Đối tượng

Dành cho con từ 10 đến 17 tuổi

Địa điểm tổ chức

Trường Fisher College – Boston, Mỹ

Chương trình:

Nâng cao trình độ giao tiếp Tiếng Anh – trải nghiệm nền văn hóa đất nước Mỹ

Khởi hành:

Trại hè diễn ra trong 3 tuần

Khởi hành: 29/06/2019

Số lượng:

15 trại viên/đợt

Giới thiệu chung

VietPhil Camp – Trại hè tiếng Anh dành cho các con từ 10 đến 17 tuổi được phối hợp tổ chức bởi VietPhil Education Group và Trường Fisher College tại Boston, Mỹ.

VietPhil Camp 2019 đại diện cho trường Anh ngữ Sprachcaffe GEOS, Boston được thiết kế cho những học viên vừa muốn nâng cao khả năng tiếng Anh nhưng vẫn được vui chơi và tham gia các hoạt động ngoại khóa thú vị. Học viên sẽ cùng giao lưu, làm quen với những người bạn thú vị từ khắp nơi trên thế giới, tham quan các địa điểm du lịch thú vị và tìm hiểu về văn hóa Mỹ. 

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRẠI HÈ VIETPHIL CAMP TẠI FISHER COLLEGE

Môi trường học tập quốc tế thú vị

  • Học tập tại Fisher College Boston – Trường cao đẳng Top 20 của Mỹ.
  • Cấu trúc lớp học: 3 tiết/ ngày – 45’/tiết, học 5 ngày/tuần. Học viên sẽ được chia theo các cấp độ học cụ thể: Căn bản – Trung cấp – Nâng cao.
  • Môi trường học tập đa quốc tịch, thúc đẩy sự giao lưu kết bạn, chia sẻ và khám phá văn hóa của các đất nước trên thế giới đặc biệt là Mỹ.
  • Đa dạng hoạt động thể thao và ngoại khóa, tăng cường tính độc lập và sự tin tin
  • Tham quan, tìm hiểu nguồn gốc các trường đại học danh tiếng, tác động tích cự đến tinh thần học tập như: Harvard, MIT, …

Các lớp học tại Sprachacaffe GEOS tập trung giảng dạy các kỹ năng cơ bản

  • Học viên sẽ được dạy các kỹ năng cơ bản một cách tổng hợp. Cụ thể, giáo viên sẽ sử dụng phương pháp hỏi – đáp, tương tác với học viên liên tục cũng như chú ý sát sao để đảm bảo sự tương tác tối đa trong giờ học. Chương trình học này tập trung đặc biệt vào phát triển kỹ năng nói – học viên được thực hành theo cặp và các nhóm nhỏ với chủ đề đa dạng, giúp học viên đạt được mục tiêu nâng cao khả năng giao tiếp trong thời gian ngắn. 

Chương trình học kết hợp trải nghiệm khám phá. 

  • Học viên sẽ tham gia các lớp tiếng Anh vào buổi sáng và các chuyến tham quan, hoạt động ngoại khóa vào buổi chiều các ngày trong tuần. Vào cuối tuần, học viên cùng nhau tham gia chuyến dã ngoại đến những địa điểm khác nhau. Các chuyến đi được dẫn dắt bởi giáo viên sẽ là cơ hội tuyệt vời cho học viên khám phá thành phố Boston giàu lịch sử của nước Mỹ, gặp gỡ các bạn đến từ các nước trên thế giới và thực hành khả năng nói tiếng Anh của mình. 
Lịch trình hoạt động dự kiến
Thời khóa biểu mẫu một ngày

Một số hình ảnh Trại hè tiếng Anh tại trường Fisher College Boston
CƠ SỞ VẬT CHẤT

HỌC TẬP

 

[cq_vc_cqcarousel displaystyle=”gallery” images=”5762,5761,5760,5759,5763,5764,5765″ thumbstoshow=”6″ autoplay=”yes” autoplayspeed=”3000″]
NEW YORK CITY TOUR (OPTIONAL)

ĐĂNG KÝ