Một ngày đi thiện nguyện đầy ắp cảm xúc cùng Trại hè WE Academy

0
293

Ngoài các hoạt động vui chơi, dã ngoại vào cuối tuần, tại WE Academy vào cuối tuần các con vừa qua đã có một chuyến đi hết sức đặc biệt – Đó là chuyến thiện nguyện tới một ngôi làng nhỏ ở Philippines. 

Thành phố Clark, sáng thứ 7 ngày nắng đẹp trời, đoàn VietPhil Camp đã cùng nhau đến thăm một ngôi làng nghèo cách trường nửa tiếng đi xe. 

Ngôi làng này có nhiều em nhỏ đang phải đối mặt với khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên, khi các con đến, niềm vui và sự phấn khởi tràn đầy trên khuôn mặt các em. Các con đã chuẩn bị những phần quà nhỏ gửi tặng các em, bao gồm bánh kẹo và sách vở mang từ Việt Nam đến. Mặc dù những món quà này nhỏ bé nhưng các con rất vui mừng khi nhìn thấy sự hạnh phúc và trân trọng từ phía các em nhỏ. 

Sau chuyến thăm, khi cô Jena hỏi về cảm nghĩ của các con, một bạn nam trong đoàn đã chia sẻ rằng từ nay về sau, họ sẽ cố gắng làm việc chăm chỉ để có thể giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Chuyến đi từ thiện này đã khơi gợi suy nghĩ và làm các con trân trọng những điều mà con đang có trong cuộc sống.

VietPhil cùng các con muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến ba mẹ đã tạo điều kiện và đóng góp những phần quà ý nghĩa cho chuyến từ thiện này của chúng con. Sự ủng hộ và đồng hành của ba mẹ đã làm cho chuyến đi này trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Mời ba mẹ xem những hình ảnh ý nghĩa ghi lại trong chuyến từ thiện của đoàn con hôm nay. Hãy cùng con chia sẻ niềm vui và tình yêu thương đến với những người có hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng, ba mẹ nhé!