Hành trình Singapore tạm khép lại, một chương mới đang chờ con viết tiếp

0
211

Ngày 15/06/2023, ngày học cuối cùng tại trại hè Singapore. Tối hôm đấy, các bé đã cùng nhau tổ chức buổi lễ Finale Night. Tại buổi lễ này, các con đã cùng nhau hát, cùng nhau chia sẻ những cảm xúc, suy nghĩ của mình trong suốt những ngày vừa qua. 

Giờ phút chia tay đã đến, các con vừa mừng vì sắp được trở về nhà với ba mẹ và những người thân yêu. Nhưng các con cũng mong sao những tháng ngày ở Singapore có thể dài ra thêm chút nữa để có thể gần bạn bè lâu hơn, có thêm nhiều kỷ niệm đẹp hơn. 

Chắc chắn với chuyến trại hè Singapore này, các con đã có những hồi ức đẹp, những kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời học sinh. Cảm ơn các con, cảm ơn ba mẹ đã cho VietPhil có cơ hội được đồng hành cùng con, viết nên những trang ký ức đẹp nhất, rực rỡ nhất…. Chúc các con luôn có được sự tự tin, hạnh phúc. Hi vọng hành trình này sẽ là bệ phóng cho ước mơ của các con bay cao, bay xa hơn. 

Bây giờ, ba mẹ cùng các con hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng trong hành trình Trại hè Singapore 2 tuần vừa qua nhé!

Trai-he-Singapore-VietPhil