Nguyễn Bảo Minh Châu

2024
Trại hè: EG Academy

Minh Châu – Amanda là một cô bé rất hoạt bát, hòa đồng và thân thiện nên con kết được nhiều bạn mới trong quá trình trại hè. Con luôn giữ trên môi nụ cười thật tươi dù cho hoàn cảnh nào đi chăng nữa, cô gái lúc nào cũng năng lượng, tích cực, ấm áp, luôn vui tươi và truyền sức mạnh cho tất cả các bạn đến bên con.

Bên cạnh đó, con là một cô bé có tấm lòng nhân hậu, thường xuyên giúp đỡ bạn bè và mọi người xung quanh. Con ngoan ngoãn, biết cách đón nhận và biết ơn mọi thứ, thầy cô và bạn bè dành sự yêu quý rất lớn cho con. Ngoài ra Châu cũng rất tự giác trong sinh hoạt và tích cực tham gia các trò chơi, hoạt động nhóm, các hoạt động con tham gia đều đem lại cho con những bài học quý giá, và con luôn giành được giải thưởng từ những hoạt động đó.

Con cũng rất tự giác và chủ động trong việc học tập và chăm chỉ hoàn thành mục tiêu mình đề ra, band điểm của con luôn cao và đúng với năng lực của con. Thầy cô VietPhil tin rằng nếu con tiếp tục giữ vững phong độ này, con sẽ đạt được kết quả rất tốt trong tương lai! Thầy cô chúc Châu luôn vui tươi, cố gắng phấn đấu để hoàn thành mục tiêu và giữ năng lượng tích cực này thật nhiều nhé!