Rèn luyện kỹ năng tự học cùng các bạn nhỏ tại trại hè De La Salle 2024

0
167

Tại trại hè De La Salle, Philippines, các bạn nhỏ đang trải qua một kỳ nghỉ hè đáng nhớ và muốn chia sẻ với mẹ về khoảng thời gian tự học hữu ích mà chúng đang thực hiện trong thời gian vừa qua.

Kỹ năng tự học của các bạn nhỏ

Bước sang tuần thứ hai, các bạn nhỏ đã tăng dần theo nền nếp và thời gian biểu học tập, hoạt động của trại hè. Thầy cô rất vui khi các con có tinh thần tự giác, tập trung và chăm chỉ tham gia các hoạt động không chỉ trên lớp mà còn trong giờ tự học buổi tối.

Giờ học tại trại hè sẽ diễn ra trong khoảng thời gian: Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, từ 19h00 đến 20h30. Tại trường De La Salle, các bạn nhỏ được cung cấp không gian yên tĩnh tại Global Lounge và nguồn tài liệu học tập phong phú, bao gồm các sách giáo trình, sách làm bài tập, sách tham khảo,… để có thể có tập trung vào việc học tập đạt hiệu quả nhất. Ba mẹ biết không, thầy, cô giáo viên ở trường và nhân viên cũng sẽ ở đây để hỗ trợ và giúp đỡ khi phản ứng cần, khi các khó khăn gặp khó khăn trong quá trình học, thầy luôn sẵn sàng giải đáp để từ đó đạt được mục tiêu học tập của mình ba mẹ à. 

Càng ngày càng yêu thích công việc tự học hơn. Chắc chắn rằng bạn sẽ thấy rất vui và tự hào với bản thân khi bạn có thể tự nghiên cứu, tìm hiểu và ghi nhớ kiến ​​thức mà đôi khi không nhờ các cụ hướng dẫn cụ thể từ các thầy, cô. Qua hoạt động tự học mỗi ngày ở trại hè, các em đang tăng dần hiểu biết thêm về tầm quan trọng của giác giác, chủ động và thiết lập trong công việc học hành.

Các thầy cô giáo ở trường và các cô VietPhil đều khuyến khích các bạn nhỏ sử dụng thời gian tự học này một cách hiệu quả, tập trung, đặt mục tiêu cho bản thân và tận dụng tối đa thời gian để phát triển kỹ năng, mở rộng kiến ​​thức. Qua việc rèn luyện kỹ năng tự học các con sẽ có cơ hội khơi dậy niềm đam mê học tập nâng cao khả năng tập trung và kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả.

Quá trình học tập của con học tập đang diễn ra thuận lợi và trải nghiệm hoạt động đang tăng dần đi vào nền nếp đều mịn. Dù đang học chăm chỉ nhưng họ vẫn không quên chia sẻ những kỷ niệm đầy rẫy bổ ích này cho mẹ.

Với những hoạt động này, các bạn nhỏ hy vọng rằng ba mẹ sẽ tìm thấy sự rõ ràng sau khi tham gia trại hè đó! Ba mẹ cùng chờ đón những thay đổi bất ngờ từ con nhé!

Ba mẹ có thể xem thêm các hoạt động trại hè của VietPhil Camp: Đây

Để có một mùa hè tuyệt vời và đầy đủ ý nghĩa, Ba mẹ đăng ký ngay để nhận tư vấn chi tiết về trại hè tại: http://m.me/vietPhilCamp