2 tuần bứt phá khả năng thuyết trình bằng tiếng Anh cùng trại hè Singapore 2022

0
337

Singapore được biết đến là quốc gia có hệ thống giáo dục đẳng cấp thế giới từ bậc tiểu học đến đại học. Nơi này cũng nổi tiếng với chương trình đào tạo thời gian ngắn và hiệu quả nhất. Trong đó phải kể đến chương trình trại hè tại Singapore được diễn ra trong vòng 2 tuần. Đây là một trải nghiệm cực kỳ bổ ích và thú vị dành riêng cho các bạn học sinh từ 8 đến 17 tuổi.

Dù đang ở mức tiếng Anh như thế nào, các con cũng đều có thể tham gia để phát triển thêm khả năng tiếng Anh của mình.

Đồng thời các con còn có cơ hội học hỏi về các nền văn hóa mới và làm quen với các bạn đến từ nước khác trong suốt hành trình.

Chương trình bao gồm nhiều hoạt động giúp phát triển toàn diện kỹ năng tiếng Anh như Nghe, Nói, Đọc, Viết, Ngữ pháp và Từ vựng.

Nội dung bài học sẽ được cung cấp bởi các giáo viên chuyên nghiệp từ các quốc gia như Anh, Mỹ và Úc.

Đặc biệt, tham gia Trại hè, các con sẽ được trực tiếp tham gia các hội thảo giáo dục, tham quan văn hóa, các hoạt động xây dựng đội nhóm và những chuyến đi thực địa. Các con sẽ không chỉ có niềm vui mà còn hiểu tầm quan trọng của tinh thần đồng đội và sự kiên trì, vượt khó khăn.

LIÊN HỆ

Ms. Vivian/Phương Linh – Camp Director
Hotline : 0974.400.886/ Email: vivianluu@vietphil.com

Hoặc ba mẹ vui lòng điền đầy đủ thông tin trong link dưới đây, VietPhil Camp sẽ liên hệ lại với ba mẹ để tư vấn và hướng dẫn chi tiết.

LINK ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here