Trại Hè Philippines | Xu Hướng Lựa Chọn Của Các Phụ Huynh

0
410
Trại hè Philippines

Mùa hè chính là thời gian diễn ra rất nhiều các hoạt động vui chơi cho trẻ nhỏ. Đây cũng là khoảng thời gian được nghỉ ngơi nhiều nhất trong năm. Vậy nên cho trẻ làm gì vào khoảng thời gian này để được vừa vui chơi nhưng không quên nhiệm vụ học tập. Chương trình trại hè Philippines chính là sự lựa chọn không nên bỏ qua.

NỘI DUNG

Trại hè Philippines: Lợi ích không tưởng

Trại hè Philippines chính là chương trình giáo dục chất lượng cao, nhiều hoạt động bổ ích nhưng lại rất an toàn. Không có lý do gì mà nơi đây không trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh. Dưới đây là những lợi ích mà trại hè mang lại.

Tham gia những hoạt động thể chất lành mạnh

Trải qua một năm học vất vả, những kỳ thi căng thẳng. Trẻ cần những hoạt động rèn luyện thể chất để tăng cường sức đề kháng. Tham gia trại hè tại nơi đây sẽ có rất nhiều các hoạt động thú vị cho các bạn nhỏ tham gia. Vừa hữu ích lại vừa an toàn. Trẻ được dã ngoại, cắm trại, lặn ngắm san hô ở những bãi biển đẹp nhất Philippines,.. Tuy nhiên bố mẹ hoàn toàn không cần lo lắng vì sẽ luôn có người giám sát, trợ giúp các bé thực hiện.

Trại hè Philippines

Trại hè Philippines: Cải thiện trình độ tiếng Anh

Một trong những lợi ích của du học hè lớn được nhiều phụ huynh yêu thích đó là các con sẽ được học tiếng Anh rất nhiều trong khoảng thời gian này. Những lớp học đặc biệt như: 1:1, 1:4 và 1:8. Giúp chúng cải thiện được vốn từ vựng, cách phát âm nói tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ. Tham gia chương trình trại hè trẻ được thỏa sức nói tiếng Anh phù hợp với độ của của chúng.

Tăng khả năng giao tiếp, tự tin thể hiện

Đặc điểm của tham gia trại hè chính là không có bố mẹ đi cùng. Mọi việc làm trẻ cần tự chủ động thực hiện. Các con sẽ vượt qua được những thách thức về sự ngại ngùng. Khi sống cùng các bạn mới chưa bao giờ gặp đến từ các quốc gia khác nhau. Thông qua các hoạt động ngoại khóa, bé sẽ nhận ra được mình cũng có khả năng học hỏi và phát triển.

Mở rộng mối quan hệ – trải nghiệm văn hóa mới

Khi tham gia các trại hè tiếng Anh Philippines, các bạn sẽ được gặp gỡ, nói chuyện với nhiều bạn đến từ quốc gia khác nhau. Có thể nói đây chính là một môi trường lý tưởng để các con có cơ hội tìm hiểu các nền văn hóa mới. Mở rộng mối quan hệ. Đặc biệt chính là giao tiếp trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Với rất nhiều lợi ích mà trại hè Philippines mang lại hy vọng đã thay đổi cách nhìn nhận của các bậc phụ huynh trong vấn đề này. Mọi ý kiến thắc mắc hay cần tư vấn về thời gian trại hè, chi phí trại hè. Vui lòng liên hệ với trung tâm VietPhil Camp qua địa chỉ dưới đây.

VIETPHIL EDUCATION GROUP
Địa chỉ:
Hà Nội: 103 – D10, ngõ 119 Hồ Đắc Di, P. Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
TP. Hồ Chí Minh: 87 Hàm Nghi, P. Nguyễn Thái Bình, Q1, TP. HCM
Philippines: Avida Riala Tower 2 – Jose Maria Del Mar Street, Brgy. Apas, Cebu IT Park, Lahug, Cebu, Philippines
Điện thoại: 0974.400.886
Email: lienhe@vietphil.com
Website: https://vietphil.com/