Lê Minh Quân

2024
Trại hè: EG Academy

Minh Quân – Tony là một cậu bé chững chạc, có phần trưởng thành hơn các bạn con có phần ít nói nhưng rất tự nhiên, chủ động trong học tập và đời sống. Các cô đặc biệt tượng trưng cho tinh thần rèn luyện thể thao của con, con luyện tập nhảy dây và chạy bộ mỗi ngày, điều đó giúp con có thật nhiều sức khỏe và tăng sự linh hoạt của con. Không chỉ vậy, năng lượng của con còn lan tỏa sự tích cực và luôn chủ động giúp đỡ hướng dẫn các bạn và các em làm bài tập, nhưng luôn chủ động nhắc nhở nhóm của mình và hòa đồng với tất cả các bạn.

Quân như một người anh lớn, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Trong học tập con luôn biết cố gắng và nâng cao bản thân, do đó số điểm của con luôn tăng đều theo những mục tiêu mà con đặt ra. Bên cạnh đó, thầy cô mong Quân sẽ mở rộng và trò chuyện với mọi người hơn, để con được phát triển hơn nữa.

Thầy cô chúc Quân sẽ đạt được những mục tiêu mà con luôn cố gắng. Hy vọng, về Việt Nam con sẽ luôn ứng dụng những điều đã được học từ trại hè để rèn luyện phát triển thật tốt và theo đuổi niềm đam mê tiếng Anh của mình con nhé!