Tiệc sinh nhật cho các bạn trại viên VietPhil Camp trong tháng 6

0
248

Dù không được đón sinh nhật với gia đình, với ba mẹ như mọi năm, nhưng VietPhil Camp tin rằng, đây sẽ là những bữa tiệc sinh nhật, những kỷ niệm không thể nào quên của các bạn trại viên Trại hè Anh ngữ Philippines 2018.

  1. Tiệc sinh nhật tại OKEA

Ngày 16/6/2018, các thầy cô đã tổ chức sinh nhật cho các bạn trại viên VietPhil Camp sinh tháng 6 và tháng 7 tại OK English Academy. Bữa tiệc gồm bánh sinh nhật, món gà rán yêu thích và không thể thiếu là những món quà mà các bạn đã chuẩn bị cho nhau

Các bạn nhỏ có sinh nhật trong tháng 6 và tháng 7

Cùng bóc quà nhé ^_^

Liên hoan thôi ^_^

2. Tiệc sinh nhật tại English Fella

Chúc mừng sinh nhật Bình An. Một bữa tiệc nhỏ, nhưng đầy bất ngờ và yêu thương của các bạn VietPhil Camp dành cho Bình An, mong Bình An tuổi mới luôn luôn khỏe mạnh và học thật giỏi.

Trích dẫn từ thiệp của bạn Thảo Nhi (Celia) dành cho An: “Chào cậu, An! Hai bọn mình mới quen nhau trong cái Camp này, cậu là người đầu tiên tớ quen. Khi cậu mới đến đây, cậu rất hòa đồng và vui vẻ nhưng tuần trước cậu đã bị ốm và nghỉ học. Cậu đã cố gắng khỏi ốm để được đến trường, để được chơi cùng bạn bè và trau dồi thêm kiến thức, tớ rất phục cậu. Sinh nhật lần thứ 10 này, tớ chúc cậu luôn luôn mạnh khỏe và học giỏi nhé”

Bình Anh đọc những lời chúc mà bạn bè viết cho mình

Chụp ảnh kỉ niệm cùng các bạn và món quà được tặng nào ^_^

3. Tiệc sinh nhật tại QQ Seafront Campus

QQ Seafront là địa điểm tổ chức Trại hè Anh ngữ VietPhil 2018 có nhiều bạn trại viên nhất. Vì vậy mà tại đây cũng có nhiều bạn trại viên có sinh nhật hơn, và bữa tiệc sinh nhật cũng đông vui, náo nhiệt hơn.

Cùng ước và cầu chúc những dự định trong tuổi mới thành hiện thực nào

Có thật nhiều bạn bè cùng chung vui trong ngày sinh nhật, đây chắc chắn sẽ là kỷ niệm khó quên với các em trong mùa hè này

Nhân dịp sinh nhật của các em, VietPhil chúc các em sẽ luôn mạnh khỏe, học thật giỏi và luôn là niềm tự hào của ba mẹ.

VietPhil Camp sẽ không ngừng cố gắng để giúp các em có một trải nghiệm an toàn, bổ ích và thật đáng nhớ, chuẩn bị hành trang tiếng Anh tốt cho tương lai.

>>> Thông tin hữu ích: Chuyến đi thăm và tặng quà tại Trại trẻ Children Haven