cô và các bạn. Cảm ơn cô đã quan tâm đồng hành cùng các con.

Mẹ Đinh Thị Hoa

Con Minh Trang đã về nhà rồi ạ, cảm ơn các cô rất nhiều

Ba Bopbi Kieu

Tạm biệt cô, con Kiều Đức Thiện về với gia đình đây ạ, cảm ơn!

Mẹ Hương Nga

Cảm ơn các cô chú, các con vui vẻ thấy yên tâm hẳn.

Ba Tomhum DVT

Trường đẹp như khách sạn, rất thoáng mát và tiện nghi mà vẫn hài hoà với cảnh quan.

Mẹ Ngân Hoàng

Mẹ con cảm ơn các cô các chú nhiều ạ! Các cô các chú đã chụp đc những khoảnh khắc vui tươi của các con.

Mẹ Nguyễn Hương Nga

Chú Brian làm thơ hay và xúc động quá, mong điện thoại của con. Cảm ơn các cô chú đã tận tình chăm sóc các con!

Mẹ Dương Thúy Hằng

Bạn Nhật Minh – Jack đang đăng ký sang năm đi tiếp đây

Mẹ Lan Nguyễn

Cám ơn các cô chú VietPhil đã chăm sóc các con và các thầy cô tại QQ đã cho các con kì nghỉ hè bổ ích

Mẹ Nguyễn Hiền

Sẽ nhớ VietPhil nhiều nè qua năm lại gặp nhau cho 3 chị em đi luôn.

Mẹ Van Ngo Thi

Chúc mừng các bé, chúc mừng các cô chú và các thầy cô đã hoàn thành tốt nhiệm vụ

Mẹ Lê Nhung

Cảm ơn 2 em đã chăm lo cho các con rất chu đáo.

Mẹ Phùng Tố Diễm

Các cô chú ở VietPhil chăm sóc bé rất chu đáo ạ.

Mẹ Thu Mai Lai

Cảm ơn các cô, sau hai tuần nhìn mắt các con đều lấp lánh niềm vui.

Mẹ Hoàng Hạnh

Đợt thi thử của Hoàng Vũ vừa rồi lELTS là 6.5 đang phấn đấu sau 6 tuần sẽ là 7.5.

Mẹ Hien Nguyen

Ôi vậy là hàng năm là được gặp Cô Quyên để có nhiều trải nghiệm rồi.

Mẹ Ngan Thuy

Mới 5 ngày qua bàn tay nhào nặn của cô Kim Vân mà các con đáng yêu và trưởng thành hơn hẳn.

Ba Nguyễn Phú Vinh

Cảm ơn các cô đã đưa các cháu đến thăm trại trẻ mồ côi. Chắc các cháu sẻ không bao giờ quên tình cảm và lòng yêu thương các bạn trong trại giành cho các cháu. Một trải nghiêm tuyệt vời.

Mẹ Huỳnh Thư

Các bạn trò chuyện và chơi đùa với nhau vui vẻ và thân thiện như ko hề có sự khác nhau về dân tộc và ngôn ngữ, thật tuyệt.

Mẹ Phượng Bùi

Nhìn thức ăn của các con hấp dẫn quá cô ơi!! Chắc V. Khiêm lên kg quá cô huhu … cô nhắc con trai ăn đủ chất có sức khỏe cho tốt… phải giảm cân không nên ăn dư Cảm ơn cô nhiều!

Mẹ Thu Hoài

Hôm qua cậu gọi điện kể, con câu được nhiều cá lắm, cả 1 con sao biển nữa…nhưng cô bảo đem về nó tanh và thối kinh lắm…nên con lại thả xuống biển. Còn kể là: cô bảo xoài bên này ngon lắm…nên con cũng tranh thủ ăn…con nhờ cô chọn xoài để mang về cho bố mẹ và em thưởng thức. Cô bảo yên tâm, cô mua về Việt Nam cô đưa cho. Yêu thế chứ!

Mẹ Lê Nhung

Cuộc điện thoại đầu tiên của chuyến đi mình chỉ cố níu anh chàng nhà mình được 5p38s vì “con còn đang bận chơi bóng rổ với các bạn” (dù cũng có hơi nhăn nhó vì học nhiều quá không vô hết được). Thế nên cũng cố động viên các mẹ khác kiên nhẫn hơn một chút. Năm ngoái mình cũng quýnh quáng suýt thì mua vé cho cô nhỏ về sớm. Nghĩ lại thấy gà công nghiệp là mình chứ khôngphải là bọn nhỏ.

Mẹ Hạnh Trần

Trái tim của ba mẹ luôn đau nhói khi con chưa hạnh phúc. Tuy nhiên chỉ sợ sau 2, 3 tuần lại đau nhói vì con không dùng hết 15p để nói chuyện với mình í. Bố mẹ nhiều khi nghe con hơi hơi khổ là đã vật vã rồi. Nhà mình chắc tại cu cậu được rèn luyện từ bé nên dễ thích nghi

Mẹ Huỳnh Thư

Cảm ơn các thầy cô đã dạy học và chăm sóc động viên các con có nhiều tiến bộ. Chúc các con có một đêm chia tay nhiều kỷ niệm.

Mẹ Ngan Thuy

Chúc mừng các bạn nhỏ đã hoàn thành tốt khoá học. Cảm ơn cô Kim Van đã chăm sóc, dạy bảo các con.

Mẹ Cao Thuy

Cảm ơn cô Vân và các thầy cô VietPhil rất nhiều đã tận tâm với các con. Nhìn con tươi như vậy. Mẹ quá yên tâm!!!

