Trại hè quốc tế | Xu hướng giáo dục mới hiệu quả cao

0
991

Trại hè quốc tế là chương trình giáo dục không còn xa lạ đối với phần đông các bạn trẻ và phụ huynh Việt Nam. Phương pháp hiệu quả giúp con yêu của mình thay đổi cách nhìn nhận về thế giới xung quanh. Đồng thời khả năng ngoại ngữ có phần thay đổi đáng kể.

NỘI DUNG

Trại hè quốc tế | Kiến thức chi tiết 

Trại hè quốc tế khác với cách dạy truyền thống là theo một lộ trình cố định xuyên suốt khóa học. Đây là phương pháp giáo dục mới lấy học sinh làm cơ sở xây dựng nội dung học tập. Khuyến khích các bé định hướng và phát triển tư duy một cách hiệu quả. Đồng thời khả năng ngoại ngữ được ưu tiên trong toàn bộ chương trình.

Trại hè quốc tế

Mời bạn đọc tham khảo thêm: du học hè là gì

Trại hè quốc tế là gì?

Trại hè quốc tế là các chương trình học tập, vui chơi được thiết kế với thời gian tùy theo nội dung theo chương trình giảng dạy nước ngoài. Giúp các bé học tiếng Anh, rèn luyện kỹ năng sống, tính tự lập,.. Ngoài ra còn giúp mang lại nhiều cơ hội tiếp thu nền văn hóa từ bạn bè nước bạn. Tạo nhiều mối quan hệ và để lại những kỷ niệm đẹp.

Lợi ích khi tham gia trại hè quốc tế

Tham gia trại hè quốc tế cho bé giúp mang lại những hiệu quả không ngờ. Khoảng thời gian này hứa hẹn sẽ mang đến cho các bé các trải nghiệm như một du học sinh thực thụ.

Chương trình trại hè quốc tế tăng kỹ năng làm việc hiệu quả

Trong thời gian tham gia chương trình trại hè quốc tế, trẻ được tạo điều kiện tham gia nhiều hoạt động. Cùng với đó, những vấn đề mang tính cá nhân được giảm thiểu thay vào đó là khả năng hoạt động tập thể. Các bé sẽ học được cách thực hành chung với người khác, tôn trọng ý kiến cá nhân và đóng góp vì mục đích chung.

Trại hè nước ngoài | Học được cách tự lập

Có rất nhiều các hoạt động bổ ích và hấp dẫn được tổ chức trong suốt thời gian tham gia trại hè nước ngoài. Như các hoạt động tham quan, vui chơi, học tập, dã ngoại,… Các bé sẽ được sinh hoạt như một du học sinh thực thụ. Sống xa gia đình, sống chung với bạn bè. Tuy có chút khó khăn trong thời gian đầu nhưng bé sẽ học được cách tự đứng trên đôi chân của mình. 

Chương trình trại hè | Giúp trẻ trưởng thành trong tư tưởng

Chương trình trại hè là sống trong một môi trường xa lạ có nhiều tác động tích cực với sự trưởng thành của học sinh. Hiện nay, một số gia đình quá bao bọc các con một trong những nguyên nhân chính làm thụt lùi sự phát triển. Trại hè mang lại cơ hội trải nghiệm mới mẻ, thoát ra khỏi vùng an toàn. Tâm lý cũng được trưởng thành và hoàn thiện hơn. Chương trình trại hè quốc tế chính là một hình thức du học hè quốc tế được nhiều gia đình lựa chọn để giúp con trở nên tự tin tự lập hơn.

Du học hè quốc tế | Điều bổ ích đem đến cho các học viên

Du học hè quốc tế dành cho các học viên của VietPhil Camp được tổ chức hằng năm vào tháng 6. Học viên được tham gia học tập tại nước ngoài từ 1-2 tháng tại các nước có nền tảng giáo dục tiếng anh tốt như Singapore, Canada, Philippines,…

Du học hè quốc tế giúp các em có cơ hội rèn luyện kỹ năng tiếng Anh, mở mang thêm kiến thức và vốn sống của mình. Các em có cơ hội được giao lưu, trao đổi văn hóa, kết bạn đến từ nhiều quốc gia khác nhau cũng như rèn luyện được tính tự lập cho bản thân.

