Hà Đức Anh

2024
Trại hè: De La Salle

Đức Anh – Lennon được thầy cô và bạn bè bất ngờ bởi sự tích cực của con, đặc biệt là sự dũng cảm của con, con luôn cởi mở, hòa đồng với mọi người. Con luôn giúp đỡ mọi người và chia sẻ suy nghĩ của bản thân ra bên ngoài nhiều để từ đó thầy cô hiểu và lắng nghe con nhiều hơn. Con rất thông minh, thầy cô đánh giá cao Lennon không chỉ ở khả năng sử dụng ngôn ngữ mà cả cách con bình tĩnh giải quyết các vấn đề con gặp phải ở trại hè.

Trong học tập, Lennon là một cá nhân chịu khó học hỏi và tiếp thu kiến thức, bạn luôn đặt câu hỏi và luyện nói liên tục trong những giờ học trên trường. Con rất năng động, tự tin và tham gia mọi hoạt động của trại hè, khi tham gia con luôn vui tươi hết hình và luôn đưa ra những ý kiến sáng tạo, thông minh giúp đội nhóm hoạt động rất mạnh và giành nhiều chiến thắng trong các cuộc thi.

Con hãy cứ tiếp tục giữ vững phong độ như vậy nhé! Thầy cô rất vui vì thấy được sau trại hè, con đã cởi mở và tự tin hơn, cũng như chững chạc hơn trong tính cách và giao tiếp. Hy vọng con sẽ giữ mãi ngọn lửa nhiệt huyết đó để phát triển hơn trong giai đoạn sau này, con nhé!