Mẹ Nguyễn Hải Hà

Cảm ơn các cô chú đã tận tình chăm sóc và rèn luyện cho các con trong cả kỳ trại hè này.

Ba Nguyễn Phú Vinh

Chắc các con sẻ không bao giờ quên đi đươc chuyến đi này dù sau này các con còn nhiều chuyến đi khác.

Mẹ Mi Uyên

Cám ơn tất cả thầy cô ở EV và 2 cô Sam & Nancy đã dạy dỗ, chăm sóc cho các con trong suốt thời gian các con đi học xa gia đình.

Mẹ Huỳnh Thư

Con gọi về phấn khởi lắm cô ạ, cảm ơn các cô đã quản cho lũ tinh nghịch đi chơi xả hơi mai lại học chăm chỉ.

Mẹ Lê Bích Thảo

Ngày nào mẹ con cũng mong chờ ảnh và thông tin của các con từ cô Quyen Nhi Dang. Cảm ơn cô hỗ trợ, chăm sóc các con và cập nhật thông tin cho bố mẹ nhé!

Mẹ Minh Vân

Cảm ơn cô Kim Van rất nhiều ạ. Con Tuệ Minh về mạnh khoẻ và cũng rất nhớ cô, nhớ các bạn lắm ạ. Về kể vẫn chưa hết chuyện ạ.

Mẹ Trang QN

Cảm ơn VietPhil và các thầy cô C2 đã mang đến một mùa hè ý nghĩa cho các con. Về Việt Nam rồi mà các con nhớ C2 lắm. Các con mong muốn được đi tiếp vào hè sang năm.

Mẹ Nguyễn Kim Nhung

Hy vọng qua trại hè này các con học hỏi được nhiều điều bổ ích và tự tin hơn để hoà nhập với các bạn nước ngoài! Cảm ơn cô Quyen Phan và VietPhil rất nhiều!

Mẹ Hằng Võ

Nhớ con nhiều, đếm thời gian chờ đợi. Thương cô chú nhiều vất vả vì con
Mong đến giờ 2 lần ngắm hình con
Nhìn con cười, vất vả của Thầy Cô
Lo từng giấc ngủ, trò chơi nghịch quấy
Ba mẹ yên lòng gửi gắm niềm tin
Cô chú âm thầm sau mỗi bước chân con
Con trưởng thành tiếp thu nhiều kiến thức
Hành trang vào đời in dấu bước chân con
Con khôn lớn niềm vui trên khoé mắt
Rạng ngời thần thái nối vòng tay bạn bè
Nụ cười của con niềm vui rạng rỡ
Ba vui, mẹ cười thành công của VietPhil.

Mẹ Hang Lai

Cảm ơn các cô chú VietPhil! Cảm ơn các thầy cô trường QQ Seafront đã giúp đỡ các con trưởng thành hơn! Hẹn gặp lại cô chú và các thầy cô sang năm nhé! Goodbye and see you!

Mẹ Bảo Khánh

Theo mình đã đi học thì các ngày trong tuần phải học như vậy là đúng rồi, mới có hiệu quả sau 4 tuần đi học trải nghiệm nghe nói tiếng Anh. 2 ngày cuối tuần các bé được sinh hoạt tự do mà đâu có học nữa đâu. Mình thấy các cô bên VietPhil cập nhật hình ảnh và chăm sóc các bé tốt lắm!

Mẹ Đoàn Hà Thu

Con Minh Hoàn Dương IELTS 6.0 thi sau 3 tuần đi học tại Philippines về và tạm dừng ở đó để ôn thi tốt nghiệp và Đại học đã. Mục tiêu kỳ tới là 7 đến 7,5 nhé VietPhil – Du học tiếng Anh. Cảm ơn các em Nhung Nguyen Hong, Ngô Hạnh Phương.

Như Ngọc

Cháu cũng từng đi trại hè đầu tiên của VietPhil là ở trường SMEAG, chúng cháu học lịch học cũng rất căng, phải test từ mới hàng ngày, thời gian được call về nhà cho bố mẹ cũng không nhiều, bản thân cháu thấy việc như vậy cũng là rất tốt, dù như vậy khiến các bạn học sinh dễ nhớ nhà và chán nản nhưng bên cạnh đó thì việc ít liên lạc sẽ giúp chúng cháu enjoy hơn với các hoạt động, có thêm thời gian để giao lưu trò chuyện với thầy cô giáo nước ngoài, trường thành hơn và tập trung hơn vào các hoạt động ạ. Đây chỉ là cảm nhận của cháu sau khi học xong tại trại hè của bên VietPhil ạ, cháu nghĩ vì mọi học sinh đều ít sử dụng công nghệ thông tin mà hôm cuối camp thực sự rất xúc động ạ.

Mẹ Thái Thu Hoài

Theo quy định của trường chỉ cuối tuần con mới được gọi điện thoại về cho bố mẹ…nhớ thì cũng rất nhớ nó…nhưng thực lòng là rất mừng vì nó rời xa đc cái điện thoại. Không liên lạc được nhưng cũng nắm được tình hình con vì các cô chú cập nhật rất đầy đủ. Mẹ nó yên tâm và làm công tác tư tưởng với con nhé vì đúng là học căng đấy…học ra học, chơi ra chơi ấy mẹ. Con mình nay được đi Olango island thích vô cùng ấy.

