Phan Khánh Dương

2024
Trại hè: De La Salle

Khánh Dương – Ben là cậu bé học sinh được đánh giá cao trong học tập. Con có khả năng học tập tốt, có tinh thần tự học cao và sự nỗ lực phấn đấu được thể hiện bằng hành động của bạn. Con luôn khéo léo, thật thà chân chất và tinh tế và xử lý mọi tình huống rất tốt.

Trong học tập, con luôn chủ động giao tiếp tiếng Anh với thầy cô và bạn bè, con thể hiện hết mình và luộn có những hành động đẹp, yêu thương và kiên trì sáng tạo trong học tập. Khi tham gia hoạt động ngoại khóa và trò chơi, con luôn tham gia hết mình cùng bạn bè. Hợp tác và tích cực cùng các bạn giải câu đố, thi các cuộc thi và đạt nhiều giải thưởng.

Ben cũng là một người bạn dễ thương, con có thể kết nối với mọi người bằng sự lịch sự và lễ phép của mình. Thầy cô đánh giá cao con ở khả năng sử dụng tiếng Anh một cách chủ động và mạnh dạn.

Thật vui vì trại hè đã tạo thêm cơ hội cho con được bộc lộ và phát huy những thế mạnh của bản thân. Vì vậy con hãy giữ vững phong độ, tiếp tục cố gắng và đừng tự tạo áp lực quá lớn lên bản thân, con nhé!