Graduation Day – Ngày lễ tốt nghiệp của con tại trại hè WE Academy 2023

0
218

Hôm nay là một ngày đặc biệt của các bé tại WE Academy – Ngày lễ tốt nghiệp. Đây là một cột mốc quan trọng trong hành trình suốt một tháng qua tại trại hè Philippines của các con.  

Trải qua thời gian tại trường WE Academy, các con đã không chỉ học được kiến thức và kỹ năng mới mà còn phát triển những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống. Các con đã có cơ hội trải nghiệm văn hóa và tạo ra mối quan hệ thân thiết với bạn bè và người thầy, người cô.

Hôm nay tại buổi lễ tốt nghiệp, các con đã có cơ hội được đứng lên phát biểu cảm nghĩ của mình trong suốt khoảng thời gian tham gia trại hè. Mặc dù có những lo lắng, run sợ vì đứng phát biểu trước đám đông tuy nhiên các con đã làm rất tốt.  Đặc biệt, con cũng rất tự hào về bản thân mình vì trong 1 tháng vừa qua con đã làm rất nhiều điều tuyệt vời dù không có ba mẹ cạnh bên.

Chỉ còn một vài ngày nữa, các con sẽ trở về với vòng tay yêu thương của ba mẹ và đã chuẩn bị sẵn sàng để kể cho ba mẹ nghe về những câu chuyện đáng nhớ mà các con đã trải qua tại đất nước Philippines xinh đẹp.

Ba mẹ hãy tự hào vì những thành tựu mà các con đã đạt được và sẵn lòng lắng nghe những câu chuyện đáng yêu từ các con nhé!