Mẹ Nguyễn Thúy Hằng

Con mình năm ngoái đi thì thấy ok lắm. Tuần đầu cũng kêu nhớ nhà nhưng tuần sau là không còn kêu nữa. Các bạn được đi cưỡi ngựa cuối tuần. Được đi shopping. Năm nay vướng thi vào cấp 3 chứ năm sau mình lại đăng ký cho đi. Vì 1 tháng học các bạn ý lên trình rất nhiều. Tất nhiên bạn ý về có kêu là con không được nghỉ hè. Nên lúc học về mẹ mới cho đi nghỉ hè.

Mẹ Hồng Điệu

Bạn nhà em năm ngoái đi còn bé tí tẹo thế, này năm nay chưa đến hè đã đòi đăng ký rồi ah. Các mẹ yên tâm học bên Phil không như VN đâu ah, học như chơi mà chơi có học. Các lớp học diễn ra hoàn toàn thư giãn thoải mái không có cảm giác nặng nề, các con học và nói chuyện với giáo viên tự tin và chủ động. Nhìn có vẻ căng nhưng không căng như mẹ nghĩ đâu. Phụ huynh yên tâm đi

Mẹ Thái Thu Hoài

Năm ngoái nó còn gọi xin mẹ gia hạn cho con 1 tháng nữa…(mình thì nhớ nó chết người, chỉ mong nó về thôi). Thế là phải treo giải thưởng cho cậu phấn đấu. Đúng là chỉ 1 tháng thôi mà trưởng thành hơn hẳn…Chỉ bố mẹ lo và nhớ thôi…chứ cu cậu còn ko muốn về

Mẹ Sang Trần

Mình là phụ huynh của bé cháu học hè năm đầu tiên. Hôm qua bé gọi về, mình có hỏi tình hình học tập và sinh hoạt bên đó…Cháu nói học căng thẳng nhưng cô giáo và thầy giáo rất quan tâm tới học sinh. Mọi thứ đều tốt, đó là cảm nhân của cháu và cháu nói con rất vui và hài lòng với mọi thứ nơi đây. Nghe vậy mình cũng yên tâm hơn vì đây là lần cháu tham gia trại hè.

Mẹ Bích Hằng

Cám ơn các thầy cô giáo, các cô Quyen Nhi Dang, cô Sam, cô Đan Thuỳ đã giúp bố mẹ chăm sóc và động viên các con trong suốt 1 tháng qua. Chia tay chắc rằng các cô và các con sẽ nhớ nhau nhiều lắm

Mẹ Lâm Hồng Nhung

Jay về đến nhà chưa kịp ngồi, chưa kịp bỏ đồ đã đòi đi, đi tiếp tuần sau. Ngày hôm sau ảnh như người mất hồn, kiểu người ở đây hồn bên kia đó. Về nhà ngoan hơn, bố mẹ kêu sai gì đều làm ngay và luôn đó Jen!

Mẹ Kim Chi

Thấy bạn Tú quay lại với lớp, mừng quá Đinh Mai Hương ạ. Cảm ơn cô và các bạn đã take care con rất tận tình và chu đáo. Kỳ nghỉ hè đáng nhớ. Kỷ niệm lần đầu tiên xa nhà của bạn ý, rất nhiều trải nghiệm và cung bậc cảm xúc.

Mẹ Lam Bùi

Theo nguồn tin “bí mật” là bạn Chloe đã từng khóc trong lớp vì học nhiều quá. Thế mà bạn ấy vẫn ước “biết thế con xin mẹ gia hạn thêm cho con 1 tháng nữa”. Cảm ơn cô Kim Van đã vui buồn cùng các bạn trong suốt 1 tháng qua.

Mẹ Phạm Thị Hương

Nhờ sự động viên khích lệ của anh Mạnh Nguyễn, của cô Phạm Thị Hồng Nhung nên em Hoàng Anh mới đạt được kết quả vượt cả mong đợi của mẹ. Mẹ cháu xin gửi lời cảm ơn đến anh Mạnh, cô Nhung và đặc biệt xin được gửi lời cảm ơn đến…

Mẹ Mai Hương Nguyễn

Các con đã có một trải nghiệm tuyệt vời em à. Qua chuyến đi này ngoài các con được lớn hơn một chút còn bố mẹ cũng có thêm các cách để rèn luyện các con thêm nữa. Cảm ơn em Quyen Phan rất nhiều đã đồng hành và hỗ trợ cho hai bé nhà chị lần đầu xa bố mẹ nên em cũng vất vả hơn. Cảm ơn VietPhil đã tổ chức được nhiều những trại hè vui vẻ như này.

Mẹ Ngô Thị Vân

Cảm ơn các cô chú VietPhil và các thầy cô giáo trường QQ English trong 1 tháng vừa qua đã tận tình chăm sóc, dạy bảo các bé, để các bé được hưởng 1 trại hè bổ ích đầy ý nghĩa. Thank you very much! Good bye! See you again!

Mẹ Nguyễn Minh Hiền

Năm ngoái bé nhà mình lớp 4 đi theo chương trình này. Mình ko cho mang điện thoại theo vì để con chơi với các bạn, cần thì mượn điện thoại của cô. Các cô VietPhil cũng cho các con gặp mẹ khi nào con nhớ quá. Mình thấy con đi kêu học nhiều nhưng lại rất thích. Gần về còn đòi gia hạn thêm 2 tuần nữa. Mình nghĩ các mẹ cố gắng động viên con thích nghi với môi trường là tốt nhất vì đi đâu cũng phải theo quy định nơi đó. Con mình còn ko hợp đồ ăn bên đó mà mình cũng ko làm gì đc. Nhờ các cô ép ăn mà con ko thích thì cũng chịu. Nhưng các mẹ yên tâm là con sẽ trưởng thành hơn. Chúc các bé có một mùa hè bổ ích.

