Cuộc đua “Amazing Race” chính thức khởi động – Trại hè Beci 2023

0
272

Tại trường Beci, một hoạt động vô cùng thú vị vừa được khởi động. Đó chính là cuộc thi mang tên “Amazing Race”. Tại cuộc thi này, các bạn nhỏ sẽ phải thực nhận nhiệm vụ và hoàn thành nó một cách nhanh và chính xác nhất.

Bước đầu tiên của cuộc đua kỳ thú này là phân chia đội. Các bạn nhỏ sẽ được hướng dẫn chia thành bốn đội với các màu sắc khác nhau lần lượt là đỏ, xanh dương, vàng và xanh lá cây. Mỗi đội sẽ có nhiệm vụ riêng để đến từng trạm và thực hiện các thử thách thú vị. 

Cuộc đua diễn ra rất gay cấn khi mà các bạn phải thực hiện thử thách một cách nhanh, chính xác nhất. Chú ý tới đội bạn để có thể vượt qua các bạn cũng là một điều rất quan trọng phải lưu ý đó nha! Sau mỗi nhiệm vụ được hoàn thành, các mảnh ghép gợi ý của câu hỏi lớn cũng được mở ra và đang chờ các bạn tới khám phá.

Dù phải vượt qua một cuộc đua chạy với các chướng ngại vật khó khăn nhưng các bạn cũng cố gắng hết sức và đến đích với niềm hân hoan, vui sướng. Dù đội nào chiến thắng thì tất cả các bạn đều cảm thấy thành công và vui sướng với tất cả những gì các bạn đã đạt được trong thử thách này.

Cuộc đua “Amazing Race” tại trại hè Beci 2023 không chỉ mang lại niềm vui và những kỷ niệm đẹp cho các bạn nhỏ mà còn giúp các bạn gắn kết với nhau hơn. Qua đó các bạn có những giây phút thật đẹp và quý giá bên nhau. Ba mẹ cùng xem những hình ảnh đáng nhớ của các con yêu trong cuộc đua vừa rồi nha!