Chương trình học tại trại hè tiếng Anh Philippines có gì nổi bật ?

0
954
Học viên luôn nhận được sự hỗ trợ từ phía nhà trường và VietPhil
Học viên luôn nhận được sự hỗ trợ từ phía nhà trường và VietPhil

Mỗi năm, trại hè tiếng Anh tại Philippines thu hút hàng ngàn học viên mọi độ tuổi đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Ả Rập….. Ba mẹ thắc mắc chương trình học của mô hình này có điểm gì nổi bật ? Hãy cùng VietPhil tìm hiểu trong bài viết dưới đây !

“Ngành Công nghiệp đào tạo tiếng Anh” tại Philippines từ lâu đã không còn là một danh xưng xa lạ, đặc biệt đối với các nước Châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc… Quốc đảo xinh đẹp này quy tụ đến hơn 300 trường Anh ngữ tọa lạc tại các thành phố lớn của đất nước tạo thành mạng lưới phát triển đồng bộ, quy mô lớn.

Bên cạnh những khóa du học tiếng Anh ngắn hạn, Philippines phát triển mô hình trại hè tiếng Anh để phù hợp với các con mọi độ tuổi. Chương trình được thiết kế với thời lượng kéo dài khoảng 4 – 8 tuần, kết hợp nhịp nhàng giữa học tập và giải trí giúp con phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh và kỹ năng mềm trong thời gian ngắn.

Dưới đây là những điểm nổi bật của chương trình học của trại hè tiếng Anh Philippines mà VietPhil muốn gửi đến ba mẹ.

NỘI DUNG

Điểm nổi bật của chương trình trại hè tiếng Anh tại Philippines

Môi trường học tập tiếng Anh lý tưởng với mô hình học tập chiến binh Sparta

Giống như tên goi, sparta là một mô hình học tập dành cho những chiến binh thực thụ với cường độ học cao lên tới 8 – 12h/ngày và buộc con chỉ được sử dụng tiếng Anh khi tham gia trại hè.

Học 1-1 với giáo viên người Philippines

Lớp học 1:1 (Một giáo viên kèm một học viên) tại Philippines
Lớp học 1:1 (Một giáo viên kèm một học viên) tại Philippines

Những lớp học 1:1 (Một giáo viên kèm một học viên) cũng là một điểm mạnh trong chương trình học tại các trại hè tiếng Anh Philippines. Các lớp học này thường kéo dài 50 phút, cải thiện toàn diện các kỹ năng tiếng Anh bao gồm nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp.

Khoảng thời gian này giúp đẩy mạnh sự tương tác giữa con và giáo viên. Giáo viên cũng có thể theo sát và thay đổi linh hoạt chương trình học phù hợp với trình độ thực của từng con.

Cung cấp đa dạng chương trình học tập

Có nhiều chương trình cho con và ba mẹ lựa chọn khi tham gia trại hè tiếng Anh tại Philippines tùy thuộc vào từng độ tuổi, trình độ và mục tiêu.

Nếu con chưa tiếp xúc nhiều với tiếng Anh, muốn cải thiện khả năng giao tiếp thì các khóa ESL (English as a second language) là một lựa chọn thích hợp. Các khóa ESL sẽ giúp con phát triển toàn diện các kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp, từ vựng, luyện phát âm và ngữ điệu.

Ngược lại, khóa học luyện thi IELTS đặc biệt sẽ phù hợp với con có nền tảng tiếng Anh và mong muốn chinh phục bài thi IELTS. Khóa học sẽ cung cấp các buổi học chuyên sâu về bốn kỹ năng cơ bản của tiếng Anh kèm theo các bài mocktest định kỳ kiểm soát sự tiến bộ của con.

Đội ngũ giáo viên chuẩn quốc tế

Giáo viên Philippines phải vượt qua các bài thi tuyển nghiêm khắc
Giáo viên Philippines phải vượt qua các bài thi tuyển nghiêm khắc

Đội ngũ giáo viên tại các trường Anh ngữ Philippines dày dạn kinh nghiệm, trải qua các kỳ thi tuyển nghiêm ngặt và các bài đánh giá định kỳ.

Ngoài ra, hầu hết các trường tổ chức trại hè tiếng Anh sẽ tổ chức các buổi đào tạo thường xuyên dành cho giáo viên của họ.

