Consultation Time – Nơi chia sẻ những tâm tư cùng các bạn nhỏ tại trại hè De La Salle

0
68
vietphilcamp

Ở bất kỳ độ tuổi nào, các bạn trẻ cũng luôn cần được lắng nghe, chia sẻ và mong muốn sự quan tâm để các thầy cô, ba mẹ hiểu hơn về mình. Vậy thì hôm nay, ba mẹ hãy cùng khám phá buổi Tham vấn Thời gian tại trại hè De La Salle VietPhil Camp 2024 – Một khoảng thời gian đặc biệt được tạo ra để đáp ứng những nhu cầu và hi vọng của các cuộc tập trận đang đốt cháy Philippines. 

vietphilcamp

vietphilcamp

Thời gian tư vấn không chỉ đơn giản là một buổi trò chuyện thông thường. Đây là cơ hội quý giá để các cô VietPhil lắng nghe từng câu hỏi, quan tâm và mong muốn của các con. Các thầy, cô sẽ lắng nghe một cách chân thành và đồng hành động cùng các con trong quá trình phát triển và khám phá tiềm năng của mình trong suốt thời gian trại hè.

vietphilcamp

vietphilcamp

Tuần này, tại trại hè De La Salle, các con có một buổi tư vấn lần đầu tiên. Thầy cô đã dành thời gian ngồi nói chuyện 1-1 với các bạn nhỏ, lắng nghe các bạn trò chuyện, tâm sự về những cảm nhận của con từ học tập, thầy cô, đến cả các vấn đề đời sống. Các con đã thoải mái chia sẻ những khó khăn, những thắc mắc của mình về quá trình học tập, từ đó các thầy cô có cái nhìn mới và đầy khách quan hơn về cách giảng dạy, tập học để từ đó đổi mới, phát hiện hiện phát triển chương trình học tốt hơn cho các con. 

vietphilcamp

vietphilcamp

Cảm ơn các con đã chia sẻ với thầy cô một cách thoải mái và chân thành nhất, để thầy cô hiểu hơn về các con cũng như vấn đề các con đang gặp phải, từ đó đưa ra lời khuyên và hướng dẫn giải quyết tốt nhất cho khuyết điểm. Các con cũng rất muốn cảm ơn các thầy cô đã đồng hành cùng các con trên quãng hành trình học tập đầy mới mẻ này. 

vietphilcamp

vietphilcamp

Xa nhà hóa ra không đáng sợ đến thế, khi con có các thầy cô, các bạn bè đáng yêu của con luôn sẵn sàng chia sẻ và đồng hành trên chuyến hành trình này. 

Mẹ cùng chia sẻ những khoảnh khắc khắc trong ngày của chúng con qua những bức ảnh dưới đây nhé ạ!

Để có một mùa hè tuyệt vời và đầy đủ ý nghĩa, Ba mẹ đăng ký ngay để nhận tư vấn chi tiết về trại hè tại: http://m.me/vietPhilCamp