Consultation Time tại trại hè B’Cebu 2024 sau tuần học đầu tiên

0
89

Thời gian tư vấn trong trại hè VietPhil Camp 2024 là khoảng thời gian mà các giáo viên hỗ trợ học viên giải đáp những thắc mắc xoay quanh học tập tại trường. Trong thời gian này học viên có thể nhờ sự trợ giúp của các thầy cô để tư vấn về chuyện học tập hoặc về vấn đề cá nhân nhắm giúp học viên được thoải mái chia sẻ trình bày những thắc mắc mong muốn trong quá trình học vỗ nhẹ. Đây là cơ hội để các thầy cô và các học viên được hiểu và gần gũi giúp các thầy cô mang lại giải pháp tốt nhất cho học viên của mình.

Thời gian tư vấn có hoạt động tích cực cực kỳ lớn ở độ tuổi từ 7-17 tuổi của các học viên tại trại hè B’Cebu. Với các bạn nhỏ thì đây là độ tuổi để phát triển về mặt toàn diện bao gồm cả phát triển cá nhân và các kỹ năng xã hội, đồng thời đây cũng là một độ tuổi có nhiều tâm tư nhiều thoải mái về cuộc sống và tương lai lại. Vì vậy hãy cùng VietPhil Camp thực hiện những mong muốn được lắng nghe, chia sẻ của các bạn nhỏ tại trại hè nhé.

Sau 2 tuần theo học tại trại hè B’Cebu, các bạn nhỏ đã có buổi tư vấn đầu tiên của mình. Với những buổi nói chuyện 1-1, các bạn nhỏ không độc thính chia sẻ những tâm tư, mong muốn của bản thân; Cũng như những người trở về mà mình gặp phải trong quá trình học tập tại trại hè và các câu chuyện xoay quanh vấn đề đời sống.

Từ đó giúp cho thầy cô hiểu hơn về học viên của mình đang gặp khó khăn gì, đang phải trải nghiệm qua thế nào để sau đó thầy cô có đưa ra những công cụ hướng dẫn cụ thể hơn giúp các bạn nhỏ đối mặt với những thử thách đó Giúp các bạn nhỏ mạnh và tự động hơn.

Ba mẹ hãy cùng theo dõi những hình ảnh trong buổi tư vấn Thời gian bên dưới để thấy được niềm vui cũng như những kỷ niệm của con và các bạn khi tham gia trại hè nhé ạ!

Ba mẹ có thể xem thêm các hoạt động trại hè của VietPhil Camp: TẠI ĐÂY

Để có một mùa hè tuyệt vời và đầy đủ ý nghĩa, Ba mẹ đăng ký ngay để nhận tư vấn chi tiết về trại hè tại: http://m.me/vietPhilCamp