Cơ hội cho con giao lưu với bạn bè quốc tế

Trại hè tiếng Anh Philippines là cơ hội để con giao lưu với bạn bè quốc tế
Trại hè tiếng Anh Philippines là cơ hội để con giao lưu với bạn bè quốc tế

Các trại hè tiếng Anh tại Philippines không chỉ là môi trường học tập lý tưởng mà còn là một “sân chơi” giúp con có cơ hội giao lưu với bạn bè quốc tế và trải nghiệm các nền văn hóa. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội quý giá để con được tập tiếng Anh trong sinh hoạt thường ngày.

Rèn luyện thể chất và kỹ năng mềm

Tại trại hè có nhiều hoạt động thể thao để con rèn luyện thể chất
Tại trại hè có nhiều hoạt động thể thao để con rèn luyện thể chất

Tại trại hè tiếng Anh, con được rèn luyện thể chất thông qua các hoạt động thể thao sau giờ học chính như bơi lội, gym, bóng rổ, bống chuyền, thể dục, hát, nhảy… Ngoài ra các trại hè còn tổ chức các trò chơi cho con và bạn bè.

Nhiều hoạt động dã ngoại cuối tuần

Các hoạt động dã ngoại được tổ chức giúp con có cơ hội trải nghiệm văn hóa bản xứ
Các hoạt động dã ngoại được tổ chức giúp con có cơ hội trải nghiệm văn hóa bản xứ

Các hoạt động dã ngoại là đặc trưng của trại hè tiếng Anh tại Philippines. Vào mỗi dịp cuối tuấn, con sẽ được tham gia các hoạt động như tour tham quan thành phố, mua sắm tại các trung tâm thương mại, ghé thăm các di tích thắng cảnh nổi bật….

Chế độ chăm sóc

Học viên luôn nhận được sự hỗ trợ từ phía nhà trường và VietPhil
Học viên luôn nhận được sự hỗ trợ từ phía nhà trường và VietPhil

Tất các các trại hè tiếng Anh tại Philippines phải đảm bảo y tá và an ninh. Để ba mẹ được yên tâm hơn, VietPhil sẽ báo cáo phụ huynh mỗi ngày về hình ảnh học tập, sinh hoạt của con và báo cáo sự tiến bộ hàng tuần thông qua hệ thống đánh giá của VietPhil.

Đảm bảo sự tiến bộ

Học viên VietPhil tự tin thuyết trình trước đám đông sau một mùa trại hè
Học viên VietPhil tự tin thuyết trình trước đám đông sau một mùa trại hè

Rất nhiều con cải thiện rõ rệt khả năng giao tiếp tiếng Anh chỉ sau một mùa trại hè. Chương trình học tại trại hè thiết kế các bài kiểm tra trình độ định kỳ để đảm bảo sự tiến bộ của con. Các buổi tư vấn, hướng dẫn phương pháp học sau mỗi tuần cũng được tổ chức để đảm bảo con đạt được mục tiêu học tập đã đề ra lúc ban đầy.

Chi phí rẻ

Trại hè WE Academy

Với những ưu điểm kể trên, có lẽ nhiều ba mẹ sẽ lo lắng về một mức chi phí đắt đỏ. Những ngược lại, mức chi phí để con tham dự trại hè tiếng Anh tại Philippines có thể nói là vô cùng rẻ, đặc biệt khi so sánh với chi phí tham dự trại hè tại các quốc gia khác như Singapore, Úc, Canada..

Theo ước tính con sẽ chỉ mất khoảng 100.000 VNĐ với một giờ học tiếng Anh tại Philippines. Phần lớn con được học 1 kèm 1, giống như học gia sư tại Việt Nam. Như vậy có thể nói là mức chi phí cực kỳ rẻ.

Giới thiệu thời khóa biểu một ngày học của Trại hè tiếng Anh Philippines 2023 tại trường Anh ngữ Fella

Nếu chỉ nói không sẽ khó để hình dung chương trình trại hè tiếng Anh Philippines có gì. Vì vậy VietPhil xin gửi tới ba mẹ thời khóa biểu một ngày học cụ thể của trại hè tiếng Anh Philippines 2023 tại trường Anh ngữ Fella.

Để được tư vấn thêm về chương trình trại hè tiếng Anh Philippines 2023 tại trường Anh ngữ Fella, ba mẹ hãy liên hệ với VietPhil qua đường link dưới đây: