Trại hè Canada 2023 dành cho con từ 10 tuổi

0
1645
VietPhil Camp Canada 2019 - 5 (1)

VietPhil Camp Canada 2019

Trại hè Canada của VietPhil Camp là chương trình trại hè dành cho các con có độ tuổi từ 12 trở lên. Các con tham gia vào chương trình trại hè này không chỉ được tiếp cận và học tiếng Anh tốt hơn mà còn được trải nghiệm những điều thú vị về cuộc sống, văn hóa và thiên nhiên tuyệt đẹp tại Canada.

NỘI DUNG

Giới thiệu chung về trại hè Canada

Đối tượng Dành cho con từ 10 tuổi trở lên
Địa điểm tổ chức Hamilton Wentworth District School Board  (West Toronto)
Thời gian diễn ra 3 tuần
Thời gian 01/07/2023 – 22/07/2023
Số lượng 20 học viên

Trại hè Canada – Miền đất hứa tại Tân Thế Giới

Canada là quốc gia với diện tích lớn thứ 2 thế giới với ngôn ngữ chính được sử dụng là tiếng Anh. Người Canada đã luôn nổi tiếng nhờ vào lòng mến khách và sự lịch thiệp của mình. Do đó, việc học tập tại tiếng Anh sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Học tập và tham gia trại hè Canada học viên không chỉ cải thiện khả năng Anh ngữ, khám phá nền văn hóa đa dạng. Mà còn trải nghiệm kiến thức thông qua các hoạt động ngoại khoá của khóa học. Phong cảnh thiên nhiên tại đây mang nét hùng vĩ với nhiều thác nước cao, những khu rừng lớn và những bờ hồ với làn nước trong vắt. Một khi đã đặt chân đến Canada, học viên không thể bỏ qua thác Niagara hùng vĩ, hồ Ontario, CN Tower và ngọn núi Blue Moutain.

Trại hè Canada 2023 của VietPhil Camp

VietPhil Camp tại Canada được tổ chức trại hè tại Hệ thống các trường công lập uy tín (Hamilton Wentworth District School Board) tại thành phố Hamilton, Canada. Các phòng học của trại hè được tổ chức trong những tòa nhà đẹp, mới với cơ sở vật chất đầy đủ và tiện nghi. Các lớp học hiện đại và được lắp đặt các trang thiết bị mới nhất. Khuôn viên trường có phòng tập gym, sân bóng rổ và bóng chuyền ngoài trời, khu vực máy vi tính và wifi. Tọa lạc giữa Toronto và Thác Niagara, từ 2 địa điểm này đến Hamilton chỉ mất 45 phút đi xe nên vô cùng tiện lợi.

Điểm nổi bật tại trại hè Canada

Kết bạn với những người bạn từ khắp nơi trên thế giới

• VietPhil Camp 2023 tại hệ thống trường Anh ngữ Hamilton Wentworth District School Board được thiết kế cho những trẻ em và thanh thiếu nhiên vừa muốn nâng cao khả năng tiếng Anh nhưng vẫn được vui chơi, tham gia các hoạt động ngoại khoá thú vị, du lịch và tìm hiểu về văn hoá Canada.

• Học viên học cùng người bản xứ Canada, làm quen với bạn bè đến từ nhiều quốc gia trên thế giới: Nga, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Venezuela, Braxin, Ả Rập, Thuỵ Sĩ,… Tất cả học viên sử dụng tiếng Anh trong giờ học và trong suốt thời gian tham gia các hoạt động ngoại khoá..

Chương trình học thú vị và hiệu quả

• Tuỳ theo lứa tuổi mà học sinh sẽ tham gia vào chương trình Community Program hoặc Leadership Training. Từ 10 – 14 tuổi: chương trình sports, arts, theaters, coding,…Từ 15 tuổi trở lên: chương trình public speaking, leadership,…

• Các lớp học tập trung giảng dạy các kỹ năng cơ bản (ngữ pháp, viết, đọc, nói và nghe) cho học viên một cách tổng hợp. Giáo viên sử dụng phương pháp hỏi-đáp, tương tác với học viên liên tục cũng như chú ý sát sao để đảm bảo các học viên đều tương tác với bài học.

• Chương trình tập trung đặc biệt phát triển kỹ năng nói nên học viên sẽ được thực hành nói theo cặp và các nhóm nhỏ. Vào ngày học đầu tiên, học viên sẽ làm bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào viết và nói, dựa vào đó để xếp lớp theo đúng trình độ và mỗi lớp sẽ là sự hoà trộn của học viên từ các quốc gia khác nhau.

