Lương Châu Giang

2024
Trại hè: De La Salle

Châu Giang – Ciara được thầy cô và bạn bè yêu mến bởi con là một cô bé sống rất tình cảm, con hay quan tâm và chia sẻ với các bạn và thầy cô. Thầy cô nhìn thấy ở con sự cố gắng, mạnh dạn mở lòng và sẵn sàng đón nhận, trải nghiệm những điều mới mẻ!

Thầy cô đánh giá cao con bởi không chỉ đề ra mục tiêu rõ ràng, con có cố gắng để hiện thực hóa những mục tiêu mà mình đặt ra, đặc biệt trong vấn đề học tập. Con luôn chăm chỉ học tập mỗi ngày và điều đó được thể hiện qua khi con tham gia mọi hoạt động ở trường. Bên cạnh đó, con chủ động và mạnh dạn sử dụng tiếng Anh trong trường để giao tiếp với các thầy cô; đồng thời rất ấn tượng với sự tự tin thể hiện tài lẻ của con, đặc biệt trong việc nhảy múa.

Thật vui vì trại hè đã tạo thêm cơ hội cho con được bộc lộ và phát huy những thế mạnh của bản thân. Con tiếp tục phát huy nhé! Thầy cô rất vui vì thấy được sau trại hè, con đã thay đổi rất nhiều, tự tin hơn và đạt được điểm số cao xứng đáng với năng lực của con, mong rằng con vẫn sẽ mãi tuyệt vời và rạng ngời như vậy nhé cô gái!