Lê Trung Nghĩa

2024
Trại hè: De La Salle

Trung Nghĩa – Nolan là một trong những gương mặt khá nổi bật ở trại hè. Con rất hòa đồng, hào phóng và luôn chan hòa với tất cả mọi người xung quanh, vì vậy con được thầy cô và bạn bè rất yêu quý. Trong các hoạt động ngoại khóa hay sinh hoạt chung, thầy cô luôn thấy ở con sự nhiệt tình, trách nhiệm và sẵn sàng sẻ chia giúp đỡ mọi người.

Không chỉ vậy con đã rất chăm chỉ để hoàn thành mục tiêu mình đặt ra, có thể thấy kết quả của con được cải thiện khá tốt. Các hoạt động trong trại hè con đều có tác phong tích cực và đóng góp mang tính xây dựng cho trại hè. Con chủ động tương tác với giáo viên vì vậy con cải thiện được phản xạ giao tiếp và phát âm tiếng Anh khá chuẩn.

Nolan hãy cố gắng phát huy năng lượng này dù ở bất kỳ tập thể nào nhé. Thầy cô mong con sẽ luôn bám sát mục tiêu học tập cũng như phát huy những tính cách tốt của mình để có thể gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống. Thầy cô rất vui vì thấy Nolan đã chững chạc, tự giác và tự lập hơn rất nhiều so với con của năm ngoái, con tiếp tục phát huy nhé!