Kỷ niệm đáng nhớ tại chuyến Cebu City Tour, đánh dấu cột mốc bước sang tuổi thứ 9 của VietPhil

0
400

15/7 – một ngày đặc biệt khi các con được đón 2 sinh nhật ý nghĩa. Vừa đánh dấu sinh nhật tròn 8 tuổi của VietPhil và cũng là sinh nhật của bạn Cao Sơn – VietPhil boy! Vì vậy, tại điểm cuối của chuyến Cebu City Tour – nhà hàng Top of Cebu, các con và cô chú VietPhil liên hoan mừng sinh nhật và cùng nhau đắm mình trong không khí ấm áp và vui vẻ.

Tuy buổi chiều nay có chút mưa nhưng chuyến Cebu City Tour đã diễn ra rất tốt đẹp và vui vẻ. Điểm dừng chân đầu tiên là Thánh giá Magellan và Basilica Del Santo Nino – nhà thờ lâu đời nhất Phillipines, xây dựng từ năm 1565. Các bạn nhỏ còn được chiêm ngưỡng pháo đài Fort San Perdo với 2 mặt giáp biển – 1 di tích lịch sử đầy tự hào của người dân thành phố Cebu.  

Tiếp tục hành trình, các con được lên núi, ghé vào thung lũng hoa Sirao – Cebu Little Amsterdam rực rỡ, hòa mình cùng cây cỏ, nắng và gió! Tuyệt nhất là được cùng nhau đón hoàng hôn tại đài quan sát Đền Leah, kiến trúc ở đây rất sang trọng, tráng lệ. Khung cảnh và con người vô cùng nên thơ khiến bạn nào cũng “rung rinh”, mê đắm.

Kết thúc chuyến đi là bữa tối – liên hoan mừng sinh nhật tại nhà hàng có view đẹp nhất thành phố – Top of Cebu – với địa thế trên đỉnh núi, các con có thể nhìn thấy ngàn ánh đèn như ngàn vì sao tỏa sáng nơi chân trời.  

Quả là một chuyến tham quan đầy ắp tiếng cười, ba mẹ cùng theo dõi những hình ảnh đáng yêu của các con nhé!