Mẹ Grace Ngoan

Con mình cũng đi hè năm lớp 9, 1 và 2 ngày đầu con có vẻ buồn nhưng đến ngày thứ 3 con quen với các bạn , quen với môi trường mới cuối tuần điện thoại về nhà kể mọi thứ trên trường rất hào hứng, khi mới nhập học con test IELTS có 4. Mà sau 1 tháng khi con về IELTS lên 5.5. Con đi trại hè mà học IELTS sẽ khác trại hè cho các bé cấp 1. Về 1 năm sau đó bạn nhà mình đã lấy IELTS 7.5, sang năm mình sẽ cho bạn nhỏ đi tiếp.

Mẹ Nga Nguyễn

Sau chuyến trải nghiệm vừa rồi 23/6 con mình đã về tới Việt Nam rất an toàn và phải nói là gặt hái được rất nhiều kết quả tốt từ kiến thức cũng như những trải nghiệm của cuộc sống, con có nói rằng quyển từ điển Anh – Anh ở bên Philipines như là chiếc điện thoại khi bạn ý ở Việt Nam. Thật tuyệt vời khi con đã nhận ra và ý thức được về chiếc điện thoại kè kè bên mình đã gây ra bao tác hại mà trước kia ko biết. Rất cám ơn đoàn VietPhil đã có thời gian giúp cho con có được những thành công đáng kể. Hẹn sớm được gặp lại!

Mẹ Hạnh Đinh

Cảm ơn cô Jennifer thật nhiều! Tuần đầu tiên con gọi về “than trách” mẹ “bắt” con đi một nơi vừa nóng vừa phải học cực khổ, làm mẹ cũng bấn loạn trong lòng. Thế rồi sau tuần ấy thấy con tiến bộ dần lên, thích nghi dần với môi trường, rồi cũng có những khúc mắc, trục trặc…làm mẹ tâm trạng cũng như hình sin. Thế mà đến tuần 3, tuần 4 thì con khác hẳn, có vẻ như tình yêu Phil, yêu cô Jen, yêu các bạn phải có tí thử thách để rồi con mạnh dạn là năm sau con sẽ đi hẳn 2-3 tháng

Mẹ Thái Thị Kim Dung

4 tuần, thời gian không quá dài nhưng cũng không quá ngắn, đủ cho các con cảm nhận tình bạn, tấm lòng của các thầy cô EV camp, cô Sam, cô Nancy, cô Jennifer đã như những người bạn, người mẹ chăm sóc các con trong thời gian qua. Xin được thay các con gửi lời tri ân đến các cô.

Mẹ Ngọc Bích

Cám ơn cô Nhung và các thầy cô VietPhil nhiều lắm. Hôm qua vừa nói chuyện với mẹ Hằng Zenda là cô Nhung và các thầy cô rất tuyệt vời và chu đáo. Con rất ấn tượng. Con kể rất nhiều về thầy Trường Hải được các con mời qua phòng ngủ cùng, rồi đang ngủ bị bạn cùng giường đạp rơi xuống đất 😀 Các thầy cô đem lại cho con cảm giác gần gũi và thân thiện. Hôm nay con đã khỏe và bắt đầu tụ tập với đội để chuẩn bị cho chuyến đi vào cuối tuần này. Con và gia đình xin chân thành cám ơn các thầy cô VietPhil đã cho con 1 kỳ nghỉ đầy ý nghĩa và bổ ích. Hẹn gặp lại thầy cô năm tới nhé.

Mẹ Lê Nhung

Mẹ con chúng mình cảm ơn các cô, nhất là cô Hồng Trần Thúy đã rất chu đáo với các con từng giờ, từng phút. Mẹ thực sự cảm động khi cô Quyên Phan chịu khó sang tận trường chờ con hết giờ học để động viên con khi con nhụt chí. Xúc động hơn nữa khi biết cô đã chịu trận cổ chân đau từ trước khi đoàn khởi hành đến tận hôm nay vẫn không có thời gian nghỉ ngơi để điều trị. Cũng cảm ơn cô Tam Nguyen Minh đã theo dõi sát sao từ xa và hỗ trợ mẹ khi cần thiết. Và còn các côn nữa mà mẹ không có Facebook để tag. Chúc mừng cô Nhung Nguyen Hong đã có những cộng sự đầy năng lực và rất trách nhiệm. Mẹ Tú Minh gửi lời cảm ơn cả team VietPhil mình nhé.

Mẹ Kim Liên

Chị đã xem qua hình ảnh và các hoạt động của con. Chị thấy các cô đã đánh giá và nhận xét Bảo Hân khá chuẩn rồi. Còn phần thuyết trình của con, lần đầu nhìn thấy con đứng trên trước đám đông nói bằng tiếng anh… chị cảm thấy rất sung sướng luôn. Vì không nghĩ con nói được như thế. Ở nhà hiếm khi thấy con nói tiếng Anh lắm. Cảm ơn các em, các thầy cô đã rất nhiệt tình, hỗ trợ các em hết sức để cho các con tự tin hơn, hoàn thành tốt các việc của mình. Chị chúc trung tâm sẽ luôn phát triển, có nhiều hoạt động bổ ích, thầy cô luôn tâm huyết, hết mình với sự nghiệp trồng người của mình.

