(Dành cho IELTS) Bộ tài liệu IELTS Improve Your IELTS 4 kỹ năng

0
228

Dành cho các bạn đã có trình độ tiếng Anh cơ bản đạt mức khoảng IELTS 5.0+ muốn nâng cao trình độ đạt 7.5 – 8.0 đó là bộ tài liệu IELTS Improve Your IELTS

Improve Your IELTS gồm có 3 cuốn: Improve Your IELTS Listtening and Speaking, Improve Your IELTS Writing skill và Improve Your IELTS reading skill. 

Improve Your IELTS Writing skill

Cuốn sách Improve Your IELTS Writing skill 10 Units đề cập đến những vấn đề điển hình nhất trong những kỳ thi IELTS, qua đó tài liệu giúp bạn hiểu được những vấn đề chính trong IELTS Writing.

Một Unit sẽ đề cập đến đầy đủ cả 2 phần: Task 1, Task 2 kèm theo đó là phần Practice test. Và cuối cùng là phần answer key cũng như answer sample cho phần Practice test. Có thể thấy Improve Your IELTS Writing skill là công cụ hữu ích cho các bạn muốn chinh phục IELTS writing 7.0+.

improve-your-ielts-writing-skills-vietphil

➢ Link tải:  CLICK TẠI ĐÂY

Improve Your IELTS reading skill

Cũng giống như cuốn Writing Skill, Reading Skill là một trong những cuốn sách để luyện thi IELTS Reading tốt nhất hiện nay. Cuốn sách vẫn được chia thành 10 topics khác nhau. Mỗi topics lại được chia thành 2 phần bao gồm Reading Skill (kĩ năng làm bài thi IELTS Reading) và Xample (ví dụ).

Vì vậy, các bạn có thể dễ dàng luyện tập từng phần nhỏ, từng kĩ năng riêng biệt trong một bài thi IETLS Reading. Tất nhiên là sau một thời gian luyện tập như vậy thì các bạn có thể dễ dàng cải thiện và đạt điểm cao trong bài thi IETLS Reading rồi cũng như nắm vững từng dạng.

improve-your-ielts-reading-skills-vietphil

➢ Link tải:  CLICK TẠI ĐÂY

Improve Your IELTS Listening and Speaking

Đây là 1 trong những cuốn sách IELTS 2 kỹ năng trong 1 giúp người học cải thiện đồng thời cả listening và speaking. Cuốn sách cung cấp một cách đầy đủ cho bạn những dạng bài luyện thi IELTS Listening và Speaking. Đặc biệt, tài liệu còn có thêm 2 CD kèm những bài tập kèm theo giúp bạn luyện tập để nâng cao 2 kĩ năng nghe và nói.

 Improve Your IELTS Listening an Speaking gồm 10 Unit quen thuộc thường có trong đề thi IELTS, mỗi Unit 4 phần:

  • Topic talk: các bài tập và các hoạt động giới thiệu từ vựng, nâng cao từ vựng và ý tưởng hữu ích cho chủ đề.
  • Listening skills: các bài tập và các hoạt động để phát triển các kỹ năng cho các câu hỏi trong các phần nghe.
  • Speaking skills: các bài tập và các hoạt động để phát triển các kỹ năng và ngôn ngữ cho các Module nói, bao gồm cả câu hỏi thực hành từ một phần của các Module.
  • Exam listening: một phần hoàn chỉnh của Module nghe để thực hành các kỹ năng đã học.

improve-your-ielts-listening-speaking-skills-vietphil

➢ Link tải:  TẠI ĐÂY

Trên đây là những đánh giá và đường dẫn tải về của Bộ tài liệu IELTS Improve Your IELTS. Chúc các bạn học tập thật tốt!

Với tâm niệm không để dịch Covid-19 ảnh hưởng tới việc học tập và nâng cao trình độ tiếng Anh của con, VietPhil Education Group quyết định tổ chức trại hè tiếng Anh trực tuyến VietPhil Online Camp 2020, cam kết về độ hiệu quả và chất lượng giảng dạy không hề thua kém chương trình trại hè quốc tế hàng năm. Hiện tại đang có chương trình siêu khuyến mại với quà tặng lên tới 3 triệu đồng dành cho học viên đăng ký sớm. Chi tiết chương trình mời ba mẹ xem tại đường dẫn:

(Tổng hợp)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here