Hà Đức Đạt

2024
Trại hè: EG Academy

Đức Đạt – Vision là một cậu bé hài hước, hòa đồng và luôn được mọi người yêu mến. Những câu chuyện cười và cách pha trò của con đã góp phần tạo nên bầu không khí vui vẻ và thoải mái cho trại hè. Thầy cô rất vui khi thấy sự tiến bộ vượt bậc của Vision trong học tập, con học và thực hành luyện nói rất tốt, con luôn chủ động tham gia luyện nói và thuyết trình cùng các thầy cô.

Bên cạnh đó, Vision còn là một thành viên có năng lực bùng nổ trong các hoạt động thể thao và cố gắng hoàn thành các thử thách. Các cô đặc biệt tượng trưng cho tinh thần rèn luyện thể thao của con, con luyện tập nhảy dây và chạy bộ mỗi ngày, điều đó giúp con có thật nhiều sức khỏe và tăng sự linh hoạt của con. Không chỉ vậy, con còn lan tỏa và luôn chủ động giúp đỡ hướng dẫn các bạn và các em làm bài tập, con luôn chủ động nhắc nhở nhóm của mình và hòa đồng với tất cả các bạn.

Các cô tin rằng với sự nỗ lực và cố gắng, Vision sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong học tập. Hãy luôn giữ vững tinh thần lạc quan, phát huy những điểm mạnh của bản thân và tiếp tục lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người xung quanh nhé!