Trại Hè Mỹ Tiếng Anh – Dành Cho Con Từ 14 Tuổi

0
1542

Trại hè mỹ là một trong những chương trình tiếng Anh luôn nằm trong TOP những điểm đến được các học viên và các phụ huynh ưu tiên lựa chọn khi cho các bé tham gia  trai hè học tiếng anh tại nước Mỹ. Nó không những mang đến cho các học viên những trải nghiệm thú vị nhất đồng thời cũng giúp các học viên trao dồi khả năng ngoại ngữ của mình. Cùng tìm hiểu một vài thông tin về trại hè mỹ qua bài viết dưới đây.

NỘI DUNG

Giới thiệu chung về trại hè Mỹ

Đối tượng Dành cho con từ 14 tuổi
Địa điểm tổ chức Trường Boston School of English (Boston, Mỹ)
Thời gian 3 tuần
Khởi hành 04/07/2020
Số lượng 15 học viên/đợt

Thành phố Boston

  • Boston có hơn 100 trường cao đẳng, đại học trong đó có những tên tuổi danh giá nhất trên thế giới như Harvard, MIT. Không chỉ có nền giáo dục vượt trội, Boston còn nổi tiếng về sự đa dạng về quốc tịch. Khiến cho việc giao lưu văn hóa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
  • Boston tự hào có sự kết hợp độc đáo giữa phong cách hiện đại và kỳ quan lịch sử, giữa bầu không khí sôi động và vẻ đẹp cổ điển. Thành phố mang phong cách Châu Âu với các nhà thờ cổ và kiến trúc ngoạn mục. Từng là những điểm đến nổi tiếng nhất trong lịch sử nước Mỹ.

Trường Anh ngữ Boston (BSML)

  • VietPhil Camp 2020 được tổ chức tại trường Anh ngữ Boston (BSML) là trường dạy tiếng Anh tư nhân đầu tiên và hàng đầu của Mỹ từ năm 1925. Trong hơn 90 năm qua, BSML đã đào tạo tiếng Anh cho các nhà ngoại giao quốc tế, giám đốc điều hành doanh nghiệp, nhà khoa học, học sinh, sinh viên ở mọi lứa tuổi từ khắp nơi trên thế giới.
  • BSML được công nhận bởi các tổ chức đánh giá uy tín như ACCET, Quality English of Oxford… Là một trong những trường dạy tiếng Anh tư nhân tốt nhất trên toàn thế giới.

Trại hè Mỹ Tại Boston- VietPhil Camp 

Trại hè Mỹ được thiết kế cho những học viên vừa muốn nâng cao khả năng tiếng Anh nhưng vẫn được vui chơi và tham gia các hoạt động ngoại khóa thú vị. Học viên sẽ cùng giao lưu, làm quen với những người bạn thú vị từ khắp nơi trên thế giới. Tham quan các địa điểm du lịch thú vị và tìm hiểu về văn hóa Mỹ. 

VietPhil Camp – Trại hè tiếng Anh dành cho các con từ 14 tuổi. Được phối hợp tổ chức bởi VietPhil Education Group và Trường Boston School of English tại Boston, Mỹ.

Điểm nổi bật của chương trình trại hè Mỹ

Trước khi lựa chọn địa điểm cho bé tham gia trại hè mỹ. Các bậc phụ huynh luôn đắn đo rằng nên cho con mình đi trại hè ở nước nào là phù hợp. Liệu có mang lại sự hứng thú cho con. Mỹ được đến là nước đứng đầu trên thế giới về sự phát triển mọi mặt, đặc biệt là hệ thống giáo dục của Mỹ đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chính vì vậy việc lựa chọn nước Mỹ để cho con tham gia trai hè là bởi: 

Môi trường học tập quốc tế thú vị

  • Học tập tại trường Boston School of English.
  • Cấu trúc lớp học: 4 tiết/ ngày – 45’/tiết, học 5 ngày/tuần. Học viên sẽ được chia theo các cấp độ học cụ thể: Căn bản – Trung cấp – Nâng cao.
  • Môi trường học tập đa quốc tịch, thúc đẩy sự giao lưu kết bạn, chia sẻ và khám phá văn hóa của các đất nước trên thế giới đặc biệt là Mỹ.
  • Đa dạng hoạt động thể thao và ngoại khóa, tăng cường tính độc lập và sự tin tin
  • Tham quan, tìm hiểu nguồn gốc các trường đại học danh tiếng. Tác động tích cự đến tinh thần học tập như: Harvard, MIT, …

Các lớp học tập trung giảng dạy các kỹ năng giao tiếp cơ bản

Học viên khi tham gia trại hè mỹ sẽ được dạy các kỹ năng cơ bản một cách tổng hợp. Cụ thể, giáo viên sẽ sử dụng phương pháp hỏi – đáp, tương tác với học viên liên tục. Cũng như chú ý sát sao để đảm bảo sự tương tác tối đa trong giờ học. Chương trình học này tập trung đặc biệt vào phát triển kỹ năng nói. Học viên được thực hành theo cặp và các nhóm nhỏ với chủ đề đa dạng. Giúp học viên đạt được mục tiêu nâng cao khả năng giao tiếp trong thời gian ngắn. 

Chương trình học kết hợp trải nghiệm khám phá

Học viên sẽ tham gia các lớp tiếng Anh vào buổi sáng. Và các chuyến tham quan, hoạt động ngoại khóa vào buổi chiều các ngày trong tuần. Vào cuối tuần, học viên cùng nhau tham gia chuyến dã ngoại đến những địa điểm khác nhau. Các chuyến đi được dẫn dắt bởi giáo viên sẽ là cơ hội tuyệt vời cho học viên du học hè quốc tế khám phá thành phố Boston giàu lịch sử của nước Mỹ. Gặp gỡ các bạn đến từ các nước trên thế giới và thực hành khả năng nói tiếng Anh của mình. 

Lịch trình hoạt động dự kiến của trại hè Mỹ

Trai he VietPhil Camp tai My - Lich trinh hoat dong

Lưu ý: Hoạt động ngoại khoá và dã ngoại có thể thay đổi tuỳ thuộc vào điều kiện thời tiết.

Thời khóa biểu mẫu một ngày

Một số hình ảnh trại hè mỹ tiếng Anh tại Boston 

Cơ sở vật chất

Hoạt động ngoại khóa của trại hè mỹ

Cảm nhận của các con về trại hè Mỹ tại Boston

[elfsight_testimonials_slider id=”3″]

Chia sẻ của ba mẹ về trại hè Mỹ tại Boston

Hàng ngàn ba mẹ và các con đã tin tưởng lựa chọn VietPhil Camp để đồng hành mỗi mùa hè từ năm 2015 trên khắp các thành phố từ Philippines, Malta – Châu Âu, Mỹ, Canada, Singapore,… Ba mẹ hãy cùng xem chia sẻ của hơn 100 phụ huynh đã từng cho con tham dự VietPhil Camp nhé.

[elfsight_testimonials_slider id=”4″]

Chi phí và liên hệ đăng ký

Ba mẹ vui lòng điền đầy đủ thông tin, VietPhil Camp sẽ liên hệ lại với ba mẹ để tư vấn và hướng dẫn chi tiết du học hè cho trẻ em.