Đây cũng là dịp để các em hòa nhập với nền giáo dục thế giới, chuẩn bị hành trang cho việc học tập tại nước ngoài trong tương lai.

Trại hè quốc tế

Các chương trình trại hè

Với sự bùng nổ của các chương trình trại hè ngày nay. Giúp cho các bậc phụ huynh có thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho con trong mùa hè.

Có thế đến các chương trình trại hè được tổ chức ở nhiều nước khác nhau trên thế giới như: Anh, Mỹ, Philippines,… Tùy thuộc vào độ tuổi và nhu cầu của các bé phụ huynh nên chọn một chương trình trại hè phù hợp. Bên cạnh đó yếu tố quan trọng đó là chi phí cho con tham gia trại hè là bao nhiêu và phụ huynh có thể chi trả đến mức nào đó. Mỗi loại trại hè đều có những đặc điểm riêng biệt nhưng phổ biến chính là trại hè tiếng Anh. 

Tham khảo: Chương trình trại hè Philippines

Học bổng trại hè quốc tế

Để tạo điều kiện cho các bé tham gia trải nghiệm thực tế cũng như tạo động lực học tập hiệu quả hơn. Các chương trình học bổng trại hè quốc tế ra đời. Mở ra cơ hội trải nghiệm cho các bạn trẻ học cách tự lập, tự tin khẳng định chính mình. Đồng thời có những định hướng đúng đắn trong tương lai. Mục đích của việc tìm kiếm các chương trình học bổng này là:

  • Du học hè nước ngoài nhằm nâng cao trình độ tiếng Anh, hỗ trợ cho quá trình thi cử trong nước. Hay nhằm phục vụ dự định đi du học hè cho trẻ trong tương lai.
  • Tham gia các hoạt động ngoại khóa, học tập, vui chơi nước ngoài.
  • Có thêm những mối quan hệ mới, truyền thống văn hóa nước bạn.

Chi phí trại hè quốc tế | Có đắt không?

Chi phí trại hè quốc tế phụ thuộc vào điểm đến, độ dài chương trình học. Cũng như chất lượng dịch vụ của mỗi chương trình. Nhìn chung những chương trình trại hè có mức chi phí vừa phải. Tuy nhiên việc lựa chọn những địa chỉ tư vấn cũng ảnh hưởng không nhỏ đến mức chi phí. Do vậy các bậc phụ huynh cần xem xét và lựa chọn những địa chỉ uy tín nhất. VietPhil Camp là một địa chỉ không nên bỏ qua. Nơi đây với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức và điều hành các trại hè chất lượng cao.

Trên đây là thông tin về trại hè quốc tế mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích nhất. Tại trang web http://vietphilcamp.com bạn có thể tìm thấy bài viết tương tự. Mọi ý kiến thắc mắc hay có nhu cầu tư vấn các chương trình trại hè quốc tế vui lòng liên hệ qua địa chỉ dưới đây:

VIETPHIL EDUCATION GROUP

Địa chỉ:
Hà Nội: 103 – D10, ngõ 119 Hồ Đắc Di, P. Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
TP. Hồ Chí Minh: 87 Hàm Nghi, P. Nguyễn Thái Bình, Q1, TP. HCM
Philippines: Avida Riala Tower 2 – Jose Maria Del Mar Street, Brgy. Apas, Cebu IT Park, Lahug, Cebu, Philippines
Điện thoại: 0974.400.886
Email: lienhe@vietphil.com
Website: https://vietphil.com/

Xu hướng tìm kiếm:  Du học hè Philippines