Top 4 ứng dụng học tiếng Anh cho con ba mẹ nên biết

0
412
app-hoc-tu-vung-tieng-cho-co-hinh-anh

Bên cạnh phương pháp học truyền thống, ba mẹ có thể cho con sử dụng các ứng dụng học tiếng Anh, giúp con tiếp thu kiến thức thông qua các hình ảnh, biểu đồ, âm thanh và các trò chơi tương tác. Ba mẹ hãy cùng tìm hiểu top 5 ứng dụng học tiếng Anh đang thịnh hành trong bài viết dưới đây của VietPhil nhé !

app-hoc-tu-vung-tieng-cho-co-hinh-anh

NỘI DUNG

6000 Word : Lựa chọn lý tưởng cho con củng cố từ vựng 

Ứng dụng học tiếng Anh 6000 Words

“Không có ngữ pháp thì rất ít thông tin được truyền đạt, nhưng không có từ vựng thì không một thông tin nào được truyền đạt cả.” – Nhà ngôn ngữ học D.A. Gốc rễ của việc học tiếng Anh là học từ vựng. Con phải được trang bị một lượng từ vựng đủ nhiều để có thể diễn đạt nhưng mong muốn của mình thành câu tiếng Anh.

Vì vậy ứng dụng 6000 Word ra đời, cung cấp một phương pháp học từ vựng tiếng Anh đơn giản và hiệu quả nhất. Ứng dụng cung cấp 6000 từ vựng được chia làm các chủ đề như nha khoa, thể thao, trường lớp…. Ở mỗi chủ đề sẽ có các từ vựng đi kèm với hình ảnh minh họa trực quan và loa phát âm. Đặc biệt, ứng dụng thiết kế các trò chơi để con luyện tập những từ vựng đã học.

Learn English Grammar: Ứng dụng giúp con học ngữ pháp tốt 

The-British-Council

Bên cạnh từ vựng, ngữ pháp cũng là phần ba mẹ nên chú trọng trang bị cho con. Ba mẹ có thể tin dùng ứng dụng Learn English Grammar được cung cấp bởi British Council.

Ứng dụng thiết kế giúp con chinh phục hầu hết các chủ đề ngữ pháp quan trọng như câu mệnh lệnh, câu hỏi, hiện tại đơn, danh động từ. Đặc biệt bài học được sắp xếp theo độ khó tăng dần giúp con củng cố kiến thức một cách chắc chắn.

Quiz Your English – Ứng dụng luyện thi lý tưởng 

Quiz-your-English

Đối với các con lớn tuổi hơn một chút và có dự định tham gia các bài thi như Ielts, B2… thì Quiz Your English chính là một ứng dụng tuyệt vời để luyện thi.

Ứng dụng liên tục cập nhập những bộ đề sát với kỳ thi thật nhưng không hề gây khô khan như con làm bài trên giấy. Tận dụng việc biến hóa những câu hỏi dưới dạng trò chơi, ứng dụng ba mẹ có thể tham gia chơi cùng con, vừa học vừa loại bỏ được những áp lực về kỳ thi sắp tới.

Hello Talk: Ứng dụng luyện kỹ năng nói 

HelloTalk

Chắc hẳn đây là ứng dụng mà ba mẹ mong muốn VietPhil giới thiệu nhất. Vì mục đích cao nhất của việc học tiếng Anh là giúp con có khả năng giao tiếp hiệu quả bằng ngôn ngữ này.

Hello Talk hoạt động giống như một mô hình trao đổi ngôn ngữ, thu hút hơn 15 triệu thành viên. Vì vậy, con hoàn toàn có thể tìm được một người bạn hoặc một người thầy trên ứng dụng tuyệt với này giúp con củng cố khả năng giao tiếp tiếng Anh.

Đặc biệt, ứng dụng còn có tính năng ghi âm cuộc gọi để con và ba mẹ xem lại nhằm theo dõi sự tiến bộ và cải thiện các lỗi phát âm.

Chi phí và liên hệ đăng ký

trại hè

Tuy nhiên các ứng dụng tiếng Anh chỉ là một phương pháp hỗ trợ chứ không thể thay thế các thầy cô. Ngoài các ứng dụng tiếng Anh, ba mẹ có thể cho con tham gia các lớp học với giáo viên bản ngữ và các giáo viên có trình độ chuyên môn cao.

Ba mẹ đã biết đến mô hình trại hè tiếng Anh tại Phillippines chưa ? Đây là một mô hình giúp con học tiếng Anh hoàn hảo. Con không chỉ được học cùng với giáo viên người bản ngữ và giáo viên người Phillippines mà còn được giao tiếp với bè quốc tế, tạo môi trường nói tiếng Anh lý tưởng.

Các chương trình học tập tại trại hè tiếng Anh Phillippines cũng được đánh giá là vô cùng nổi bật với các lớp học 1-1 điển hình, một giáo viên kèm một học viên giúp các con được theo dõi và điều chỉnh chương trình học phù hợp với trình độ.

Hầu hết tất cả các trại hè tại Phillippines đều có các giáo viên người bản ngữ đảm nhiệm các lớp sửa phát âm giúp các con có thể giao tiếp tự nhiên như người bản địa. Những giáo viên người Phillippines tại trại hè cũng đảm bảo là có bằng cấp và trình độ chuyên môn cao, trải qua các bải kiểm tra gắt gao hàng tháng, hàng năm.

Tiếp nối thành công của các năm trước, hè 2023 tới đây VietPhil kết hợp với trường Anh ngữ Fella tổ chức trại hè cho con từ 07 – 17 tuổi. Ba mẹ có thể theo dõi thông tin trường chình qua đường link sau: https://vietphilcamp.com/trai-he-tieng-anh-philippines-2023-tai-truong-anh-ngu-fella/

Ba mẹ vui lòng điền đầy đủ thông tin, VietPhil Camp sẽ liên hệ lại với ba mẹ để tư vấn và hướng dẫn chi tiết.