Nguyễn Thanh Bình

2024
Trại hè: De La Salle

Thanh Bình – James là một chàng trai rất nhiệt tình, luôn sẵn sàng giúp đỡ thầy cô, bạn bè khi cần thiết. Tuy vậy đôi lúc con khá bộc trực và thẳng thắn nhưng trên tất cả thầy cô nhìn thấy được sự nhiệt tình sửa đổi, cũng như sự chân thành, nghiêm túc hoàn thiện bản thân tốt lên từng ngày của con! Con tiếp tục cố gắng nhé!

James có ý thức học tập tốt và luôn chủ động hoàn thành xong bài tập của các thầy cô vào các buổi tối trước khi tới lớp vào hôm sau. Con chủ động bắt chuyện và làm quen nhiều thầy cô để cải thiện phần Speaking của mình. Với khả năng sáng tạo và nhanh nhẹn của mình James luôn dẫn đầu đội nhóm và hoàn thành tốt mọi hoạt động ngoại khóa.

Con có khả năng học ngôn ngữ tốt, đặc biệt khi con chịu khó đầu tư thời gian nhiều hơn cho nó. Thầy cô mong con sẽ luôn bám sát mục tiêu học tập cũng như phát huy những tính cách tốt của mình để có thể gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống. Thầy cô rất vui vì thấy con đã chững chạc, tự giác hơn rất nhiều trong cả tính cách và giao tiếp! Cố gắng con nhé!