Du học hè Philippines | Nên chọn địa điểm nào để cho bé du học?

0
259
Địa chỉ tổ chức du học hè tốt

Hè là khoảng thời điểm lý tưởng để trẻ có thể vừa thư giãn vừa học tập. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa học thêm một ngôn ngữ mới vừa được tiếp cận với các nền văn hoá khác nhau. Du học hè Philippines hay Singapore chính là một trong những gợi ý hoàn hảo. Vậy nên chọn địa điểm nào để cho trẻ du học? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Du học hè Philippines 02

NỘI DUNG

Du học hè Philippines | Môi trường tuyệt vời để phát triển ngôn ngữ

Du học hè Philippines là chương trình kết hợp việc học với những hoạt động ngoại khoá. Chương trình diễn ra ngắn hạn trong khoảng thời gian hè. Giúp cải thiện và nâng cao đáng kể trình độ ngôn ngữ của học viên. 

Những năm gần đây Philippines đã thu hút rất nhiều học sinh tham gia trại hè. Philippines cũng là đất nước có số lượng người sử dụng tiếng anh thuộc hàng top thế giới. Vậy đến với trại hè anh ngữ Philippines học viên sẽ nhận được gì?

Trau dồi khả năng tiếng Anh nhanh chóng

Khi tham gia trải nghiệm du học hè, học viên sẽ được đắm chìm trong ngôn ngữ. Học viên bắt buộc phải giao tiếp với những bạn học xung quanh. Đây chính là cơ hội tốt nhất giúp trẻ tăng khả năng tự tin trong giao tiếp.

Không quá áp lực như những bài kiểm tra hay các tiết học đó là ưu điểm mà du học hè đem lại. Trẻ sẽ được phát triển ngôn ngữ theo một cách tự nhiên nhất. Đây là một phương pháp học vô cùng chủ động dành cho trẻ. 

Phát triển kỹ năng mềm, hoàn thiện lối tư duy

Đi một ngày đàng học một sàng khôn. Chính vậy khi trẻ tham gia vào các khóa du học hè, các con phải học cách tự lập một mình. Trẻ sẽ có cơ hội rèn luyện và biết thêm các kỹ năng qua việc xử lý các tình huống thực tế. Trải qua các tình huống tự lập một mình, cách ứng xử và hoà nhập trong môi trường mới sẽ giúp trẻ trưởng thành hơn. 

Trại hè Singapore | Địa điểm lý tưởng để trau dồi tiếng Anh

Khi nhắc đến Singapore chúng ta sẽ liên tưởng ngay đến sự hiện đại, môi trường sống xanh. Ngoài ra Singapore còn nổi tiếng với nền giáo dục vô cùng phát triển. Do vậy cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi cho con tham gia trại hè Singapore. Trẻ vừa có thời gian phát triển ngôn ngữ vừa có thể trải nghiệm nền văn hoá văn minh và vô cùng kỷ luật. 

Ngoài ra chi phí du học hè Singapore không quá cao. Do vậy Singapore chính là một điểm đến lý tưởng cho trẻ du học hè. 

Du học hè Philippines 01

Trại hè Mỹ, Canada

Trại hè Mỹ hay trại hè Canada với môi trường hiện đại và nền giáo dục phát triển. Đây cũng là những quốc gia mà nhiều phụ huynh mong muốn cho con du học hè. Tuy nhiên với chi phí có phần đắt đỏ và thủ tục khá phức tạp. Đây là những rào cản khá lớn đối với nhiều gia đình. 

Với mục tiêu đem đến những trải nghiệm thú vị và kết quả cải thiện trình độ cho học viên là trên hết. VietPhil Camp luôn nỗ lực để cải thiện chất lượng của các khóa du học hè từng ngày. Mọi thông tin chi tiết hay yêu cầu tư vấn vui lòng liên hệ chúng tôi theo địa chỉ sau. Trân trọng cảm ơn!

VIETPHIL EDUCATION GROUP

Địa chỉ:
Hà Nội: 103 – D10, ngõ 119 Hồ Đắc Di, P. Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
TP. Hồ Chí Minh: 87 Hàm Nghi, P. Nguyễn Thái Bình, Q1, TP. HCM
Philippines: Avida Riala Tower 2 – Jose Maria Del Mar Street, Brgy. Apas, Cebu IT Park, Lahug, Cebu, Philippines
Điện thoại: 0974.400.886
Email: lienhe@vietphil.com
Website: https://vietphil.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here