Khám phá cuối tuần thú vị của các bạn học sinh tại Trại hè tiếng Anh Philippines tuần 2

0
237

Một tuần học chăm chỉ và đầy nỗ lực của các bạn học viên trại hè tiếng Anh Philippines – VietPhil Camp 2017 đã trôi qua rồi. Cuối tuần là khoảng thời gian cần thiết để các bạn thả lỏng, nghỉ ngơi, vui chơi để nạp năng lượng cho một tuần học mới.  Thấu hiểu được điều này, VietPhil luôn nỗ lực tạo ra các hoạt động thể thao, vui chơi thú vị cho các bạn học sinh để mùa hè của các em không mất đi ý nghĩa thực sự. Mời bạn cùng VietPhil ghé thăm 2 ngày cuối tuần của trại hè tại Philippines – Clark campus xem các bạn học sinh ở đây làm gì nhé!

Tour du lịch khám phá thành phố, đến thăm các bảo tàng văn hoá, địa điểm nổi tiếng tại Clark

Tổ chức trại hè tiếng Anh tại Philippines, bên cạnh việc để các em sống trong môi trường tiếng Anh cùng các giáo viên bản ngữ, VietPhil cũng mong muốn các bạn học sinh được tiếp xúc và khám phá thêm nền văn hoá của một đất nước bạn. Thứ 7 10/6/2017 vừa rồi, các thầy cô đã đưa các bạn đến thăm 2 viện bảo tàng nổi tiếng tại Philippines: Nayong Philippino Museum và Clark Museum.

>>> Xem thêm: Trại hè tiếng anh tại trường EV Academy

 

Các bạn học sinh tại bảo tàng Nayong Philippino – Philippines

Chơi đùa vui vẻ tại Clark Museum

Quan sát và “nghiên cứu” rất kỹ các mô hình 

Chụp lại một tấm hình kỷ niệm tại Clark Museum nào!

Cuộc thi nói tiếng Anh Speech Contest

Một trong những mục tiêu quan trọng nhất của VietPhil khi tạo ra Trại hè tiếng Anh Philippines chính là giúp các em tự tin nói tiếng Anh, không còn ngại ngần khi sử dụng ngôn ngữ này để nói chuyện hay diễn đạt, bày tỏ ý kiến của mình.  Chính vì thế, chương trình ngoại khoá của VietPhil Summer Camp không thể thiếu một cuộc thi nói tiếng Anh để giúp các em dần làm quen và luyện tập khả năng thuyết trình trước đông người bằng tiếng Anh. Trong cuộc thi nói này, mỗi bạn học viên sẽ được cho một chủ đề, sau đó chuẩn bị và thuyết trình trước các bạn khác.

>>> Xem thêm: Du học hè ở đâu rẻ nhất?

 Bài thuyết trình của Sammy – Quỳnh Như


Bài thuyết trình vô cùng tự tin và được chuẩn bị cẩn thận của Vanessa – Thanh Văn

Em út của đoàn Summer Camp – Louis Hồ Kỳ Anh cũng không bỏ qua cơ hội tham gia cuộc thi

Bài thuyết trình của William – Tử Anh 

Với phong thái tự tin, lối diễn đạt hay và rõ ràng, 3 bạn nhỏ Vanessa, Stephen và Jun đã xuất sắc đạt giải Nhất, Nhì, Ba của Speech Contest.