Kiều Trí Dũng

2024
Trại hè: De La Salle

Trí Dũng – Dextre là một bạn trẻ có tố chất lãnh đạo vượt trội. Con có sự tự tin và dũng cảm của riêng mình. Con cũng rất thông minh và có khả năng tiếng Anh rất tốt. Speaking của con rất tốt, kỹ năng đọc hiểu của con cũng được thể hiện rất rõ ràng. Dextre cũng là một người bạn có trách nhiệm, chân thành và vui tính. Dextre năng động, hăng say và có nhiều sự sáng tạo trong học tập cũng như khi tham gia trò chơi, con biết chừng mực của mọi cuộc vui và có sự rõ ràng nhất định. Điều đó được bạn bè và thầy cô yêu mến rất nhiều.

Con luôn mong muốn giúp đỡ bạn bè, hào sảng và sẵn sàng bỏ qua những chuyện ngoài ý muốn. Thầy cô đánh giá rất cao việc này của con! Sự bao dung và vui vẻ là hai nét tính cách rất đáng quý của con mà thầy cô và bạn bè đều rất trân trọng. Đức tính tốt đẹp đó sẽ giúp con trở thành một cô bé lạc quan và có tấm lòng yêu thương. Thầy cô rất vui vì thấy được sau trại hè, con đã chủ động trong sinh hoạt và chững chạc hơn trong tính cách và giao tiếp!

Hy vọng khi về Việt Nam, con vẫn sẽ tiếp tục giữ thói quen chăm học tiếng Anh. Cố gắng trau dồi thêm từ vựng để đạt được nhiều thành tích cao trong học tập con nhé!