Trại hè tiếng Anh tại Boston – Mỹ

Giới thiệu chung

Đối tượng Dành cho con từ 12 đến 17 tuổi
Địa điểm tổ chức Trường Boston School of English – Boston, Mỹ
Thời gian Trại hè diễn ra trong 3 tuần
Khởi hành 04/07 – 25/07/2020
Số lượng 15 học viên

VietPhil Camp – Trại hè tiếng Anh dành cho các con từ 10 đến 17 tuổi được phối hợp tổ chức bởi VietPhil Education Group và Trường Boston School of English tại Boston, Mỹ.

Trại hè được thiết kế cho những học viên vừa muốn nâng cao khả năng tiếng Anh nhưng vẫn được vui chơi và tham gia các hoạt động ngoại khóa thú vị. Học viên sẽ cùng giao lưu, làm quen với những người bạn thú vị từ khắp nơi trên thế giới, tham quan các địa điểm du lịch thú vị và tìm hiểu về văn hóa Mỹ. 

Điểm nổi bật của chương trình

Môi trường học tập quốc tế thú vị

  • Học tập tại trường Boston School of English.
  • Cấu trúc lớp học: 3 tiết/ ngày – 45’/tiết, học 5 ngày/tuần. Học viên sẽ được chia theo các cấp độ học cụ thể: Căn bản – Trung cấp – Nâng cao.
  • Môi trường học tập đa quốc tịch, thúc đẩy sự giao lưu kết bạn, chia sẻ và khám phá văn hóa của các đất nước trên thế giới đặc biệt là Mỹ.
  • Đa dạng hoạt động thể thao và ngoại khóa, tăng cường tính độc lập và sự tin tin
  • Tham quan, tìm hiểu nguồn gốc các trường đại học danh tiếng, tác động tích cự đến tinh thần học tập như: Harvard, MIT, …

Các lớp học tập trung giảng dạy các kỹ năng giao tiếp cơ bản

  • Học viên sẽ được dạy các kỹ năng cơ bản một cách tổng hợp. Cụ thể, giáo viên sẽ sử dụng phương pháp hỏi – đáp, tương tác với học viên liên tục cũng như chú ý sát sao để đảm bảo sự tương tác tối đa trong giờ học. Chương trình học này tập trung đặc biệt vào phát triển kỹ năng nói – học viên được thực hành theo cặp và các nhóm nhỏ với chủ đề đa dạng, giúp học viên đạt được mục tiêu nâng cao khả năng giao tiếp trong thời gian ngắn. 

Chương trình học kết hợp trải nghiệm khám phá. 

  • Học viên sẽ tham gia các lớp tiếng Anh vào buổi sáng và các chuyến tham quan, hoạt động ngoại khóa vào buổi chiều các ngày trong tuần. Vào cuối tuần, học viên cùng nhau tham gia chuyến dã ngoại đến những địa điểm khác nhau. Các chuyến đi được dẫn dắt bởi giáo viên sẽ là cơ hội tuyệt vời cho học viên khám phá thành phố Boston giàu lịch sử của nước Mỹ, gặp gỡ các bạn đến từ các nước trên thế giới và thực hành khả năng nói tiếng Anh của mình. 

Lịch trình hoạt động dự kiến

Thời khóa biểu mẫu một ngày

Một số hình ảnh

Cơ sở vật chất

Hoạt động ngoại khóa

Liên hệ tư vấn và đăng ký

Ba mẹ vui lòng điền đầy đủ thông tin, VietPhil Camp sẽ liên hệ lại với ba mẹ để tư vấn và hướng dẫn chi tiết.