Mai An Phúc

2024
Trại hè: De La Salle

An Phúc – Kai là một trong những cậu bé khiêm tốn và lễ phép nhất trong trại hè mà thầy cô rất ấn tượng. Con gây bất ngờ cho thầy cô vì khả năng thích nghi với bạn bè, môi trường mới của con rất nhanh. Con hòa đồng, nhân hậu, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Không chỉ vậy con luôn chăm chỉ và nghiêm túc theo đuổi mục tiêu mà mình đã đặt ra, con hãy tiếp tục phát huy nhé! Trong mọi hoạt động, con đều tham gia với năng lượng sôi nổi, nhiệt huyết nhất, điều này khiến các cô rất ấn tượng.

Trong học tập, con có năng khiếu đặc biệt đối với tiếng Anh, phát âm của con tốt và rất tự nhiên. Con rất thông minh, không chỉ ở khả năng sử dụng ngôn ngữ mà cả cách con bình tĩnh giải quyết các vấn đề con gặp phải ở trại hè. Ngoài ra con có thể bắt đầu học cách quản lý chi tiêu ngay từ bây giờ, chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho con sau này!

Thầy cô rất vui vì thấy được sau trại hè, con đã có thật nhiều kỷ niệm đẹp, trở nên tự tin và chững chạc hơn trong tính cách và giao tiếp! Về Việt Nam, Kai hãy luôn giữ tinh thần vui vẻ và chăm chỉ trau dồi thêm các kỹ năng tiếng Anh để đạt được thành tích tốt, con nhé!