Khám phá bảo tàng quốc gia lâu đời nhất Philippines cùng các bạn nhỏ tại trại hè B’Cebu 2024

0
54

Vào ngày cuối tuần nắng đẹp giữa mùa hè tháng 6 tại Philippines tại VietPhil Camp 2024, các bạn nhỏ đã có dịp trải nghiệm bảo tàng quốc gia lâu đời nhất tại vùng đất xinh đẹp này.

Tại đây các bạn nhỏ lần đầu tiên đặt chân đến Bảo tàng Quốc Gia Philippines. Tọa lạc tại trung tâm thủ đô Manila, bảo tàng Quốc gia Philippines là một điểm đến vô cùng hấp dẫn cho những ai yêu thích nghệ thuật văn hóa và lịch sử. Bảo tàng này đưa các bạn nhỏ vào một cuộc hành trình khám phá sự phong phú của nền văn hóa Philippines từ những nền văn minh lâu dài đến những tác phẩm nghệ thuật đương đại đậm nét đặc trưng. 

Khi bước vào bảo tàng, các bạn nhỏ được chào đón bởi không gian trang nghiêm và cổ kính. Các thầy cô hướng dẫn rất nhiệt tình khi dẫn các bạn nhỏ đi khám phá từng khu vực trưng bày. Các bạn nhỏ được chiêm ngưỡng những hiện vật quý giá từ thời tiền sử, những tác phẩm nghệ thuật tinh xảo và các di sản văn hóa đặc sắc của Philippines.

Đặc biệt, các bạn nhỏ còn được tham gia một buổi học ngoại khóa nhỏ ngay tại bảo tàng. Thầy cô giáo đã kể cho các bạn nhỏ nghe những câu chuyện lịch sử thú vị về đất nước Philippines, về các vị anh hùng và những truyền thống văn hóa độc đáo.

Ngoài bảo tàng, các bạn nhỏ cũng được tới trải nghiệm ở Cây thánh giá Magellan. Cây thánh giá Magellan là địa danh có tầm quan trọng về cả tôn giáo lẫn lịch sử của thành phố Cebu. Các bạn nhỏ không thể không checkin chụp hình cùng bạn bè và thầy cô khi đến đây trước những kiến trúc xinh đẹp của nhà nguyện và ngắm nhìn cây thánh giá đã có từ hàng thế kỷ trước.

Tại đây các bạn nhỏ được mở mang biết bao kiến thức thú vị và bổ ích, hoà mình vào lịch sử và văn hoá của đất nước Philippines với những vẻ đẹp mà các địa danh nổi tiếng mà thành phố Cebu mang tới cho các bạn nhỏ.

Không chỉ là những địa danh nổi tiếng tại Philippines, các bạn nhỏ còn được thỏa thích vui chơi và mua sắm tại trung tâm thương mại Ayala Mall. Bạn nào bạn nấy đều hứng khởi với những túi xách mang rất nhiều món quà lưu niệm về cho ba mẹ và bạn bè ở Việt Nam.

Sau một ngày dài cuối tuần các bạn nhỏ tham quan bảo tàng và những địa danh nổi tiếng khác, các bạn nhỏ đã trở về tắm rửa và nghỉ ngơi để chuẩn bị cho tuần mới. VietPhil Camp cho rằng đây không chỉ là một buổi đi chơi đơn thuần mà còn là mở rộng kiến thức, trải nghiệm về văn hoá đất nước cùng những kỉ niệm đẹp cùng bạn bè và thầy cô tại trại hè nơi đây.

Ba mẹ hãy cùng VietPhil Camp ngắm nhìn những hình ảnh đáng nhớ của các con trong buổi tham quan bảo tàng vừa rồi nha!

Để con có một mùa hè tuyệt vời và đầy ý nghĩa, Ba mẹ đăng ký ngay để nhận tư vấn chi tiết về trại hè tại: http://m.me/VietPhilCamp