Amazing Race – Cuộc đua kỳ thú, hơn cả những gì trò chơi mang lại tại trại hè EG 2024

0
74

Amazing Race – Cuộc đua kỳ thú là sân chơi lành mạnh dành cho các bạn nhỏ tại trại hè VietPhil Camp. Vậy hãy cùng VietPhil Camp tìm hiểu xem các bạn nhỏ đã làm gì và hoạt động như thế nào tại Amazing Race nhé!

Giữa mùa hè tháng 6 tại đất nước xinh đẹp Philippines, những bạn nhỏ đã vô cùng hứng khởi tham gia cuộc đua kỳ thú Amazing Race.

Khác các ngày thường một chút, các bạn nhỏ được dậy muộn hơn một chút so với ngày thường nhưng vẫn không thể thiếu hoạt động thể dục thể thao nâng cao sức khỏe vào buổi sáng. Sau khi tập thể dục và ăn sáng tại trại hè và quay về phòng nghỉ ngơi, các bạn nhỏ được phát điện thoại để gọi điện hỏi thăm gia đình. Sau đó chuẩn bị quần áo và tinh thần cho hoạt động chính đó là cuộc đua Amazing Race do các thầy cô ở trường tổ chức.

Tại Amazing Race – Cuộc đua kỳ thú, các bạn nhỏ sẽ phải chia đội và thực hiện nhiệm vụ trò chơi đưa ra rồi cố gắng hoàn thành nó một cách nhanh nhất để dành chiến thắng, dành phần quà bí mật mà nhà trường đã chuẩn bị sẵn. Và đúng như cái tên, các trò chơi đều liên quan đến tốc độ, sự nhanh nhẹn và chính xác. Các trò chơi bao gồm: giữ thăng bằng đồ vật, chuyền bóng và cõng chạy đua…

Trò chơi diễn ra rất gay cấn khi không đội nào chịu lép vế trước các đội khác. Sau mỗi nhiệm vụ được hoàn thành thì các bạn nhỏ sẽ nhận được gợi ý mà nhà trường đã chuẩn bị để sẵn sàng cho các thử thách cũng như giải mã các câu hỏi sẽ được các bạn nhỏ giải mã.

Sau khi tham gia cuộc thi xong các bạn nhỏ di chuyển về trường nghỉ ngơi. Tới giờ trưa tại nhà ăn cũng là lúc mà các bạn nhỏ bổ sung thêm năng lượng sau những giây phút căng thẳng khi tham gia Cuộc đua kỳ thú. Vẫn như mọi ngày tại nhà ăn, đều là những món ăn ngon tuyệt mà nhà trường chuẩn bị cho các bạn nhỏ cùng các món ăn vô cùng hấp dẫn. Sau đó các bạn nghỉ ngơi và ngủ trưa sau một buổi sáng vô cùng năng động.

VietPhil Camp cho rằng đây là một sân chơi mà ở đó, các bạn nhỏ được thể hiện tinh thần đồng đội và sự nhanh nhẹn của mình. Trò chơi cần rất nhiều các kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng linh hoạt và ứng biến trong các tình huống và giải quyết vấn đề nhanh nhạy. Nhưng hơn cả là sau trò chơi các bạn nhỏ nhận ra được thêm nhiều bài học mới cho bản thân để từ đó dần dần trưởng thành hơn từ sau hoạt động và niềm vui khi tham gia trò chơi và những kỷ niệm đáng nhớ.

Ba mẹ hãy cùng con ngắm nhìn những hình ảnh đáng nhớ của các con trong cuộc đua vừa rồi nha!

Để có một mùa hè tuyệt vời và đầy ý nghĩa, Ba mẹ đăng ký ngay để nhận tư vấn chi tiết về trại hè tại: http://m.me/vietPhilCamp