[Học viện Anh ngữ I.Breeze] Cơ sở vật chất – Khuôn viên trường

0
263

I.Breeze tiền thân là trường Anh ngữ Best Of Cebu (BOC) nằm tại trung tâm thành phố Cebu, Philippines. Được thành lập từ năm 2012, trải qua quá trình phát triển và nâng cấp, I.Breeze hiện nay đang là một trong những Anh ngữ có cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi với hệ thống quản lý chặt chẽ.

Chúng ta hãy cùng nhau tham qua tổng thể một số hình ảnh về cơ sở vật chất tại đây:

Bể bơi được xây dựng trong khuôn viên trường, ngay bên cạnh là phòng ăn dành cho học viên.
Với phong cách sang trọng, không gian tại khu vực này sẽ là địa điểm tuyệt vời cho học viên bơi lội, nghỉ ngơi.

Phòng ăn thiết kế ấm cúng, mang lại cảm giác dễ chịu và ngon miệng cho học viên trong bữa ăn. Không chỉ vậy, không gian khi nhìn ra ngoài vô cùng thoáng bởi thiết kế chủ yếu là mặt kình quanh các phía. 

Khuôn viên mới, rộng rãi với nhiều tiện ích: phòng học nhỏ, lớn, phòng dành cho trẻ em, người lớn riêng biệt, hồ bơi, phòng tập gym… đáp ứng tối đa nhu cầu học tập tiếng Anh và rèn luyện thể chất cho học viên.

Khu vực phòng gyms rộng rãi, đầy đủ các thiết bị hiện đại.

Đặc biệt, hệ thống nhà vệ sinh từ khu vực phòng học tập đến phòng cá nhân đều rất sạch sẽ, tiện nghi với màu sắc tối giản.

Với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi cùng hệ thống quản lý chặt chẽ, môi trường giao tiếp quốc tế là yếu tố tích cực giúp học viên phát triển nhanh nhất kỹ năng giao tiếp trong thời gian ngắn. Hơn thế nữa, môi trường giao tiếp quốc tế đa dạng và môi trường sống xanh sạch giúp học viên thoải mái giao tiếng bằng Tiếng Anh trong suốt quá trình trại hè. 

Xu hướng tìm kiếm: Tham gia trại hè Philippines 2020, học phí du học hè, du học hè nước nào tốt nhất