Trại hè tiếng Anh 2023 tại Melbourne, Australia cho con từ 10 tuổi

0
967

NỘI DUNG

Trường đại học Melbourne

Giới thiệu chung

Đối tượng Dành cho con từ 10 tuổi
Địa điểm tổ chức Trường đại học Melbourne (Melbourne, Úc)
Thời gian 2 tuần
Khởi hành (dự kiến) 26/06/2023 – 09/07/2023

Thành phố Melbourne – Trung tâm giáo dục hàng đầu Australia

 • Không chỉ được xem như trung tâm giáo dục, hội tụ nhiều trường đại học hàng đầu thế giới như RMIT, Victoria University, The University of Melbourne, Monash University…Melbourne còn có 7 năm liền được vinh danh là thành phố đáng sống nhất thế giới theo Economist Intelligence Unit – EIU.
 • Đây cũng là thủ phủ đa văn hóa của Úc với nhiều sự kiện văn hóa, nghệ thuật hằng năm như Melbourne Internatinal Comedy Festival, các lễ hội âm nhạc như Jazz, Pop hay các lễ hội liên quan đến ẩm thực và là nơi sinh sống của người dân đến từ hơn 200 quốc tịch khác nhau.
 • Trung tâm thành phố nằm bên bờ sông Yarra, với các khu mua sắm đẳng cấp thế giới, kiến trúc lịch sử, nhà hát, phòng trưng bày và trung tâm nghệ thuật. Không chỉ có thế, thành phố còn có nhiều bãi biển đẹp cũng như vùng núi Victoria, nơi trượt tuyết phổ biến trong mùa đông.

Về trường đại học Melbourne

 • Tọa lạc tại trung tâm văn hóa thành phố Melbourne, với hàng loạt bảo tàng, phòng trưng bày và các tổ chức nghệ thuật biểu diễn.
 • Chất lượng giảng viên vô cùng tốt, có nhiều giáo sư đoạt giải Nobel danh giá, trong đó đại diện là giáo sư Peter Doherty với giải Nobel Sinh lý học và Y khoa…
 • Đạt được nhiều thành tựu về xếp hạng như: Hiện nay xếp thứ hạng 41 thế giới, ; Đại học số 1 của Úc, đại học mơ ước của các sinh viên trong và ngoài nước; Xếp thứ hạng 41 trong Danh sách các trường Đại học hàng đầu thế giới theo QS World University Ranking 2018; Thành viên danh giá của Group of Eight – Nhóm 8 trường Đại học hàng đầu của Úc; Một trong 3 trường đại học ở Úc là thành viên của Tổ chức Universitas 21
 •  Thu hút hơn 42,000 sinh viên trong đó có khoảng 15,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia.
 • Là một trong những tổ chức nghiên cứu lớn nhất và hiệu quả nhất của Úc, trường Đại Học Melbourne hợp tác với ngành công nghiệp và các tổ chức nghiên cứu, cộng đồng, chính phủ và các tổ chức phi lợi nhuận để đạt được các kết quả nghiên cứu tích cực với tác động toàn cầu.
 • Cở sở vật chất hiện đại và tiện nghi gồm 7 khuôn viên chính, trong đó Parkville là học xá lớn nhất và cũng là nơi có cùng nhiều phân khoa trong trường.
 • Cung cấp nhiều học bổng quốc tế hỗ trợ học viên với các lĩnh vực đa dạng như luật nhân quyền, biến đổi khí hậu, viễn thông và nghiên cứu y khoa
 • Đội ngũ nhân viên hùng hậu lên đến 8000 người, đáp ứng nhu cầu hỗ trợ của các học viên.

Điểm nổi bật của chương trình

Kết bạn với những người bạn từ khắp nơi trên thế giới

• Trại hè VietPhil Camp 2023 tại trường Đại học Melbourne được thiết kế cho những trẻ em và thanh thiếu nhiên vừa muốn nâng cao khả năng tiếng Anh nhưng vẫn được vui chơi, tham gia các hoạt động ngoại khoá thú vị, du lịch và tìm hiểu về văn hoá nước Úc để có thể trải nghiệm trước cuộc sống du học sau này.

• Học viên học cùng người bản xứ Australia, làm quen với bạn bè đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Tất cả học viên sử dụng tiếng Anh trong giờ học và trong suốt thời gian tham gia các hoạt động ngoại khoá..

