Tham quan khuôn viên trường SMEAG – Tarlac, Philippines

0
434

Thành lập từ năm 2006, Học viện Anh ngữ SMEAG tự hào là một trong những trường Anh ngữ lớn nhất, tốt nhất Philippines và là đối tác độc quyền của Hội Đồng Anh, EST và Cambridge tại thành phố Cebu, Tarlac về đào tạo và khảo thí các chương trình tiếng Anh IELTS, TOEFL, PTE, TOEIC, CAMBRIDGE, tiếng Anh kinh doanh, tiếng Anh căn bản ESL.

SMEAG đã có 12 năm kinh nghiệm tổ chức hàng chục mùa Trại Đông & Trại Hè thành công. VietPhil biết rằng, sự thích thú học tiếng Anh không chỉ dừng lại ở trên những trang vở mà còn thông qua các hoạt động thể thao và vui chơi, giải trí đầy ý nghĩa. Thông qua đó, học viên sẽ được định hướng và truyền cảm hứng, phục vụ tốt nhất cho sự phát triển cả về kiến thức và kĩ năng trên hành trình trở thành những công dân toàn cầu.  

Dưới đây là một số hình ảnh về khuôn viên của trường SMEAG tại cơ sở Tarlac, địa điểm tổ chức các chương trình trại hè cũng như những khóa học dự bị Đại học GAC. 

Dưới đây là một số hình ảnh về khuôn viên của trường, giúp quý khách hàng có hình dung chân thật nhất về ngôi trường này. 
Bể bơi rộng, có hai bể cho học viên lựa chọn

Khắp khuôn viên trường đều có cây cối, thoáng mát

Khu canteen trong khuân viên trường, đáp ứng nhu cầu của học viên

Như vậy, các hoạt động thể thao cũng như học tập tại khuôn viên xanh của trường giúp học viên phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần và sự tập trung trong quá trình học. 

Vietphil Education Group
? Biệt thự G2, số 3 Thành Công, Q.Ba Đình, HN 
? Số 18, Đường số 5, Hà Đô Centrosa, Q.10, TP. HCM
? (+84)936 383 612
? Mail: contact@vietphil.com
? http://vietphil.edu.vn | vietphilcamp.com