Mẹ Vũ Thoa

Cám ơn tất cả các thầy cô trong hội cho các con một khóa trải nghiệm thật ý nghĩa và bổ ích ạ, mong rằng sang năm thầy lại tổ chức cho các con khóa tiếp theo nữa ạ.

Mẹ Quỳnh

Chúc mừng VietPhil nhé, trại rất chi là thành công, chị quyết định cho đi chuyến này đúng đắn quá.

Mẹ Phương Hạnh

Cảm ơn các anh chị VietPhil đã tổ chức một trại đông bổ ích và lý thú cho các em. Hẹn gặp lại các anh các chị nhé.

Mẹ Thủy Tiên

Chương trình Trại Đông rất thú vị, chỉ cần nhìn hình ảnh các con chơi mà mình cũng muốn tham gia. Sẽ cho con tham gia các lần trại tiếp của VietPhil.

Mẹ Nguyễn Hiền

Cảm ơn em và team đã care và cho các con một trái nghiệm tuyệt vời, tiếng Anh của Trân tiến triển rõ rệt đó em.

Mẹ Thu Hường

Chương trình Trại Đông rất lý thú và bổ ích. Các con đều nói rất vui, rất thích. Cảm ơn các thầy các cô!

Mẹ Tâm Nhã

Con thích và nói sang năm muốn đi tiếp. Chị nói hên xui, kết quả học tập tốt thì đi😜

Mẹ Hồng Nhung

Chị cảm ơn các cô đã chăm lo cho các con trong suốt 1 tháng dài và luôn đáp ứng kịp thời những yêu cầu, mong muốn của phụ huynh.
Chúc VietPhil luôn giữ được nhiệt huyết, ngày càng chuyên nghiệp hơn để phát triển vững mạnh.

Mẹ Thu Thủy

Con ngủ bù cả ngày CN nên chị chưa hỏi chuyện nhiều. Trên xe về nói chuyện chút thôi. Con rất vui và thích lắm, chia tay thì buồn nhớ bạn và các em (nhóm mấy bạn chơi thân ở TP HCM). Hy vọng đc đồng hành cùng cô ở Camp năm sau nhé! Cảm ơn cô❤️❤️❤️

Mẹ Quỳnh Nga

Cảm ơn các cô, cảm ơn VietPhil đã tổ chức cho các con một chuyến đi trải nghiệm thật bổ ích ạ! Các con thật nỗ lực và đáng yêu!

Mẹ Đỗ Lan Hương

Gia đình xin gửi lời cảm ơn đến Vietphil và các bạn hỗ trợ đã cho các con một kì nghỉ thật ý nghĩa và lý thú. Các con đã lớn hơn rất nhiều sau chuyến đi.

Mẹ Hồng Hạnh

Cảm ơn các cô VietPhil đã cho con kỳ nghỉ hè bổ ích và những trải nghiệm thú vị. Các bạn ấy đã hẹn hò sang năm đi tiếp. Có nhiều động lực rồi đó.

Mẹ Phạm Trang

Chị cảm ơn nhé, bận quá chưa trả lời tin được luôn. Con không mệt và rất vui em ạ. Sang năm đi tiếp nhé! Chị có nhiều người muốn cho con đi sang năm. Có gì đến hè alo chị!

Mẹ Trương Hoài Vân

Con gái khen phòng xinh, sạch sẽ và đầy đủ tiện ghi lắm.

Mẹ Trần Thị Bé

Môi trường mới bên sự quan tâm chu đáo của các Cô, bạn nào cũng hào hứng học tập và vui vẻ. Chúc tất cả các con tự tin và vươn lên với chính mình, yêu các con. 

Mẹ Phuong Nguyen

Vui quá cảm ơn các thầy cô, có lẽ đây là buổi sinh Nhật rất đáng nhớ trong hành trình phát triển của các con. Chúc các con tháng 6 luôn vui vẻ bình an, hạnh phúc bên các bạn và các thầy cô.

Mẹ Hải Yến

Cám ơn các thầy cô của cty Vietphil và các thầy cô bên trường đại học De La Salle đã đồng hành và giúp đỡ các con trong suốt hành trình vừa qua, một kì nghỉ hè tuyệt vời, nhiều niềm vui nhiều kỉ niệm.

Mẹ Cherry Nguyen

Cảm ơn các thầy cô đã cho con kỳ nghỉ vui bổ ích, tuần đầu tiên xin mẹ cho con về 1 năm con ko chơi game, nhưng sau kỳ nghỉ hôm qua về bảo mẹ sang năm cho con đi.

Mẹ Thanh Huyen Phan

Bảo nhớ các bạn, ước gì được đi hai tháng. Năm sau muốn được đi tiếp, thích lắm em à. Tiếng anh cải thiện rõ rệt, đặc biệt tự tin trong giao tiếp bằng tiếng anh.

Mẹ Hương Trần

Cảm ơn các Thầy Cô đã luôn đồng hành chăm sóc các con trong suốt thời gian trại he. Chúc mừng các con đã hoàn thành một kỳ nghỉ hè đáng nhớ. Giây phút chia tay mà bố mẹ cũng bồi hồi quá!

Mẹ Grace Ngoan

NGUYEN. VO HOANG SON (06.07.2023-10805) Overall 7, L7, R 8.5, W 7, S 6. 

Khoe cô nha! Đạt được mong muốn. Phần viết tốt lên nhiều sau khi đi trại hè về.

Mẹ Tran Thi Chuc Ly

Cám ơn tất cả các thầy cô giáo và team các cô chú Vietphil đã cho các con 1 mùa hè đáng nhớ.