Chương trình học thú vị và hiệu quả

• Trại hè năm nay với chủ đề “Sustainable Future” – đây là một chủ đề quan trọng đang ngày càng được quan tâm và tập trung nghiên cứu, phát triển trên thế giới. Chương trình tập trung vào các lĩnh vực kiến thức chính về lý thuyết và thực hành bền vững, bao gồm thay đổi toàn cầu, năng lượng, nông nghiệp, tái chế nước, rác thải…

• Trong khoá học học viên được đi thăm, lắng nghe, trải nghiệm với các tổ chức phi lợi nhuận NGO chia sẻ và thực hành các vấn đề như tái chế thực phẩm, bảo tồn tài nguyên nước, sự cân bằng…

• Học viên được học tập và sinh hoạt tại trường University of Melbourne – trường Đại học đứng số 1 tại Úc và thứ 34 trên thế giới với cơ sở vật chất hiện đại, đẹp, chuẩn quốc tế.

• Học viên cũng sẽ được tập trung phát triển kỹ năng nói tiếng Anh nên học viên sẽ được thực hành nói theo cặp và các nhóm nhỏ. Vào ngày học đầu tiên, học viên sẽ làm bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào viết và nói, dựa vào đó để xếp lớp theo đúng trình độ và mỗi lớp sẽ là sự hoà trộn của học viên từ các quốc gia khác nhau.

Các chuyến dã ngoại và hoạt động ngoại khóa

• VietPhil Camp 2023 tại Úc được thiết kế cho các con vừa muốn nâng cao khả năng tiếng Anh nhưng vẫn được vui chơi và tham gia các hoạt động ngoại khoá thú vị. Các chuyến đi và các hoạt động vui chơi là một phần không thể thiếu của VietPhil Camp tại Úc. Đây là cách tuyệt vời để các con có thể thực hành và ứng dụng các kỹ năng nói mới học được. Giáo viên và nhân viên trường sẽ tham gia cùng để giám sát và khuyến khích sự tương tác bằng tiếng Anh của các con.

Đội ngũ giáo viên có trình độ chuẩn quốc tế

• Tất cả giáo viên đều đã đạt chứng chỉ TESL (Teaching English as a Second Language), có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy học viên đền từ nhiều nền văn hoá đa dạng, đều là giáo viên của hệ thống các trường tại Úc.

• Các lớp học tập trung giảng dạy các kỹ năng tiếng Anh cơ bản (ngữ pháp, viết, đọc, nói và nghe) một cách tổng hợp. Giáo viên sử dụng phương pháp hỏi-đáp, tương tác với các con liên tục cũng như chú ý sát sao để đảm bảo các con đều tương tác với bài học.

Homestay (ở tại gia đình bản xứ)

• Học viên sẽ được trải nghiệm cuộc sống của người Úc, được chào đón và chăm sóc như một thành viên trong gia đình và tìm hiểu sâu hơn về văn hóa, xã hội của đất nước này. Gia đình chủ nhà sẽ cung cấp ba bữa ăn mỗi ngày và một môi trường ấm áp, thoải mái nhất cho học viên.

• Học viên cũng có thể lựa chọn ở tại campus của đại học Melbourne để được trải nghiệm cuộc sống học tập như một sinh viên tại trường đại học đứng thứ 1 của Úc.

Chứng chỉ

• Sau trại hè học viên sẽ nhận được chứng nhận của tổ chức NGO và góp phần làm đẹp hồ sơ xin du học sau này

Lịch trình hoạt động dự kiến

Lịch trình hoạt động trại hè Úc năm 2023

Lưu ý: Lịch trình hoạt động cuối tuần có thể được điều chỉnh tùy tình hình thực tế và điều kiện thực tế.

Hình ảnh trường đại học Melbourne 

Chia sẻ của ba mẹ

Hàng ngàn ba mẹ và các con đã tin tưởng lựa chọn VietPhil Camp để đồng hành mỗi mùa hè từ năm 2015 trên khắp các thành phố từ trại hè Philippines, Malta – Châu Âu, trại hè Mỹ, Canada, Singapore, Malaysia, Úc… Ba mẹ hãy cùng xem chia sẻ của hơn 100 phụ huynh đã từng cho con tham dự du học hè Philipiines của VietPhil Camp nhé.

[elfsight_testimonials_slider id=”4″]

Chi phí và liên hệ đăng ký

Ba mẹ vui lòng điền đầy đủ thông tin, VietPhil Camp sẽ liên hệ lại với ba mẹ để tư vấn và hướng dẫn chi tiết.


  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here