Chinh phục thành phố với chuyến City Tour cùng các bạn nhỏ trại hè EG Academy 2024

0
187

Chủ nhật của tuần học thứ 3 tại trại hè EG Academy là một buổi cuối tuần với nhiều niềm vui và bổ ích cùng các hoạt động trải nghiệm đáng nhớ. Tại thành phố Clark, đây là thời điểm tuyệt vời để các bạn nhỏ tham gia những hoạt động vui chơi bổ ích, đặc biệt là những chuyến City Tour đầy khám phá. Ba mẹ hãy khám phá cùng các con tại chuyến đi đầy hứng khởi này nhé!

Chuyến Cebu City Tour đã diễn ra rất tốt đẹp và đọng lại rất nhiều niềm vui, với 3 địa điểm trong chuyến City Tour. Điểm dừng chân đầu tiên là trường Đại học Holy Angel – trường học công giáo đầu tiên ở thành phố Angeles, khuôn viên trường vô cùng rộng và xanh sạch đẹp, cơ sở vật chất khang trang, được trang trí với một nét hoài cổ nhưng không kém phần sang trọng. Các bạn nhỏ được nghe các thông tin về lịch sử, văn hóa và nghệ thuật gắn liền với quá trình hình thành và phát triển của nơi đây. 

Tiếp tục hành trình, điểm đến tiếp theo trong chuyến City Tour của các bạn nhỏ là bảo tàng Pampanga. Đây là một tài sản vô giá với kiến trúc cổ điển từ những năm 1920, ngay cả tòa nhà cũng là một phần của bộ sưu tầm của bảo tàng. Mỗi địa điểm đều mang những câu chuyện và giá trị riêng, giúp các bạn hiểu thêm về lịch sử, văn hóa và con người nơi đây. 

Tại đây, các bạn nhỏ nhận được nhiệm vụ phải phân công mỗi người một nhiệm vụ hóa thân thành những nhà thám hiểm nhí, cùng nhau khám phá những địa điểm nổi tiếng và những bí ẩn ẩn trong lòng thành phố, tìm hiểu thông tin về bảo tàng và các văn vật thể để trả lời list 7 câu hỏi đó ba mẹ ạ. Cũng nhờ vậy mà các bạn mở mang hiểu biết được rất nhiều điều. Từ những công trình kiến trúc cổ kính, những bảo tàng lưu giữ giá trị lịch sử đến những khu vui chơi giải trí hiện đại, tất cả hiện ra trước mắt các bạn nhỏ một cách sinh động và đầy màu sắc. 

Điểm đến cuối cùng kết thúc chuyến hành trình trong ngày là Nepo mall. Các bạn nhỏ được tham quan, thưởng thức ẩm thực và mua các đồ dùng thiết yếu tại đây. Mỗi bạn đều được tự do, trải nghiệm mua sắm đồ dùng vật dụng cần thiết của mình và thăm quan nơi này. 

Tuần này, các con đã hoạt động rất năng suất với chuỗi thử thách các cô đưa ra. Khám phá những điều mới mẻ, những trải nghiệm mới, được tiếp xúc với những nền văn hóa khác nhau sẽ giúp các bạn nhỏ phát triển kỹ năng, rèn luyện sức khỏe, mở rộng tầm nhìn, kích thích tư duy sáng tạo và ham học hỏi từ đó hòa mình vào nhịp sống của thành phố, cảm nhận nét đẹp văn hóa độc đáo của từng vùng miền.

 

Chuyến City Tour tuần này không chỉ là một chuyến đi chơi đơn thuần, mà cũng chính là cơ hội để các bạn nhỏ giao lưu, khám phá, kết bạn mới và cùng nhau chia sẻ những niềm vui, những kỷ niệm đẹp. Qua những hoạt động chung, các bạn sẽ học được cách hợp tác, đoàn kết và xây dựng tình bạn bền chặt.

Ba mẹ hãy cùng ngắm nhìn những bức hình đáng yêu của chúng con qua chuyến đi đầy kỷ niệm này nhé ạ! 

Để con có một mùa hè tuyệt vời và đầy ý nghĩa, Ba mẹ đăng ký ngay để nhận tư vấn chi tiết về trại hè tại: http://m.me/VietPhilCamp