• Cấu trúc lớp học: 3 tiết/ngày, 45 phút/tiết, 5 ngày/tuần. Mỗi ngày, học viên sẽ học 1 tiết giao tiếp/ đối thoại/ thuyết trình; 1 tiết đọc – hiểu/viết/ nghe; 1 tiết từ vựng và luyện tập

Các chuyến dã ngoại và hoạt động ngoại khóa

• VietPhil Camp 2023 tại Canada được thiết kế cho các con vừa muốn nâng cao khả năng tiếng Anh nhưng vẫn được vui chơi và tham gia các hoạt động ngoại khoá thú vị. Các chuyến đi và các hoạt động vui chơi là một phần không thể thiếu của VietPhil Camp tại Canada. Đây là cách tuyệt vời để các con có thể thực hành và ứng dụng các kỹ năng nói mới học được. Giáo viên và nhân viên trường sẽ tham gia cùng để giám sát và khuyến khích sự tương tác bằng tiếng Anh của các con.

Đội ngũ giáo viên có trình độ chuẩn quốc tế

• Tất cả giáo viên đều đã đạt chứng chỉ TESL (Teaching English as a Second Language), có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy học viên đền từ nhiều nền văn hoá đa dạng, đều là giáo viên của hệ thống các trường công lập tại Canada.

• Các lớp học tại trại hè tập trung giảng dạy các kỹ năng tiếng Anh cơ bản (ngữ pháp, viết, đọc, nói và nghe) một cách tổng hợp. Giáo viên sử dụng phương pháp hỏi-đáp, tương tác với các con liên tục cũng như chú ý sát sao để đảm bảo các con đều tương tác với bài học.

Homestay (ở tại gia đình bản xứ)

• Học viên sẽ được trải nghiệm cuộc sống của người Canada, được chào đón và chăm sóc như một thành viên trong gia đình và tìm hiểu sâu hơn về văn hóa, xã hội của đất nước này. Gia đình chủ nhà sẽ cung cấp ba bữa ăn mỗi ngày và một môi trường ấm áp, thoải mái nhất cho học viên

Chứng chỉ

  •  Học viên tham gia trại hè được cấp chứng chỉ của hệ thống Hamilton Wentworth District School Board.

Lịch trình hoạt động dự kiến trại hè canada

Lịch trình hoạt động dự kiến
Lịch trình hoạt động trại hè VietPhil Camp Canada 2023

Lưu ý: Hoạt động cuối tuần có thể được điều chỉnh tuỳ tình hình thực tế và điều kiện thời tiết.

Mời bạn tham khảo thêm: Trại hè quốc tế

Thời gian biểu mẫu một ngày ở trại hè Canada

Thứ 2 3  4  5  6  7 Chủ nhật
Thời gian 9:00 – 12:00 Lớp học Tham gia dã ngoại (Theo lịch trình theo tuần) Lớp học Tham gia dã ngoại (Theo lịch trình từng tuần) Tham gia dã ngoại giao lưu, sinh hoạt cùng gia đình bản xứ
12:00 – 1:00 Ăn trưa (tại trường) Ăn trưa (tại trường) Ăn trưa (tại trường) Ăn trưa (tại trường)
1:00 – 16:30 Hoạt động ngoại khoá Hoạt động ngoại khoá Lớp học Hoạt động ngoại khoá
16:30 Học viên homestay về nhà bằng phương tiện công cộng/đón bởi nhà Host

Hình ảnh hoạt động trại hè Canada 

Học tập

Cơ sở vật chất

Hoạt động ngoại khóa ở trại hè Canada

Địa điểm tham quan dã ngoại

Chia sẻ của ba mẹ

Hàng ngàn ba mẹ và các con đã tin tưởng lựa chọn VietPhil Camp để đồng hành mỗi mùa hè từ năm 2015 trên khắp các thành phố. Từ Philippines, Malta – Châu Âu, Mỹ, Canada, Singapore, Malaysia, Úc… Ba mẹ hãy cùng xem chia sẻ của hơn 100 phụ huynh đã từng cho con tham dự VietPhil Camp nhé.

[elfsight_testimonials_slider id=”4″]

Chi phí và liên hệ đăng ký

Ba mẹ vui lòng điền đầy đủ thông tin, VietPhil Camp sẽ liên hệ lại với ba mẹ để tư vấn và hướng dẫn chi tiết.


    LEAVE A REPLY

    Please enter your comment!
    Please enter your name here