Mẹ Thuyhang Le

Chuyến trại hè này đã cho Hà My nhiều trải nghiệm quý giá, My đã học được nhiều điều bổ ích đồng thời tiếng anh của My cũng đã cải thiện rất nhiều. Gia đình chị cảm ơn Vietphil và các thầy cô Philippines rất nhiều đã đồng hành xuyên suốt cùng với bé. Chúc VietPhil luôn gặt hái được nhiều thành công hơn trong những trại hè sắp tới.

Mẹ Hải Yến

Cảm ơn các thầy cô VP và các thầy cô bên Phil rất nhiều.

Mẹ Grace Ngoan

Thấy gọi về vẫn ổn, vui, học hơi mệt và ko có wifi mạnh để game hihi. Mà ko có wifi càng tốt á

Tuần trước cuối tuần thì nói đi chơi vui lắm khản cổ ko nói chuyện dc. Ăn uống bửa ngon bữa ko hợp khẩu vị nhưng vẫn ăn. Nói chung tốt e

Tối ko có game thi đánh cờ vua, chơi bài. Chi đang bảo cố gắng dành cái giải thi cao nhất đoàn xem dc ko? Hihi

Mẹ Vân Hà

Gia đình con Linh Sam cảm ơn các cô, cảm ơn công ty đã cho con có một trại hè ý nghĩa. Một lần nữa lại củng cố niềm tin của gia đình với cô Jenny Hạnh Phương – Vietphil, với các cô và với Viet Phil! Gia đình đã giới thiệu và sẽ tiếp tục giới thiệu với người quen về chương trình của công ty. Cảm ơn các cô rất nhiều!

Mẹ Vũ Trang

Gia đình con Ngọc xin cảm ơn team Vietphil đã tổ chức cho con 1 trại hè ý nghĩa nhé!

Mẹ Yen Pham

Suzie rất nhớ các thầy cô và các bạn.

Mẹ Nguyễn Thị Hà Thu

Thế là các thầy cô thành công quá rồi ạ. Con phấn khởi lắm. Bố mẹ cảm ơn các thầy cô ạ. Bố mẹ đang mong là anh trai về truyền lửa được cho cậu em, cũng đang rèn em tự lập để sang năm đi.

Mẹ Huong Diep

Thấy các con rất phấn khởi và vui vẻ, cảm ơn các cô.

Mẹ Hoài Anh Vũ

Kết thúc hành trình trải nghiệm 1 tháng ở philippine của bạn ý. Chưa biết thành quả sau chuyến đi là gì, trước mắt là mẹ nhận lại được 1 thằng con có nước da như dân philippine luôn vừa đen vừa gầy. Mẹ hỏi chuyến đi có vui không, năm sau con có muốn đi tiếp không ? Con bảo : đi vui mẹ ạ, nhưng năm sau mẹ cho con đi nước có tuyết để con trắng ra chứ con không thích đi nước mùa hè nắng nóng đâu, da con đen lắm rồi. Yêu con trai mẹ lắm, chàng trai nghị lực của mẹ.

Mẹ Hoàng Thủy

Con đi học rất vui và luôn cập Nhật tình hình cho mẹ. Mẹ cảm ơn các Thầy Cô rất nhiều nha. Con ngoan,vui là mẹ yên tâm rồi

Mẹ Thanh Hoai

Cảm ơn cô nha! Nhìn con trai happy quá! Gửi tình yêu và nỗi nhớ tới cô trò nha.

Mẹ Hương Lê

Các bạn đã chia tay với rất nhiều lưu luyến, hứa hẹn đồng hành với nhau cho mùa hè tới.

Mẹ Hằng Nguyễn

Thay mặt con mẹ & GĐ con cám ơn thầy cô rất nhiều trong 4 tuần qua ạ! Chúc cô thầy cô nhiều sức khỏe để luôn đồng hành cùng các bạn nhỏ.

Mẹ Nguyễn Hoài Thu

Gđ gửi lời cảm ơn chân thành tới các Thầy, Cô tại VietPhil cũng như các Thầy, Cô tại Philippines và các Anh, Chị, các Bạn đã đồng hành cùng con trong 1 tháng qua. Sau 1 tháng học tập và tham gia các hoạt động, con về gia đình nhận thấy con đã trưởng thành hơn rất nhiều, cả về suy nghĩ, cả về học tập. Được học tập, vui chơi cùng các Anh Chị vừa ngoan vừa giỏi. Được các Thầy, Cô tại Philippines dậy rất tận tình và truyền tải nhiều năng lượng. Được các Thầy, Cô của VietPhil quan tâm và chăm sóc. Gia đình vô cùng cảm ơn. Con đã có 1 mùa hè thật ý nghĩa. Hẹn gặp lại các Thầy, Cô, các Anh Chị vào các năm tiếp theo ạ. Xin gửi lời chúc sức khoẻ – hạnh phúc tới tất cả mọi người.

Mẹ Thu Hien Dang

Cảm ơn Thầy Cô đã đồng hành! Các con có thêm những trải nghiệm, kiến thức, bạn mới….Các con đã hẹn nhau năm sau tiếp tục đẩy ạ!

Mẹ Nga Trần

Thích lắm e ạ, chưa khi nào đi đâu mà bạn ý vui thế, kể chuyện cả ngày về các cô, các bạn. Bạn ấy ước được nhỏ lại để năm sau có thể đi tiếp.

Mẹ Phuong Thao

Các bé đã về tối qua. Các con vui và có nhiều trải nghiệm thú vị. Cảm ơn cô Quyên và VietPhil. Ông xã chị định đăng fb cảm ơn VietPhil. Nếu có được clip bài phát biểu của Hồng Hạc thì quá hay.

