CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020

0
324
Vietphil camp chuc mung nam moi

Vietphil camp chuc mung nam moi

Vậy là năm 2020 đã tới trong không khí hân hoan đón mừng thập kỷ mới vừa sang! VietPhil Camp rất vui khi được gửi lời chúc tới toàn thể phụ huynh học sinh, các bạn nhỏ cũng như các đối tác của chúng tôi một năm mới:

AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý

Trong không khí mừng năm mới về, VietPhil Education Group thông báo sẽ tiếp tục tư vấn và hỗ trợ phụ huynh cùng các bạn học sinh kể từ ngày 30/01/2020 (tức mùng 06/01/2020 Âm lịch). 

Năm 2019 đã chính thức khép lại cùng nhiều thành công đối với VietPhil Education Group. Trong năm 2019, chúng tôi đã tư vấn thành công cho nhiều phụ huynh và các bạn nhỏ, mang đến cho các con những “phi vụ” trại hè tiếng Anh cực thành công và rực rỡ. Các con đã mạnh dạn hơn rất nhiều, đã nâng khả năng sử dụng tiếng Anh lên một tầm cao mới, cũng như giúp các con có nhiều hoạt động cùng kỉ niệm đáng nhớ trong mùa hè 2019.  VietPhil Camp trân trọng cảm ơn phụ huynh vì đã lựa chọn VietPhil Camp làm người bạn đồng hành trên con đường chinh phục tiếng Anh của các con!

Năm 2019 vừa trôi qua, chúng tôi cũng rất hạnh phúc khi nhận được sự giúp đỡ và yêu thương từ phía đối tác dành cho VietPhil Camp. Chúng tôi xin gìn giữ và trân quý tình cảm này. VietPhil Camp vô cùng cảm ơn sự hợp tác của quý đối tác trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ quý đối tác trong năm 2020 và những năm tiếp theo.

Một lần nữa, khi năm mới 2020 đã tới cùng một mùa xuân mới đang về, VietPhil xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các bậc phụ huynh, các bạn nhỏ cùng quý đối tác đã tín nhiệm, luôn quan tâm và ủng hộ VietPhil Camp. Hẹn gặp lại các bạn trong năm 2020, hứa hẹn sẽ mang lại cho các con những trại hè tiếng Anh chất lượng nhất từ khắp mọi nơi trên thế giới!

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020!

Tham khảo đầu xuân: Trại hè tiếng Anh tại Philippines

VIETPHIL EDUCATION GROUP

Địa chỉ:
Hà Nội: Biệt thự G2, Số 3 Thành Công, Ba Đình.
TP HCM: Số 18, Đường số 5, Biệt thự Hà Đô Centrosa, Quận 10
Philippines: Avida Riala Tower 2 – Jose Maria Del Mar Street, Brgy. Apas, Cebu IT Park, Lahug, Cebu, Philippines
Hotline: (+84)974 400 886
Mail: contact@vietphil.com