Giới thiệu VietPhil Camp

0
1669

“Tôi nghĩ, theo nhiều cách khác nhau, các trải nghiệm tại trại hè cho trẻ em cơ hội được là trẻ em, được tận hưởng thời gian thực sự sử dụng trí óc và cơ thể của mình, hiểu về bản thân và phát triển tinh thần của mình và phát huy tinh thần đó trong môi trường an toàn. Và điều đó rất quan trọng bởi vì nó thực sự liên quan trực tiếp đến người mà trẻ sẽ trở thành, công dân hay nhà lãnh đạo chúng ta sẽ có trong tương lai.”

Cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton

VietPhil Camp, thành viên trực thuộc VietPhil Education Group Việt Nam, đồng thời là thành viên của Hiệp hội trại hè quốc tế ( International Camp Fellowship) với nhiều năm kinh nghiệm trong tổ chức và điều hành các trại hè tại Philippines, Malta – Châu Âu, Canada, Mỹ, Singapore…, xác định sứ mệnh của mình là mang đến một môi trường phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ, nơi mà trẻ được học các bài học về xây dựng tính cách, phát triển kỹ năng, khơi gợi niềm yêu thích và đam mê học ngoại ngữ – nơi các con không chỉ được học, được chơi mà còn được truyền cảm hứng và tôi luyện trên bước đường trở thành những công dân toàn cầu – những nhà lãnh đạo xuất chúng trong tương lai.

TẦM NHÌN

Tạo môi trường phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ, mang tới cho trẻ hành trang ngoại ngữ, kỹ năng và tâm lý để trở thành công dân toàn cầu và nhà lãnh đạo xuất chúng trong tương lai.

GIÁ TRỊ ĐEM ĐẾN

…Cho trẻ

VietPhil Camp tin rằng các chương trình trại hè tiếng anh là điều cần thiết cho sự phát triển và giáo dục của trẻ. Thông qua chương trình học tập và các hoạt động tại trại hè, trẻ em tìm thấy được sự yêu thích và đam mê với tiếng Anh, coi tiếng Anh như một sở thích thay vì một môn học bắt buộc, đồng thời phát triển tính tự lập, tự giác, lòng can đảm, tinh thần trách nhiệm, kỹ năng làm việc nhóm và kỹ năng xử lý tình huống. Trẻ đồng thời cũng hiểu về bản thân mình để thích nghi với hoàn cảnh sống. Những trải nghiệm tại trại hè VietPhil Camp giúp cho trẻ phát triển không chỉ kỹ năng xã hội mà còn tình cảm gia đình giữa cha mẹ và con, phát triển những cảm xúc lành mạnh cần thiết để trẻ trưởng thành mạnh mẽ, chu đáo và có năng lực.

…Cho cha mẹ

VietPhil Camp tin rằng cha mẹ, xã hội, nhà trường và VietPhil, mỗi người chúng ta đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển và giáo dục của trẻ. VietPhil Camp là người  bạn đồng hành cùng với cha mẹ theo dõi và định hướng sự phát triển của trẻ, khơi gợi tình cảm gia đình nơi trẻ.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của VietPhil Camp là mang đến một môi trường phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ, nơi mà trẻ được học các bài học về xây dựng tính cách, phát triển kỹ năng, khơi gợi niềm yêu thích và đam mê học ngoại ngữ – nơi các con không chỉ được học, được chơi mà còn được truyền cảm hứng và tôi luyện trên bước đường trở thành những công dân toàn cầu

CAM KẾT CỦA VIETPHIL CAMP

VietPhil Camp cam kết sự cải thiện tiếng Anh vượt bậc và phát triển về năng lực, kỹ năng cũng như chuẩn bị tâm lý cho trẻ nhỏ trong quá trình phát triển để trở thành công dân toàn cầu. Hiểu, gắn bó, theo dõi và đồng hành cùng mỗi trẻ là sứ mệnh và đồng thời là kim chỉ nam trong hoạt động của VietPhil Camp. Đồng thời, VietPhil Camp cam kết cung cấp cho phụ huynh những kiến thức bổ ích để đưa ra những quyết định đúng đắn trong chiến lược phát triển cho trẻ, đồng hành cùng phụ huynh trong việc  làm bạn với con, đồng thời hỗ trợ trẻ xây dựng nhân cách, phát triển theo năng lực và thế mạnh của từng trẻ.

VietPhil Camp là đơn vị tổ chức Trại hè tiếng Anh quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được kết nạp thành viên của Hiệp hội trại hè quốc tế ICF