Lợi ích của du học hè | 5 lợi ích vô giá khi tham gia

0
367
chương trình trại hè 02

Ngày nay du học hè không còn là khái niệm xa lạ với học viên Việt Nam. Các phụ huynh rất chịu khó đầu tư cho con em mình trong việc đi du học hè ở nước ngoài để giúp các bé có những kiến thức cũng như sự trải nghiệm đầu đời. Với nhu cầu du học cao như vậy đó chính là lý do mà du học hè ra đời. Vậy lợi ích của du học hè là gì?. Hãy cùng VietPhil tìm hiểu bài viết dưới đây.

Lợi ích của du học hè 01

NỘI DUNG

5 lợi ích của du học hè mang lại

Các bậc phụ huynh ngày càng đầu tư mạnh tay trong việc giáo dục và phát triển toàn diện cho các con. Một trong những nhu cầu đó là nhu cầu đi du học hè từ còn nhỏ. Giúp các con có tính tự lập từ sớm khi không có bố mẹ ở bên. Ngoài ra khi tham gia du học hè một trong những điều bổ ích mang lại cho các con đó là:

Khám phá nền văn hóa nước bạn

Điều đầu tiên mà du học hè đem lại đó là cơ hội khám phá các nét văn hóa độc đáo. Để tìm tòi và hiểu sâu hơn các nét văn hóa. Giúp các con mở mang kiến thức hiểu biết. Thấy rằng cuộc sống xung quanh chúng ta có rất nhiều điều mới mẻ mà chưa tìm ra được. Đây cũng chính là cơ hội thực tế giúp các con được kiểm nghiệm những điều mới.

Mỗi quốc gia bạn đến đều có những nét đẹp văn hóa riêng. Nơi đây luôn sẵn sàng chào đón các con đến để tìm hiểu và khám phá. Ngoài việc mở mang kiến thức, chuyến đi du học này còn là cơ hội giúp các con hòa mình vào nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc. Thông qua những địa điểm nổi tiếng, những món ăn truyền thống, những lễ hội văn hóa và nếp sống sinh hoạt của con người nơi đây.

Lợi ích của du học hè 02

Cải thiện – nâng cao trình độ tiếng anh

Một trong những cách tốt nhất để nâng cao khả năng tiếng anh của bản thân là hòa mình vào môi trường sử dụng tiếng anh toàn bộ. Nó là động lực thúc đẩy bắt buộc con phải sử tiếng anh. Không còn cách nào khác là con phải nói tiếng anh, nghe tiếng anh thường xuyên.

Cách để học tiếng anh tốt nhất là sống trong môi trường sử dụng 100 % ngôn ngữ đó. Với ít nhất là 45 giờ học tiếng anh cùng giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và chuyên môn giỏi. Trình độ tiếng anh của con sẽ trôi chảy, lưu loát hơn hẳn so với việc các con luyện tiếng anh tại Việt Nam. Đặc biệt nếu không thường xuyên sử dụng khiến kiến thức sẽ bị rơi rụng từng ngày.

Tự tin giao tiếp với mọi người

Lợi ích của du học hè giúp con có tạo được sự tự tin trong giao tiếp với mọi người. Một lý do khiến cho khả năng nói tiếng anh của học sinh chúng ta tiến bộ chậm. Đó là do các con thiếu môi trường để tiếp xúc và sử dụng tiếng anh. Khi đi du học hè học sinh có cơ hội gặp gỡ với bạn bè, thầy cô và những người bản xứ. Đây là điều kiện tốt nhất giúp cho con được sống trong môi trường được tự tin giao tiếp với mọi người một cách thoải mái nhất. Và du học hè chính là cầu nói giúp tất cả mọi người được tiếp xúc và nói chuyện với nhau từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Tiền đề cơ bản cho du học dài hạn sau này

Du học hè ngắn hạn – tiền đề vững chắc cho các con sau này. Nếu phụ huynh có ý định cho con em mình du học dài hạn sau này. Khi đi du học hè sẽ được những trải nghiệm thực tế nhất từ phương pháp giảng dạy. Môi trường sống là thử thách giúp con phải vượt qua, thích nghi được mọi điều kiện.

Lợi ích của du học hè 03

Thư giãn sau một năm học căng thẳng

Ngoài việc đi để học, đi để trải nghiệm, du học hè còn là nơi để các con được thư giãn sau một năm học vất vả. Một chuyến đi học ngắn hạn nhưng không bị áp lực vì điểm số. Ngược lại các con được tham quan những địa điểm hấp dẫn và trải nghiệm những hoạt động mới lạ. Giúp các con có một mùa hè vô cùng thú vị, hấp dẫn bắt đầu vào một năm học mới.

Trên đây là những thông tin liên quan đến lợi ích của du học hè. Mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc. Hy vọng thông tin trong bài đã cung cấp cho bạn những điều bổ ích nhất. Tại trang web của VietPhil Camp bạn có thể tìm thấy bài viết cùng chủ đề khác. Mọi ý kiến thắc mắc cần tư vấn trong việc lựa chọn trường. Hãy nhấc máy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây. Xin trân trọng cảm ơn!!!

VIETPHIL EDUCATION GROUP

Địa chỉ:
Hà Nội: 103 – D10, ngõ 119 Hồ Đắc Di, P. Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
TP. Hồ Chí Minh: 87 Hàm Nghi, P. Nguyễn Thái Bình, Q1, TP. HCM
Philippines: Avida Riala Tower 2 – Jose Maria Del Mar Street, Brgy. Apas, Cebu IT Park, Lahug, Cebu, Philippines
Điện thoại: 0974.400.886
Email: lienhe@vietphil.com
Website: https://vietphil.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here