Dương Minh Quân

2024
Trại hè: EG Academy

Minh Quân – Zen là cậu bé vô cùng hài hước, đáng yêu, hòa đồng, lễ phép, và luôn được mọi người yêu quý vì sự ngoan ngoãn của con. Con luôn giữ được nụ cười trên môi trong mọi lúc học tập và vui chơi, bên cạnh đó con luôn tích cực, ham học hỏi, năng lượng dồi dào, bởi vậy mà con luôn đạt điểm cao trong các bài test và hoàn thành được mục tiêu mà mình đặt ra.

Điểm tích cực của Zen đã thể hiện qua những điều sau trong học tập con tham gia thực hiện các challenges và hoạt động tập thể nhiều hơn, cởi mở giao tiếp với thầy cô bạn bè, con tự lập hơn rất nhiều và luôn chủ động giúp đỡ các anh chị trong trại hè, luôn nhường nhịn và tự giác trong học tập lẫn đời sống. Con tham gia mọi hoạt động vui chơi, rèn luyện thể thao như: nhảy dây, chạy bộ giúp con nâng cao thể chất hơn nhiều.

Ngoài ra, Zen hằng ngày đều lên lớp và tuân thủ theo đúng các nội quy mà thầy cô quy định, được các thầy cô đánh giá cao. Các cô VietPhil chúc Zen sẽ học thật giỏi, luôn vui vẻ và mãi giữ nguồn năng lượng tích cực này con nhé! Hy vọng sau này con sẽ trưởng thành và hoàn thiện được mục tiêu, ước muốn của con, con nhé!