Mẹ Van Dang Kieu Anh

Vui lắm em. Cảm ơn các cô nhe!

Mẹ Quynh Nga Le

Bố mẹ lại đi việc nên vẫn chưa về tới nhà để nghỉ cơ e ơi. Minh Khuê còn luyến tiếc Vietphil lắm!

Mẹ Minh Thi

Quỳnh Anh đã cùng các bạn đi ăn tối cùng nhau. Hiện tại cháu vừa về đến nhà an toàn. Cảm ơn em và team VietPhil nhiều nha!

Mẹ Phạm Bích Hạnh

Cảm ơn các cô chú đã luôn sát sao chăm lo cho con trong 1 tháng vừa qua. Tấn Hưng về nhà trưởng thành lên nhiều luôn!

Mẹ Huong Diep

NGUYEN. THE DUY – Cand no: 14353. Overall: 7.5, Lis: 9 – Rea: 8-Wri: 6.5 – Spe: 6.5. 

Cảm ơn các thầy cô Fella và trung tâm nhé.

Bố Trần Hoàng Nhã

Ba mẹ đang háo hức đón con trai. Cảm ơn các thầy cô đã hỗ trợ nhiệt tình trong thời gian qua.

Mẹ Hoài Anh Vũ

Bạn ý đã nhanh chóng hoà nhập Q. cử đến 8h hàng ngày là bạn ý gọi điện cho bố mẹ kể về 1 ngày của bạn ý. Con bảo con bận rộn cả ngày : sáng 6h30 tập thể dục nhảy zumba,con phải dậy từ 6h chuẩn bị sau đó ăn sáng – đi học đến chiều 5h tan – chiều bơi, chơi bóng rổ, còn phải gấp quần áo, tối con phải lên thư viện ôn bài nữa…..bạn ý còn bảo : con nhớ bố mẹ, nhưng con sẽ cố gắng. Yêu bạn Phạm Vũ Trường Phúc của mẹ lắm. Lúc nào cũng mạnh mẽ

Mẹ Tran Phuong Thuy

Con Tuấn Đạt đã về đến nhà an toàn, vui vẻ. Cảm ơn các cô chú Vietphil đã luôn quan tâm, sát cánh cùng con trong 1 tháng qua.

Mẹ Vũ Thị Hằng

Cảm ơn các Cô nhiều lắm các con cũng nhớ và yêu các Cô nhiều ạ về thi nhau kể chuyện về các Cô và các bạn và đã kêu nhớ rồi bây giờ thì đang ngủ ngon. Các con yêu các Cô và các bạn nhiều lắm ạ.

Mẹ Nguyet Hoang

Các con đã có một ngày học tập tích cực. Gửi tới cô trò hàng ngàn cái ôm.

Cảm ơn các cô đã đồng hành cùng các con. Năm sau mẹ cháu xin gửi cháu cho các cô từ tháng 6 đến hết tháng 7 luôn nhé. Chúc các cô luôn mạnh khoẻ và hạnh phúc!

Mẹ Tran Ha

Không biết các anh chị khác thế nào chứ con nhà e thấy bàn với nhau là xin mẹ “gia hạn” thêm thời gian ở trường a ch ch cao. Hôm đầu sang còn khóc thút thít cơ.

Mẹ Xinh Tuoi

Biên siêu đẹp, các con khoái khoái lắm.

Mẹ Tram Nguyen

Con kể chuyện nhiều lắm và chốt lại là ý muốn năm sau cho con đi nữa nha, con lỡ hẹn với các bạn tháng 7 năm sau gặp lại rồi!

Mẹ Vũ Hoài Anh

“Con biết là, có thể bố mẹ nhớ con, con cũng nhớ bố mẹ, nhưng mà con phải sống tự lập …. Xem video con gửi về mà thấy nhớ con trai mẹ quá. Yêu lắm con trai mẹ, luôn mạnh mẽ tự lập. Mẹ biết con nhớ nhà lắm, đi học có lúc về mệt mỏi nhưng gọi điện cho mẹ chưa bao giờ than 1 câu đòi về…Sau chuyến đi này thấy con trai mẹ chững chạc hơn nhiều, hãy luôn cố gắng giữ vững tinh thần như vậy nha.

Bố Linh NgoDang

Trí đang rất phấn khởi cô ah. Con quen và thích tập thể mới này lắm

Mẹ Nguyet Hoang

4 tuần của trại hè trôi qua thật nhanh, tất cả các con đã trở về nhà an toàn. Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các thầy cô của VietPhil và English Fella đã dạy dỗ và chăm lo cho các con trong suốt thời gian của camp. Chúc VietPhil luôn phát triển, chúng tôi tin tưởng và luôn ủng hộ các bạn. 

Mẹ Ngọc Duyên

Cũng có đó em, nhìn chung cháu nói vui và hiểu được nên học như thế nào cho hiệu quả. Hồi nào giờ không nghĩ là sẽ đứng top đầu vì không muốn mang áp lực cho mình nhưng qua bên đó được đứng top nên tự hiểu là sẽ phấn đấu như vậy khi vô năm học mới, suy nghĩ được cải thiện đó em.

Mẹ Hoàng Hồng

Gia đình xin cảm ơn thầy cô giáo đã giúp con sang đó học lên chấm ielts rất tốt. Đặc biệt, con chia sẻ rất yêu các thầy cô đã dìu dắt con suốt 1 tháng qua. Con cũng đã trưởng thành hơn nhiều. Năm sau gia đình lại cho hai con đi cùng nhau cô ạ, mong con quen dần để năm sau đi tiếp.

