Bùi Minh Sơn

2024
Trại hè: De La Salle

Minh Sơn – Luke được chú ý bởi là một cậu bé năng động, vui vẻ và hiền lành, đôi khi có một chút nhút nhát và e thẹn nhưng điều đó khiến con dễ thương hơn trong mắt của mọi người. Con có khả năng học tập, con cũng có khao khát học tập và luôn thắc mắc con điểm của mình mỗi khi test xong. Con thường đặt câu hỏi và phát biểu trong những cơ hội nhà trường đưa cho con, điều đó được thầy cô đánh giá rất cao. Luke rất sáng tạo, chăm chỉ và chủ động trong mọi hoạt động của mình.

Luke cần thể hiện khả năng lãnh đạo của mình hơn, điều đó sẽ là cơ hội và điều kiện cho con có thể trải nghiệm và nâng cao khả năng bản thân con sẽ thành công. Con luôn tham gia mọi hoạt động ngoại khóa và trò chơi, con luôn có những ý tưởng và những ý tưởng đó rất thực tế từ đó con nhận được sự cảm mến từ các bạn bè và thầy cô luôn ủng hộ con thật nhiều. Con hãy cứ tiếp tục giữ vững phong độ như vậy nhé!

Thầy cô rất vui vì thấy được sau trại hè con học hỏi được nhiều điều về khả năng lãnh đạo cũng như kỹ năng tiếng Anh của con, mong rằng sau khi về Việt Nam con sẽ ứng dụng những trải nghiệm và kiến thức đó của mình để tiếp tục phát huy hơn nữa năng lực của mình con nhé!