Cuộc phiêu lưu đa sắc màu của các bạn nhỏ trại hè De La Salle tại Công viên nước Aqua Planet

0
48
vietphilcamp

Một tuần học chăm chỉ và đầy nỗ lực của các bạn học viên trại hè tiếng Anh Philippines – VietPhil Camp 2024 đã trôi qua. Cuối tuần là khoảng thời gian cần thiết để các con thả lỏng, nghỉ ngơi, vui chơi để nạp năng lượng cho một tuần học mới. Cuối tuần này, các con có một ngày trải nghiệm tham gia Aqua Planet, công viên nước lớn và thú vị nhất tại Philippines.

vietphilcamp

vietphilcamp

Chỉ cách Manila 2 giờ lái xe, Aqua Planet là công viên giải trí nước đẳng cấp thế giới rộng 10 ha với nhiều điểm tham quan vui nhộn và hấp dẫn. Tại đây, các bạn nhỏ được tận hưởng những trò giải trí thật vui vẻ bên nhau và dành cả ngày để thử hơn 38 điểm tham trò chơi và đường trượt nước đẳng cấp thế giới! 

vietphilcamp

vietphilcamp

Với sân chơi dưới nước cùng các đường trượt, vòi phun nước và các nhân vật thú vị khác nhau bên trong công viên giải trí, từ Tornado và Super Bowl thú vị đến Wave River và Bubble Base thư giãn. Các con sẽ được khám phá nhiều trải nghiệm dành cho mọi lứa tuổi, từ hồ bơi nhẹ nhàng dành cho trẻ em đến trò chơi cảm giác mạnh tốc độ cao.

vietphilcamp

vietphilcamp

Vào buổi sáng, sau khi ăn sáng xong, các con đã tham gia vào các trò chơi trong hồ bơi với nhiều sự háo hức đối với làn nước xanh mát lạnh, tận hưởng cảm giác bơi, lướt sóng sảng khoái sau một tuần học tập đầu tiên. Những trò chơi như trượt nước và bơi chui qua các ống cầu trượt đã khiến chúng con cười thả ga giòn tan và tràn ngập niềm vui thích thú.

vietphilcamp

vietphilcamp

Mỗi khu vực đều được sắp xếp những trò chơi và hoạt động thú vị. Từ khu vực chơi nước dành cho trẻ em đến những trò chơi mạo hiểm dành cho người lớn, chúng con không bỏ lỡ bất kỳ điều gì. Trượt nước, trượt cầu trượt, bơi và tận hưởng những phút giây nghịch nước hay trôi trên dòng sông lười đã khiến chúng con thỏa sức vui chơi và tạo ra những kỷ niệm vô cùng đáng nhớ. 

vietphilcamp

vietphilcamp

Hành trình tại Công viên nước Aqua Planet đã mang lại một ngày tuyệt vời đầy niềm vui và kỷ niệm khó quên. Các bạn nhỏ của VietPhil Camp tại trại hè De La Salle đã cùng nhau tận hưởng mỗi khoảnh khắc thật trọn vẹn. Các cô đều cảm thấy rằng, các con đã có cơ hội hoà nhập và thân thiết hơn với các bạn cùng trại hè.

vietphilcamp

vietphilcamp

Các con cảm ơn Aqua Planet, cảm ơn các thầy, cô và trường De La Salle đã tạo nên một trải nghiệm đáng nhớ cho chúng con!

Và ba mẹ hãy cứ yên tâm nhé, vì ở Philippines, chúng con vẫn rất vui vẻ và hăng say học tập cố gắng mỗi ngày để ba mẹ tự hào.

Ba mẹ cùng chia sẻ những khoảnh khắc trong ngày của chúng con qua những bức ảnh của buổi dã ngoại dưới đây nhé ạ!

Để con có một mùa hè tuyệt vời và đầy ý nghĩa, Ba mẹ đăng ký ngay để nhận tư vấn chi tiết về trại hè tại: http://m.me/VietPhilCamp