Mẹ Bàng Phượng

Cảm ơn các cô nhiều vì đã luôn đồng hành, quan tâm và chia sẻ trực tiếp với các con cũng như gia đình!
Một trải nghiệm thật giá trị và ý nghĩa, các con về đều thấy tự tin và trưởng thành hơn, và đặc biệt rất nhớ Thầy cô và các bạn. Về nhà vẫn còn đang lưu luyến lắm đây ạ.

Mẹ Thu Thủy

Nhìn khung cảnh đã thấy tuyệt vời rồi. Mong các bạn ấy thật vui mỗi ngày!

Mẹ Hương Trần

Đẹp quá! Bạn nào nhìn cũng rất vui và háo hức cô Vivian Luu nhỉ
Chúc mừng các con đã có chuyến đi thật tuyệt vời. Cảm ơn cô Vivian Luu đã đồng hành và chăm sóc các con trong suốt hành trình đáng nhớ này.

Bố Nguyễn Hùng

Chúc các con có chuyến đi vui vẻ đầy bổ ích nhé!

Mẹ Thùy Vũ

Chúc mừng cô trò có nhiều kỷ niệm đẹp. Hẹn gặp cô trò ngày mai

Mẹ Nguyen Huong

Chia tay… các bạn sẽ rất nhớ nhau cho xem. Cảm ơn cô giáo đồng hành cùng các em. Hẹn gặp lại cô trò ngày mai!

Mẹ Thanh Nga

Con tâm sự rằng đi có các bạn rất vui và đang nhớ các bạn

Mẹ Hoàng Liên

Con viết tên mọi người tại trại hè ra tờ giấy, dán ở bàn học, sau đó ngồi nhớ cô và các bạn rồi khóc.

Mẹ Hoàng Oanh

Gia đình rất biết ơn Vietphil và các cô đã dành những điều tốt đẹp nhất cho con

Bố Tín Nguyễn

Cám ơn cô Jena và các cô ở đoàn đã chăm sóc và giúp đỡ cháu Gia Khánh trong suốt kỳ học tại Philippines vừa qua. Nhất là giai đoạn cháu sốt, không có ba mẹ bên cạnh, nhờ 1 tay các cô chăm cháu. Ba mẹ gửi đến các cô lời biết ơn và chúc sức khỏe, thành công ạ!

Mẹ Kim Liên

Con cũng kể rằng hôm đó dậy từ 6h để chào cô nhưng khi xuống thì xe đã chạy mất. Tiếc quá! Hẹn cô ngày gần nhất ở TP.HCM

Mẹ Ngân Trương

Gia đình cảm ơn các cô VietPhil rất nhiều. Chúc các cô thật nhiều sức khoẻ để đồng hành cùng các trại hè khác. Lần nữa chân thành cám ơn mọi người trong đoàn!

Bố Minh Đức

Cảm ơn các bạn đã giúp Bảo Linh có kỳ nghỉ hè vui vẻ đáng nhớ. Bảo Linh đã xí sẵn là có trại hè Hàn Quốc để con đăng ký ở VietPhil đó ạ!

Mẹ Ngân Nguyễn

Cảm ơn các cô đã đồng hành cùng các con trong suốt thời gian qua!

Mẹ Phạm Anh

Chào mừng các con về nhà, mẹ cháu cảm ơn các cô!

Mẹ Kim Tuyen Mimoza

Cảm ơn em và VietPhil nhé, bé nhà chị về vui lắm, bạn ấy nói là đi vui không muốn về nè em hihi

Mẹ Anh Thơ

Chúc cô và các con gặt hái nhiều thành tích trong hành trình này!

Mẹ Cẩm Sa

Xem ảnh các con làm ba mẹ muốn bé lại để được đi trại hè đây ạ
Mẹ không tham gia mà cũng thấy bùi ngùi ghê luôn cô. Chắc con sẽ nhớ những ngày tháng vui vẻ ở trại hè lắm. Cảm ơn các cô đã chăm sóc các con!

Mẹ My Vũ

Cảm ơn các cô và BTC đã cho các con một mùa hè đáng nhớ và nhiều điều mới mẻ. Chúc các cô và tất cả các bạn mạnh khỏe, bình an, thành công trong học tập. Sẽ luôn nhớ mãi trong tim với tất cả yêu thương VietPhil Camp 2023

Mẹ Tài Thu Laptopcare

Con nhà e về kiểu bị sang chấn tâm lý hay sao ấy ạ, sáng ra ngủ dậy mặt buồn ủ rũ, thi thoảng còn ứa nước mắt ra. Em gặng hỏi mãi mới bảo con nhớ cô với các bạn, nói xong khóc nức nở luôn. Ôi trời đi 2 tuần chả nhớ bố chả nhớ mẹ. Cảm ơn và hẹn gặp lại và các anh chị nhé!

Bố Đỗ Mạnh Trường

Tuyệt vời quá cô ạ. Hy vọng sẽ được gặp lại các cô và các bạn trong thời gian gần nhất

Bố Tuấn Hùng

Cảm ơn Vietphil đã cho cháu một trải nghiệm tốt trong cuộc sống ạ!

Mẹ Tâm Vũ

Chị cảm ơn đoàn nha. Năm sau tổ chức đi thì nhắn tin cho chị với nha. Sang năm gửi bé nhà chị đi Úc hoặc Canada