Vương Hồng Hạnh

2024
Trại hè: De La Salle

Hồng Hạnh – Maggie được các bạn quý mến bởi là một cô bé rất xinh đẹp, yêu thương mọi người xung quanh, hòa đồng và luôn chăm chỉ học tập, nỗ lực cùng bạn bè tại trại hè. Con rất biết cách chăm sóc, phát triển bản thân, mỗi lần trò chuyện cùng con thầy cô đều thấy rõ nỗ lực của con trong việc học hỏi từ các bạn khác, đồng thời thấy được quyết tâm và sự tập trung của con trong việc thay đổi mỗi ngày.

Thầy cô đánh giá cao con bởi không chỉ có mục tiêu rõ ràng, con có cố gắng để hiện thực hóa những mục tiêu mà mình đặt ra, đặc biệt trong vấn đề học tập. Trong học tập, Maggie luôn sẵn sàng giao tiếp bằng tiếng Anh mà không cần thầy cô nhắc nhở. Bên cạnh sự năng nổ trong mỗi tiết học, Maggie cũng tích cực trong các hoạt động ngoại khóa. Con hãy tiếp tục phát huy nhé!

Bên cạnh đó, con nên học cách quản lý thời gian chặt chẽ hơn, như vậy sẽ giúp con rất nhiều khi con bận rộn. Thầy cô rất vui vì thấy được sau trại hè, con đã cởi mở và tự tin hơn phần nào, cũng như chững chạc hơn trong tính cách và giao tiếp.