Tìm hiểu về Consultation Time – Khoảng không gian không thể thiếu dành cho các bé

0
153

Ở bất kỳ độ tuổi nào, trẻ con cũng luôn cần được lắng nghe, chia sẻ và mong muốn sự quan tâm. Vậy thì hôm nay, ba mẹ hãy cùng khám phá buổi Consultation Time tại VietPhil Camp – Một không gian đặc biệt được tạo ra để đáp ứng những nhu cầu và hi vọng của các con tại trại hè Philippines. 

Consultation Time không chỉ đơn thuần là một buổi trò chuyện thông thường. Đây là cơ hội quý báu để các cô giáo VietPhil lắng nghe và tận hưởng mỗi câu hỏi, quan tâm và ước mơ của các con. Các cô sẽ lắng nghe một cách chân thành và đồng hành cùng các con trong quá trình phát triển và khám phá tiềm năng của mình trong suốt khoảng thời gian trại hè.

Ở đây, các con cũng sẽ được cung cấp những góc nhìn mới và ý kiến hữu ích từ các cô giáo. Các cô sẽ chia sẻ những lời khuyên thiết thực và định hướng trong cuộc sống, giúp con xây dựng sự tự tin và phát triển tốt hơn trong học tập và cuộc sống hàng ngày.

Trong buổi Consultation Time, con có cơ hội để thể hiện bản thân, nêu ra mọi vấn đề và khía cạnh trong học tập cũng như cuộc sống trong suốt khoảng thời gian tham gia trại hè. Các cô giáo VietPhil sẽ đồng hành và cung cấp hỗ trợ tận tâm để con có thể hiểu rõ hơn về mục tiêu cá nhân và định hướng trong sự phát triển.

Các cô chú VietPhil Camp tin rằng, đây là khoảng không gian cần thiết để con được lắng nghe, chia sẻ và nhận được sự quan tâm tận tâm. Đây cũng là thời gian quan trọng để con phát triển tinh thần tự tin, khám phá tiềm năng và xây dựng những kỷ niệm vô giá trong suốt chặng đường trại hè.