Chuyến dã ngoại đến hồ Crawford và làng Iroquois India của các bạn trại viên Canada Camp

0
399

Trại hè VietPhil Camp không chỉ là trải nghiệm học tập tiếng Anh đơn thuần mà tại đây, các con còn học được những kỹ năng sống vô cùng bổ ích.

Chuyến tham quan Crawford Lake ngày 10/7/2018 vừa qua là một buổi trải nghiệm mà các con học được cách đi rừng và sống sót như thế nào. Lá Hemlock giúp tăng cường vitamin khi các bạn đi một đoạn rừng dài, ngoài ra lá còn dùng để ủ trà rất tốt cho sức khoẻ. Lá cây giúp trị vết rắn cắn hay côn trùng cắn. Loại bướm độc con không nên chạm phải, phân biệt nấm độc và nấm ăn được.

Chăm chú lắng nghe cô giáo nói về các kỹ năng sống sót khi ở trong rừng

Thăm làng Iroquois India con còn được học kỹ năng đánh lửa, khả năng ủ ấm bằng lông thú để vượt qua cái rét, tìm hiểu về thức ăn và ngôi nhà lớn cho nhiều thế hệ gia đình với sức chứa hàng trăm người Da Đỏ, cách thổ dân này kiếm thức ăn, sinh tồn và thậm chí là giải trí.

Hào hứng học kỹ năng đánh lửa ^^

Các cậu có biết thổ dân Da đỏ trông như thế nào không ^_^

Ghé thăm ngôi nhà lớn cho nhiều thế hệ gia đình với sức chứa hàng trăm người Da Đỏ.

Cùng nhau chụp lại một bức ảnh kỷ niệm sau chuyến đi bổ ích ^_^

Sau buổi trải nghiệm các con còn có bài tập về nhà là viết bài thu hoạch bằng tiếng Anh về những bài học mà mình đã thu được trong ngày. VietPhil Camp tin chắc rằng chuyến đi này không chỉ đem lại cho các bạn những kỹ năng, kiến thức bổ ích mà còn là trải nghiệm vô cùng đáng nhớ của mùa hè này.