Nguyễn Khánh Tùng

2024
Trại hè: De La Salle

Khánh Tùng – Lucas là một bạn trẻ năng động, vui tươi. Con có nguồn năng lượng vô tận với những đam mê của mình, điều gì bạn thích, bạn sẽ không bao giờ thấy mệt với nó. Con luôn có một tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ và một sức kiên trì lớn, điều đó thể hiện qua cách bạn tham gia hoạt động và học tập đầy đủ.

Con cũng có vòng tròn quan hệ rộng, nó thể hiện sự thân thiện của bạn đối với môi trường mới tại trại hè. Trong học tập, Khánh Tùng là một cá nhân chịu khó học hỏi và tiếp thu kiến thức. Bạn luôn đặt câu hỏi và luyện nói liên tục trong những giờ học trên trường.

Con rất năng động, tự tin và tham gia mọi hoạt động của trại hè. Khi tham gia con luôn vui tươi hết hình và luôn đưa ra những ý kiến sáng tạo, thông minh giúp đội nhóm hoạt động rất mạnh và giành nhiều chiến thắng trong các cuộc thi. Lucas cũng rất tự giác trong sinh hoạt và tích cực tham gia các trò chơi, hoạt động nhóm.

Con rất chủ động trong việc học tập và chăm chỉ hoàn thành mục tiêu mình đề ra. Thầy cô mong con sẽ tiếp tục giữ vững phong độ, chăm chỉ hơn nữa đặc biệt trong học tập con nhé. Thầy cô rất vui vì thấy được sau trại hè, con đã tự giác hơn trong sinh hoạt, cũng như chững chạc hơn trong tính cách và giao tiếp.