Nguyễn Khoa Bách

2024
Trại hè: De La Salle

Khoa Bách – Stephen là một bạn trẻ năng động, ngoan hiền lễ phép và giỏi giang. Con có khả năng kết nối với mọi người rất tự nhiên, biết tôn trọng sự khác biệt, tạo ra niềm vui và thích nghi với hoàn cảnh.

Con luôn vui vẻ, hoạt náo và năng động. Bên cạnh tham gia hoạt động con còn thể hiện bản thân với khả năng hát của mình, rất sáng tạo và nhiều niềm vui đối với thầy cô và các bạn cùng trại hè. Con có những khả năng tiếng Anh tốt, có cải thiện ở trại hè, bạn có khả năng tiếp thu kiến thức nhanh, nếu chịu khó sẽ phát huy hết tiềm năng của mình.

Trong học tập, Stephen luôn sẵn sàng giao tiếp bằng tiếng Anh mà không cần thầy cô nhắc nhở. Bên cạnh sự năng nổ trong mỗi tiết học, Stephen cũng tích cực trong các hoạt động ngoại khoá. Thầy cô rất vui vì thấy được sau trại hè, con đã chủ động trong sinh hoạt, chững chạc hơn trong tính cách và giao tiếp!

Hy vọng về Việt Nam, con vẫn sẽ tiếp tục giữ thói quen chăm học tiếng Anh, cố gắng trau dồi thêm từ vựng để đạt được nhiều thành tích cao trong học tập con nhé!