Phùng Nam Bách

2024
Trại hè: EG Academy

Nam Bách – Mike là một học viên hòa đồng, đáng yêu và luôn được mọi người yêu mến. Thầy cô rất vui khi thấy Mike đã tích cực tham gia các hoạt động thể thao và giữ gìn phòng ở ngăn nắp hơn. Đây là những biểu hiện cho thấy con có ý thức rèn luyện bản thân và giữ gìn môi trường sống xung quanh.

Con luôn có tinh thần ham học hỏi những điều mới lạ và luôn chủ động tham gia các trò chơi và thể dục thể thao và các hoạt động tập thể cùng các bạn. Việc giao tiếp và hợp tác với bạn bè sẽ giúp con học tập hiệu quả hơn và phát triển nhiều kỹ năng mềm quý giá.

Con còn là một cậu bé thông minh học và tiếp thu rất nhanh, luôn cố gắng trau dồi từ vựng để giúp việc học Tiếng Anh của con dễ dàng hơn. Vì tố chất đó mà Mike đã có những cải thiện tích cực trong học tiếng Anh, thông qua việc đi học đúng giờ và hoàn thành bài tập đầy đủ, trình độ có sự tiến bộ. Thầy cô tin rằng với sự nỗ lực và cố gắng, Mike sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong học tập. Hãy luôn giữ vững sự tự tin vào bản thân mình vào những điều mình có thể làm được để mạnh dạn nắm bắt những cơ hội mới nhé con!